Marketing onlineKiếm tiền online

Affiliate Civi là gì? có lừa đảo không? cách đăng ký kiếm tiền với civi Việt Nam 2023

Sự phát triển của công nghệ khiến các hoạt động marketing online ngày càng được mở rộng và phát triển. Ngoài các hoạt động marketing phổ biến như digital, social… ngày nay marketing còn xuất hiện thêm thuật ngữ “tiếp thị liên kết” hay còn được gọi là Affiliate marketing. Cùng Kiếm Tiền Blog tìm hiều về tiếp thị liên kết qua nền tảng Civi nhé.

Affiliate Civi là gì?

Affiliate Marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết là một hình thức kinh doanh online theo mô hình cộng tác viên. Nói cách khác đây là hình thức trở thành cộng tác viên online cho các hãng, các tổ chức bán hàng và nhận về hoa hồng dựa trên doanh thu bán hàng, nhưng hoạt động này đã được tối ưu hóa và công nghệ hóa, giúp bạn hoàn thành sales dễ dàng hơn và quản lý đơn hàng mình bán tốt hơn.

Với Affiliate bạn sẽ được cấp 1 đường link riêng còn được gọi là Affiliate link, trên đường link này được gắn riêng mã của bạn. Bạn sử dụng link này để quảng cáo sản phẩm trên website, facebook, diễn đàn… bất cứ đâu có khách hàng tiềm năng. Khi khách hàng mua hàng qua link của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ đó.

Hoa hồng cho mỗi đơn đặt hàng qua Affiliate thường khác nhau, nếu là hàng hóa thông thường bạn sẽ nhận được 10% – 15% giá trị đơn, nếu là sản phẩm dịch vụ mức hoa hồng sẽ cao hơn.

Affiliate Civi là một nền tảng công nghệ để thực hiện hoạt động Affiliate. Đây là một nền tảng của người Việt nhằm kết nối người làm tiếp thị liên kết (Publisher) và các đơn vị có sản phẩm, dịch vụ muốn chào bán (Advertiser).

Khác với Tiki và Accesstrade, Civi tập trung chủ yếu vào sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, Civi cung cấp một nền tảng ít sự cạnh tranh và hoa hồng cao hơn hai nền tảng cũ.

word image 1 Affiliate Civi là gì? có lừa đảo không? cách đăng ký kiếm tiền với civi Việt Nam 2023

Civi là nền tảng Affiliate có hoa hồng cao nhất

Affiliate Civi có lừa đảo không

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người mới trong tiếp thị liên kết đặt ra, và đây cũng là băn khoăn níu chân nhiều người khi quyết định làm Affiliate. Tuy nhiên, trong khi bạn đang băn khoăn thì Tiền Ảo News đã thấy rất nhiều người đã kiếm tiền từ Affiliate. Thật ra với Affiliate bạn không cần tìm nguồn hàng, không cần bỏ vốn, bạn chỉ giới thiệu hàng và chia sẻ link để mọi người mua hàng, vậy thì bạn đâu có gì để bị lừa, phải không nào?

Affiliate Civi cũng dựa trên nguyên lý hoạt động chung của Affiliate. Bạn chỉ cần có tài khoản trên trang Civi, tìm sản phẩm bạn hứng thú và chia sẻ về sản phẩm đó đến mọi người, mọi người có nhu cầu, mua hàng bạn có hoa hồng. Tất cả chỉ có vậy!

Bạn tự hỏi tại sao các Advertiser không bán hàng theo cách thông thường mà lại thông qua bạn, những Publisher? Và hoa hồng đó liệu có phải là nguồn tiền “sạch”? Xin thưa rằng, kênh bán hàng truyền thống ngày càng trở nên khó khăn và có chi phí đắt đỏ. Thông thường các hãng phải đầu tư ngân sách khổng lồ để làm thương hiệu, quảng cáo trên truyền hình, báo chí và sự kiện… họ cũng cần có chi phí để trả lương nhân viên và chiết khấu cho nhà phân phối. Tuy nhiên với Affiliate thì các thương hiệu sẽ dễ thở hơn, các bạn, những Publisher sẽ chính là nhân viên là nhà phân phối sản phẩm cho thương hiệu, và bạn sẽ nhận tiền thù lao trên sản phẩm bạn bán được.

Như vậy bạn hoàn toàn yên tâm vì Affiliate nói chung và Civi nói riêng đều là một hình thức kinh doanh thời công nghệ, không lừa đảo và thậm chí rất uy tín.

Civi affiliate Affiliate Civi là gì? có lừa đảo không? cách đăng ký kiếm tiền với civi Việt Nam 2023

Hướng dẫn cách đăng ký trên Civi

Rất dễ dàng để đăng ký tài khoản tại Civi. Bạn chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản theo chỉ dẫn của Tiền Ảo News và bạn sẽ sở hữu quyền truy cập trên Civi.

Bước 1: Truy cập link https://member.civi.vn/affiliate/register để đăng ký thông tin

Bước 2: Điền các thông tin đăng ký bao gồm email, mật khẩu, tên người đại diện (tên bạn), tên công tư, tên người giới thiệu, số điện thoại…

Bước 3: Bổ sung kênh thông tin của bạn như tên facebook cá nhân, link facebook, chọn các sản phẩm/ dịch vụ bạn quan tâm (tối đa 5 mục), mô tả thông tin về bạn và xác nhận đồng ý với điều khoản của Civi.

Bước 4: Xác nhận lại thông tin, hãy xem lại các thông tin bạn đã cung cấp và chỉnh sửa (nếu cần). Sau đó nhấn vào nút Đăng ký.

Bước 5: Giờ thì bạn chỉ cần chờ duyệt đăng ký tài khoản. Thường tài khoản sẽ được duyệt trong 24h và kích hoạt email.

Làm sao để kiếm tiền hiệu quả với Civi

Để kiếm tiền hiệu quả với Civi bạn hãy nằm lòng các cách hiệu quả nhất mà Kiếm Tiền Blog giới thiệu nhé.

Đầu tiên hãy đăng ký tham gia các chiến dịch. Hãy vào mục “Tất cả chiến dịch” và chọn lĩnh vực muốn đăng ký, tốt nhất hãy chọn Chiến dịch Hot vì đây là sản phẩm mới và có hoa hồng cao nhất. Sau khi chọn được sản phẩm như ý bạn hãy chọn Đăng ký hoặc Lấy mã để có thể tham gia chiến dịch.

Bước 2: Lấy link giới thiệu và chia sẻ cho mọi người

Sau khi đăng ký tham gia chiến dịch và lấy mã bạn hãy lấy link mua hàng. Từ link này bạn có thể đưa lên các bài review, bài fanpage, youtube… thậm chí bạn có thể lấy banner quảng cáo để đưa lên web và block của mình.

Bước cuối cùng: Nhận tiền hoa hồng là bước mọi người thích nhất, hào hứng nhất phải không nào?

Cập nhật thông tin thanh toán: Bấm vào tên của bạn, chọn mục Thông tin thanh toán và mục Chỉnh sửa để điền các thông tin của bạn.

Khi bạn kiếm đủ 200.000đ thì tiền sẽ được trả về tài khoản ngân hàng của bạn vào ngày 15 của tháng kế tiếp.

Qua bài viết của Kiếm Tiền Blog chắc hẳn bạn đã có những kiến thức nền tảng để kiếm tiền qua Affiliate Civi. Hy vọng bạn sẽ thành công và kiếm được nhiều tiền từ nền tảng này nhé.

1/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Related Articles

Back to top button