Bảng giá vàng Kitco online hôm nay – Biểu đồ giá vàng thế giới Kitco trực tuyến

Vàng luôn được đánh giá cao và được rất nhiều cá nhân, nhà đầu tư, và cả chính phủ đặt sự quan tâm nhiều.Trong bài viết này, hãy cùng mình tìm hiểu về giá vàng Kitco? Cũng như tìm hiểu chi tiết về các vấn đề xoay quanh vàng Kitco nhé!

Biểu đồ giá vàng thế giới Kitco trực tuyến hôm nay

[tygiavang_sjc]

Ngoài ra bạn cũng có thể xem trực tiếp giá vàng thế giới hôm nay đang chạy realtime tại Tradingview

Giá vàng Kitco là gì?

Vàng là một trong những mặt hàng giá trị cao của Kitco. Ngoài vàng, Kitco còn kinh doanh thêm: bạch kim, bạc, palladium và rhodium. Đối với vàng, chắc hẳn mọi người đều biết các sản phẩm tiêu biểu của Kitco như đồng tiền vàng 1 oz Eagle, Maple Leaf, thỏi vàng từ 1 oz, đến 400 oz,… Khách hàng dễ dàng xem tất cả các sản phẩm thông qua trực tiếp tại Website Công ty và có một đội ngũ sẵn sàng giải đáp thắc mắc cũng như nhiều thông tin cụ thể trên Website.

Bởi vì có một bộ phận chăm sóc khách hàng tuyệt vời cũng như có sự đầu tư Website chỉn chu, nên người mua chỉ cần chọn loại mặt hàng đang quan tâm và số lượng chính xác thì Kitco sẽ ngay lập tức tính ra đơn giá của tổng đơn mà người mua phải trả. Ngoài phí mặt hàng đã chọn, người mua sẽ chịu thêm khoản phí giao hàng tận nơi, chi phí bảo hiểm, phí dịch vụ của kitco và một số khoản phí khác,… Tất cả các khoản phí sẽ được liệt kê rõ ràng và cụ thể để người mua không bị hoang mang với các khoản phí phát sinh. Khi đồng ý chi trả các khoản phí đã được xác nhận thì người mua có thể kiểm tra hàng thoải mái trước khi nhận hàng để bảo đảm mặt hàng chuẩn xác về chất lượng và đúng số lượng đã đặt.

Word Image

Tuy nhiên, người mua cũng có thể chọn hình thức không chi trả phí bảo hiểm và phí giao hàng nhưng với việc này thì người mua sẽ không được tận tay kiểm tra đơn hàng trước khi nhận, Kitco sẽ chỉ giao cho người mua một hóa đơn để kiểm chứng.

Bạn có thể suy nghĩ thật kỹ để chọn hình thức mua phù hợp cho bản thân mình nhé!

Bảng giá vàng Kitco là bao nhiêu?

Giá vàng Kitco là giá niêm yết và chỉ biến động thay đổi giá khi tùy vào từng thời điểm vì vậy, không khó để mọi người cập nhật cụ thể giá. Cho đến thời điểm này thì vàng nguyên chất 9999 vẫn luôn nhận được sự quan tâm và giao dịch mua nhiều nhất trên thị trường bởi vì giá trị của vàng 9999 luôn giữ phong độ, không bị mất giá như các loại vàng khác. Nếu bạn là người mới tìm hiểu về vàng và đang có ý định mua vàng về lưu trữ thì bạn có thể nghiên cứu và chọn lựa mua vàng 9999 của Kitco nhé!

Đối với vàng 9999 rất khó để chế tác thành các món trang sức cầu kỳ bởi đặc tính của chúng là mềm và dẻo. Vì thế, bạn sẽ thường xuyên thấy chế tác của vàng 9999 dưới dạng nhẫn tròn, trơn, đơn giản hoặc vàng miếng. Với hình dạng giản đơn này thì rất dễ dàng cho việc lưu trữ và kinh doanh.

Nếu bạn đang tìm mua vàng với mục đích là làm các loại trang sức cầu kỳ, kiểu dáng bắt mắt, phức tạp thì bạn có thể chọn các loại vàng như: 14K, 18K hay 22K. Tùy vào kinh thế và sở thích của bạn để chọn cho mình các loại vàng trên vì giá cả của chúng không quá chênh lệch nhau. Bạn có thể chọn các mẫu có sẵn tại tiệm hoặc đặt chế tác. Vì bản chất của chúng thường cứng do có sự pha trộn với hợp kim, làm giảm đi độ nguyên chất vốn có trong vàng.

Cách đọc biểu đồ giá vàng Kitco chuẩn xác nhất?

Đối với những người mới tìm hiểu về vàng thì thường xuyên hoang mang không rõ cách xem biểu đồ giá vàng Kitco thế nào để có thể chọn thời điểm thích hợp và thuận lợi để mua vàng vào hay kinh doanh bán ra để đạt lợi nhuận cao nhất. Dưới đây là cách xem chuẩn nhất, bạn hãy đọc thật kỹ để nắm bắt nhé!

Biểu đồ giá vàng Kitco trực tuyến được xem là một dạng biểu đồ khá nổi tiếng để giúp người mua cũng như người bán hoặc những người quan tâm đến giá vàng nắm bắt tình hình giá vàng thế giới có sự chuyển biến và thay đổi thế nào. Nhìn vào biểu đồ, bạn có thể thấy được 3 màu chính là xanh lá, màu đỏ và màu xanh da trời, với mỗi màu sẽ mang một mục đích riêng:

  • Màu xanh lá cây là giá vàng ngày hiện tại
  • Màu đỏ là giá vàng ngày hôm qua
  • màu xanh da trời là giá ngày hôm kia

Lưu ý khi đọc biểu đồ giá vàng Kitco

  • Giá khởi đầu ngày hôm sau chính là giá kết thúc ngày hôm trước đó.
  • Hai trục thời gian ở dưới cùng của biểu đồ chính là: múi giờ New York và giờ chuẩn GMT.
  • Các thanh (tên sàn giao dịch) trên các trục thời gian này, có độ dài tương ứng với thời gian giao dịch của sàn giao dịch đó. Các sàn chính là New York (USD), London (Bảng Anh) và HongKong.
  • Bạn cũng có thể điều chỉnh giá vàng theo đơn vị tiền tệ mà bạn đang quan tâm như: Đô la Mỹ – USD, Đô la Úc – AUD, Bảng Anh – GBP, Yên Nhật – JPY, Yuan Trung Quốc – CNY,….

Ngoài ra, thông qua Kitco, bạn còn có thể xem giá vàng thế giới 30 ngày, 60 ngày, 1 năm, 5 năm, 10 năm,… Hãy thường xuyên theo dõi để thành tạo cách xem biểu đồ nhé!

Thông qua bài viết trên, mình tin rằng bạn có thể nắm rõ phần nào về giá vàng Kitco cũng như các thông tin quan trọng để giúp bạn trong quá trình mua, bán vàng Kitco rồi nhỉ? Hãy tận dụng các kiến thức bạn vừa thu hoạch được để áp dụng mua, bán vàng Kitco thuận lợi.