Bán áo thun là gì ? các platform bán áo thun kiếm tiền phổ biến hiện nay 2024

Nhận được rất nhiều lời yêu cầu giải thích bán áo thun là gì mặc dù không chuyên về lĩnh vực này nhưng Kiếm Tiền Blog cũng tham khảo bạn bè trong lĩnh vực này và hi vọng bài viết bán áo thun là gì ? các platform bán áo thun kiếm tiền phổ biến nhất hiện nay sẽ mang đến cho các bạn cái nhìn tổng quan nhất về thị trường đầy tiềm năng này.

Bán áo thun là gì ?

Bán áo thun thì thật sự đây là công việc bán áo thun như người ta ở chợ thôi nhập hàng về và bán không phải cao siêu gì như nhiều người vẫn nghĩ thực ra công việc bán áo thun ở đây không giống ở phương thức truyền thống là lấy hàng sỉ hoặc lấy tại xưởng in.

Kiếm tiền online với hình thức bán áo thun thực chất là dựa vào các platform cho phép bạn lấy sản phẩm của họ đi rao bán hoặc bạn có thể trở thành người thiết kế chuyên nghiệp với bộ công cụ thiết kế sinh động giúp bạn dễ dàng thiết kế và khi đủ số lượng mà trang bán áo thun yêu cầu họ sẽ tiến hành in và gửi đến khách hàng. Nhiều trang bán áo thun một sản phẩm họ cũng in.

Kiếm tiền bằng hình thức bán áo thun đang phổ biến hiện nay
Kiếm tiền bằng hình thức bán áo thun đang phổ biến hiện nay

Một điểm khác lớn nữa là sản phẩm áo thun này không bán cho người Việt Nam mà thị trường chính là các nước có nhu cầu mua hàng online cao như US, EU,… chính vì vậy mà công việc bán áo thun trở thành một lĩnh vực tạo ra nguồn thu nhập khiến nhiều người ngạc nhiên.

Về bản chất thì bán áo thun là một hình thức affiliate marketing hiện đang rất thịnh hành hiện nay. Sắp tới Kiếm Tiền Blog sẽ giới thiệu đến các bạn một số website affiliate tại Việt Nam đang rất hot hiện nay các bạn theo dõi thông tin của website để nhận được tin tức mới nhất nhé.

Các platform bán áo thun kiếm tiền phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay khá là sôi động với nhiều platform khác nhau tuy nhiên về cơ bản giao diện thì hầu như giống nhau nhưng các bạn nên chọn platform có uy tín và được nhiều người sử dụng nhất là thị trường Việt Nam sử dụng nhiều thì sẽ có đội ngũ support người Việt Nam giúp bạn tiện hơn trong việc giao tiếp.

Teechip

Nếu bạn là một người mới tham gia thì Teechip là một trang thiết kế áo thun và bán sản phẩm affiliate đáng để tham gia nhất vì nó khá là đơn giản không quá phức tạp bên cạnh đấy sản phẩm của Teechip khá là phong phú từ áo thun, áo khoác, đến các sản phẩm in trên ly, ốp lưng giúp bạn có nhiều lựa chọn.

Teezily

Cuối cùng trong các platform bán áo thun phổ biến hiện nay chắc chắn rằng Teezily không thể nằm ngoài top 5 được đây là sản phẩm cho phép bạn xây dựng cửa hàng bán sản phẩm trực tuyến với nhiều sản phẩm tùy chọn cho riêng mình. Tuy nhiên trang này không dành cho người mới tham gia thị trường 4 platform dưới sẽ thích hợp với các bạn hơn. Ngoài ra Teezily sẽ bắt bạn thanh toán qua Payoneer nếu chưa có thì Kiếm Tiền Blog đã có bài viết hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản Payoneer mời các bạn theo dõi nhé.

Teespring

Là platform được nhiều người Việt Nam sử dụng nhất hiện nay với giao diện thân thiện cùng cơ chế làm việc rõ ràng rành mạch chính vì vậy được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Teespring được sáng lập bởi Walker Williams và Evan Stites-Clayton vào năm 2011 là một trong những website thương mại điện tử chuyên bán áo thun top đầu của thế giới hiện nay.


Sunfrogshirts

Đây được xem như là trang bán áo thun lâu đời nhất được biết đến hiện nay từ năm 1996 đến giờ chắc chắn đây là một trong những platform bán áo thun nên đưa vào danh sách của bạn vì bạn bán được một sản phẩm họ cũng in và bán hình thức thanh toán khá là đơn giản qua paypal bên cạnh đấy hoa hồng lên đến 40% cực kỳ hấp dẫn.


Viralstyle

Đây là thương hiệu đang phát triển mạnh vì dịch vụ hỗ trợ mạnh mẽ với việc giao hàng và in ấn nhanh thì trong các platform các bạn có thể thử trải nghiệm bên này nhé về chức năng thì giống như 3 trang ở trên.


Bài viết này bán áo thun là gì ? các platform bán áo thun kiếm tiền phổ biến hiện nay có giúp ích được cho bạn không ? nếu hữu ích thì cùng chia sẻ để bạn bè biết nhé.

5/5 - (5 bình chọn)

2 bình luận về “Bán áo thun là gì ? các platform bán áo thun kiếm tiền phổ biến hiện nay 2024”

    • đa số các trang có chương trình Affiliate cho khách hàng ấy bạn, bạn có thể tham khảo teechip hay sunfrog,… và nhiều trang khác cho phép bán lại sản phẩm đã thiết kế của người khác.

      Trả lời

Viết một bình luận