Kiếm tiền online

Amazon là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với affiliate marketing Amazon 2023

Nhắc đến Amazon chắc chắn không còn quá xa lạ gì nữa với nhiều người với sự phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì Amazon đang là trang web thương mại điện tử lớn nhất thế giới với 2 mảng chính là điện toán đám mây và thương mại điện tử.

Amazon là gì?

Amazon là một trong những trang web mua sắm trực tuyến lớn nhất trên thế giới. Trang web được biết đến rộng rãi với nhiều lựa chọn sách , mặc dù trang web đã mở rộng để bán đồ điện tử , âm nhạc, đồ nội thất và quần áo. Tương tự như eBay , người dùng cũng có thể mua và bán các mặt hàng bằng cách sử dụng hệ thống thị trường trực tuyến của Amazon. Amazon được thành lập vào năm 5 tháng 7 năm 1994 bởi Jeff Bezos và có trụ sở tại Seattle, Washington.

Hướng dẫn kiếm tiền online với Amazon ( theo hình thức FBA)

Dưới đây là video hướng dẫn cách kiếm tiền với Amazon theo hình thức FBA nếu bạn chưa biết hình thức FBA là gì thì mời bạn tham khảo bài viết FBA là gì các trang đang bán theo hình thức FBA phổ biến hiện nay.

 

Kyle Taylor, người sáng lập của The Penny Hoarder, đã dành một năm sử dụng FBA bằng cách lấy sản phẩm thông qua bán lẻ chênh lệch – mua với giá rẻ và bán với lợi nhuận.

Kyle đã dành một vài giờ mỗi tuần cọ rửa quảng cáo trực tuyến để tìm giá chiết khấu sâu sắc. Ông chủ yếu bán đồ chơi, một cái gì đó ông đã quen thuộc với kinh nghiệm quá khứ bán trên eBay .

main qimg 05a1c6e6b98015b29be58913cca6abc3 Amazon là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với affiliate marketing Amazon 2023

Anh khuyên bạn nên bán một sản phẩm mà mọi người mua thường xuyên và một sản phẩm mà bạn có thể kiếm được ít hơn một chút so với số người sẽ trả cho nó.

Trong khi Kyle cho biết ông thường kiếm được 10% đến 20% lợi nhuận, một số người bán hàng toàn thời gian, như The Selling Family , muốn có lợi nhuận gần 100%. Bạn cũng sẽ cần phải kiểm tra xem sản phẩm ưa thích của bạn có thuộc một trong các danh mục của Amazon yêu cầu phê duyệt hay không .

Khi bạn đã mua sản phẩm của mình, bạn sẽ tải chúng lên Amazon, đóng hộp chúng và gửi chúng đến một trung tâm phân phối của Amazon.

Lưu ý rằng khoảng không quảng cáo của bạn có thể không phải tất cả đi đến một nơi; Amazon có rất nhiều trung tâm phân phối, và bước này có thể đòi hỏi ít thời gian hơn nếu 100 trò chơi độc quyền của bạn phải đến sáu địa điểm khác nhau.

Tuy nhiên, nền tảng FBA trực quan cho phép bạn tạm dừng các chuyến hàng để bạn có thể đợi cho đến khi bạn có một số mặt hàng sẵn sàng để vận chuyển đến cùng một địa điểm, tiết kiệm cho bạn chi phí vận chuyển tổng thể. Vận chuyển không tốn kém khi bạn tận dụng mối quan hệ hợp tác của Amazon với UPS .

Khi các mục đến và được quét tại trung tâm phân phối, chúng sẽ xuất hiện trên Amazon. Kyle cho biết hầu hết các sản phẩm của anh được bán trong vòng một tuần, với một số bán chỉ vài giờ sau khi đến.

Nếu các mặt hàng không bán trong một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể trả phí lưu trữ hoặc trả lại cho bạn chi phí của bạn.

4.7/5 - (4 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Related Articles

Back to top button