Kiếm tiền online

Affiliate network là gì? Các nền tảng Affiliate network Việt Nam tốt nhất 2023

 Công nghệ 4.0 thời hiện đại đã mang đến đa dạng các phương pháp gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp, tổ chức. Không chỉ đơn thuần là khoản lãi chênh lệch khi giao dịch các mặt hàng mà còn là những phần hoa hồng thông qua những bên trung gian được gọi là Affiliate network. Hãy cùng Tiền Ảo News đi tìm hiểu về cách thức mới này.

word image 36 Affiliate network là gì? Các nền tảng Affiliate network Việt Nam tốt nhất 2023

Affiliate network là gì?

Affiliate marketing là một hình thức marketing khá mới hiện nay. Nó hoạt động theo cơ chế win-win nhiều bên, cho phép cả bên bán hàng lẫn những người tham gia đều có thể chạy chiến dịch affiliate. Hiện nay nó là một trong những kênh kiếm tiền của không ít người, đem lại nguồn thu nhập từ bé đến lớn cho họ.

Vậy Affiliate network là một mạng lưới liên kết những nhà cung cấp sản phẩm với những người làm tiếp thị thông qua hình thức affiliate. Thực chất nó là một bên trung gian để kết nối hai bên lại với nhau. Những affiliate network sẽ cung cấp cho họ một nền tảng công nghệ để tạo ra các đường link, hình ảnh, banner,… quảng cáo để những người làm tiếp thị chia sẻ. Ngoài ra họ còn là bên đứng ra giải quyết trành chấp, thu tiền và thanh toán hoa hồng cho bạn.

Có nên kiếm tiền Affiliate Marketing tại Việt Nam

Nhiều người đặt ra cho mình câu hỏi được đặt ra là có nên kiếm tiền bằng hình thức affiliate không? Theo Tiền Ảo News thì đây là một công việc không vi phạm pháp luật nếu cảm thấy bạn phù hợp thì tại sao lại không thử?

Chưa kể Affiliate network tại Việt Nam đang trong đà nở nộ khi cơn bão hoạt động trực tuyến chiếm ưu thế hơn hẳn so với hình thức offline.

word image 37 Affiliate network là gì? Các nền tảng Affiliate network Việt Nam tốt nhất 2023

Tổng hợp các nền tảng affiliate network tốt nhất hiện nay

Trên thế giới, những mạng lưới tiếp thị liên kết tiên phong đi đầu trong ngành marketing tiêu biểu là: amazon, shareasale, commission Junction… Tuy nhiên, thị trường tiếp thị trong nước ta vẫn còn khá bỡ ngỡ với hình thức này. Cộng thêm sự xuất hiện của nhiều trang trung gian hoạt động thiếu kinh nghiệm, vi phạm các điều luật, chính sách của nhà cung cấp gây ảnh hưởng cho đôi bên đã khiến Affiliate network càng bị bỏ ngỏ.

Từ năm 2023, khi những cơn bão về hiện tượng vlogger nở rộ thì một lần nữa, các doanh nghiệp đều cảm thấy đây là phương thức thật sự cần thiết và xem đó như một chiến lược kinh doanh của các sàn thương mại điện tử.

Tienao.news sẽ đưa đến cho bạn đọc top các nền tảng affiliate network tốt nhất hiện nay:

ADFLEX

maxresdefault Affiliate network là gì? Các nền tảng Affiliate network Việt Nam tốt nhất 2023

Nhắc đến Adflex là có thể nhắc đến một nền tảng affiliate network chạy trên nền tảng CPO tốt hàng đầu hiện nay tỷ lệ hoa hồng mà các nhà cung cấp sản phẩm đưa ra tại AdFlex là khá hấp dẫn, lên tới 400.000đ/ sản phẩm. Các chiến dịch tập trung vào mặt hàng như: thời trang, chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ,…

Xem bài viết hướng dẫn cách kiếm tiền với Adflex chi tiết nhất.

AccessTrade.vn

word image 38 Affiliate network là gì? Các nền tảng Affiliate network Việt Nam tốt nhất 2023

Đây là mạng tiếp thị liên kết quy mô lớn nhất Việt Nam theo mô hình CPA (Cost Per Action) ra đời tại Nhật Bản từ 2001, hoạt động trong các quốc gia: Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản và Thái Lan. Hiện tại, ACCESSTRADE đã bổ sung thêm hình thức D2C – Direct To Customer với rất nhiều chiến dịch sản phẩm và hoa hồng hấp dẫn.

Civi.vn

Civi System là 1 nền tảng Affiliate đi vào hoạt động từ năm 2023, được thành lập bởi VTM Group. Đến nay, Civi System đã có hơn 2.000 khách hàng tham gia tại Việt Nam, là nền tảng tiếp thị liên kết lớn tại Nhật Bản và Đông Nam Á.

AdCombo

AdCombo có chính sách rất hấp dẫn khi bên đối tác có thể nhận được hoa hồng ngay trong vòng 24h. Dù là mạng tiếp thị quốc tế nhưng bạn có thể tìm thấy các sản phẩm đa dạng lĩnh vực, trong đó có khá nhiều sản phẩm sức khoẻ, làm đẹp dành cho thị trường Việt Nam.

MasOffer.com

MasOffer được hình thành và phát triển bởi Công ty CP Eway và đã có hơn 10.000 Publisher hợp tác. Cách thức hoạt động và những mặt hàng được quảng bá tại đây cũng giống như ACCESSTRADE. Các đối tác hầu như là các nhà cung cấp thương mại điện tử lớn như: Lazada, Tiki, Nguyễn Kim, FPT Shop, Sendo,…

Trên đây, Kiếm Tiền Blog đã giới thiệu đến bạn đọc phương thức kiếm thêm lợi nhuận từ Affiliate network và một số nền tảng tin cậy để có thể hợp tác. Chúc bạn may mắn trên sự nghiệp nhờ cách thức marketing này.

Đánh giá về bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button
5706204