Nhận được rất nhiều lời yêu cầu giải thích bán áo thun là gì mặc dù không chuyên về lĩnh vực này nhưng Kiếm Tiền Blog cũng tham khảo bạn bè trong lĩnh vực này và hi vọng bài viết bán áo thun là gì ? các platform bán áo thun kiếm tiền phổ biến nhất hiện nay sẽ mang đến cho các bạn cái nhìn tổng quan nhất về thị trường đầy tiềm năng này.

Bán áo thun là gì ?

Bán áo thun thì thật sự đây là công việc bán áo thun như người ta ở chợ thôi nhập hàng về và bán không phải cao siêu gì như nhiều người vẫn nghĩ thực ra công việc bán áo thun ở đây không giống ở phương thức truyền thống là lấy hàng sỉ hoặc lấy tại xưởng in.

Kiếm tiền online với hình thức bán áo thun thực chất là dựa vào các platform cho phép bạn lấy sản phẩm của họ đi rao bán hoặc bạn có thể trở thành người thiết kế chuyên nghiệp với bộ công cụ thiết kế sinh động giúp bạn dễ dàng thiết kế và khi đủ số lượng mà trang bán áo thun yêu cầu họ sẽ tiến hành in và gửi đến khách hàng. Nhiều trang bán áo thun một sản phẩm họ cũng in.

Kiếm tiền bằng hình thức bán áo thun đang phổ biến hiện nay
Kiếm tiền bằng hình thức bán áo thun đang phổ biến hiện nay

Một điểm khác lớn nữa là sản phẩm áo thun này không bán cho người Việt Nam mà thị trường chính là các nước có nhu cầu mua hàng online cao như US, EU,… chính vì vậy mà công việc bán áo thun trở thành một lĩnh vực tạo ra nguồn thu nhập khiến nhiều người ngạc nhiên.

Về bản chất thì bán áo thun là một hình thức affiliate marketing hiện đang rất thịnh hành hiện nay. Sắp tới Kiếm Tiền Blog sẽ giới thiệu đến các bạn một số website affiliate tại Việt Nam đang rất hot hiện nay các bạn theo dõi thông tin của website để nhận được tin tức mới nhất nhé.

Các platform bán áo thun kiếm tiền phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay khá là sôi động với nhiều platform khác nhau tuy nhiên về cơ bản giao diện thì hầu như giống nhau nhưng các bạn nên chọn platform có uy tín và được nhiều người sử dụng nhất là thị trường Việt Nam sử dụng nhiều thì sẽ có đội ngũ support người Việt Nam giúp bạn tiện hơn trong việc giao tiếp.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of