Bán hàng online hiện nay đang trở thành một kênh rất thịnh hành hiện nay vì chi phí thấp nhưng khả năng tiếp cận khách hàng là vô cùng cao nhất là các kênh phổ biến hiện nay như facebook, google thì tiềm năng rất cao nhưng nếu bạn mới tham gia bán hàng thì bạn đã biết bán hàng online nên bán gì ? và những mặt hàng bán online nào chạy nhất 2020 này không ? Cùng Kiếm Tiền Blog đi tìm kiếm những mặt hàng hot đấy là gì nhé.

Bán hàng online nên bán gì?

Có rất nhiều mặt hàng mà bạn có thể lựa chọn nhưng tiêu chí để chúng ta lựa chọn một sản phẩm để bắt đầu bán hàng online phải dựa vào một số sau đây:

  • Sản phẩm cạnh tranh ít là tiêu chí đầu tiên như nhiều bạn bán các sản phẩm như quần áo, giày dép mà đi lấy lại của những người đang đăng bán và hình ảnh đi sưu tầm trên mạng về mặc dù nó không sai nhưng đây lại là điều tối kỵ vì hình ảnh mờ mà nó đã quá đại trà rất khó bán.
  • Sản phẩm chất lượng uy tín, với nguồn gốc rõ ràng hãy xây dựng cho mình một sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để bán nhất là các sản phẩm liên quan đến sức khỏe, làm đẹp.
  • Sản phẩm được chọn bạn phải thật sự am hiểu và yêu thích nó thì khả năng thành công mới cao không nên chỉ lựa chọn vì cảm tính.
  • Sản phẩm bạn chọn nguồn hàng bạn có sẵn có không ? có nhiều nguồn hàng và giá cả bạn bán so với các website hay những đối thủ khác như thế nào bạn phải quan tâm đến vấn đề này vì đây cũng là yếu tố lớn để quyết định sự thành công và phát triển lâu dài.

Nhưng mình khuyên thật lòng nếu các bạn tìm mặt hàng trước khi biết bản chất về bán hàng online thì không nên đọc bài viết bán hàng online là gì? cách bán hàng online hiệu quả bài viết này sẽ định hướng được cho các bạn về bản chất của bán hàng và những phương pháp tốt để các bạn biết được đâu là những kênh bạn sẽ bán và từ đấy đưa ra quyết định nên bán hàng online sản phẩm gì ?.

Mặt hàng bán online hot chạy nhất 2020

Thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm để bạn có thể bán hàng với nhiều hình thức khác nhau như lấy hàng sỉ tại các shop, lấy hàng thông qua chợ đầu mối, bán hàng bằng hình thức Dropshiping, Affiliate, MMO,….

Mỹ phẩm

Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng lớn hiện nay chính vì vậy mỹ phẩm là một trong những ngành có tiềm năng nhất hiện nay với sản phẩm mẫu mã đa dạng từ làm trắng da, dưỡng ẩm da, kem nền,…. đến các dụng cụ trang điểm bạn cảm thấy mình mạnh điểm nào thì dựa vào đấy để bán nhé.

Đặc sản địa phương

Sản vật địa phương là một trong những mảng khá là nhiều tiềm năng phát triển bất cứ địa phương nào cũng có những sản phẩm đặc sản riêng của quê mình ngoài ra bạn cũng có thể nhập hàng từ các tỉnh khác về nó khá là dễ dàng mà không mất nhiều thời gian bạn chỉ cần lên facebook tìm kiếm một lúc là ra khá nhiều thông tin ví dụ như hồng sấy khô, bơ sáp, sầu riêng, bò gác bếp,….

Hàng xách tay

Hàng xách tay chưa bao giờ là sản phẩm lỗi thời những người sành thường rất thích sử dụng các sản phẩm xách tay vì giá cả rẻ lại đảm bảo chất lượng tuyệt vời do những sản phẩm do chính thương hiệu ấy cung cấp, nếu các bạn có người quen ở nước thì thử liên hệ thử xem có thể mua được những sản phẩm mà bạn dự định bán không?

Nước hoa thương hiệu

Nước hoa ngày nay cũng giống như mỹ phẩm dù trai hay gái ai cũng muốn sở hữu cho mình một lọ nước hoa đầy quyến rũ với mùi hương mà mình yêu thích tuy nhiên nếu bạn bán các loại nước hoa rẻ tiền thì quá phổ biến đi nên chọn những loại nước hoa đắt tiền có thương hiệu để bán nguồn hàng thì có thể liên hệ các shop bán sỉ hoặc có người quen thì bạn có thể nhờ họ gửi về thông qua đường xách tay nhé.

Đồ cặp, đồ tình nhân

Đồ tình nhân chưa bao giờ hết hot từ quần áo, đồng hồ đến nhiều sản phẩm cho tình nhân khác chủ đề này rất thu hút khách hiện nay tuy nhiên do mảng này là các bạn trẻ và nhiều bạn chưa có thu nhập cao nên các bạn nên chọn sản phẩm có giá bán thấp để bán với số lượng nhiều hơn nhé.


Bài viết này mang đến chọ bạn một số gợi ý về mặt hàng bán online chủ đề tiếp theo chúng tôi sẽ viết thêm về nhiều sản phẩm tiềm năng để phát triển trên thị trường online nữa để các bạn có thêm định hướng để phát triển.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of