Kiến thức

Bingbon là gì? hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Bingbon exchange

Nếu bạn là tín đồ trung thành của các giao dịch Margin, bạn cũng hiểu việc tìm được một sàn giao dịch uy tín và an toàn là điều khó khăn đến như thế nào đúng không? Không phải sàn giao dịch nào cũng hỗ trợ bạn giao dịch Margin Trading nhiều lợi ích như sàn Bingbon. Vậy Bingbon là gì? Đăng ký tài khoản và sử dụng sàn Bingbon ra sao? Hãy cũng kiemtienblog.com tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Tóm tắt bài viết ẩn

Sàn Bingbon là gì?

Sàn giao dịch Bingbon? Hướng dẫn kiếm lợi nhuận từ Coppy trade - Blog tiền số

Bingbon là một sàn giao dịch margin được cho là có nhiều ưu điểm tính đến thời điểm hện tại. Ra đời vào tháng 5/2018, tại Đài Loan, Bingbon hiện tại là sàn giao dịch copy trade nằm trong top 10 về khối lượng giao dịch trong 1 ngày trên thế giới.

Sàn Bingbon ngoài hỗ trợ giao dịch các sản phầm từ thị trường Crypto thì còn hỗ trợ các loai sản phẩm khác như vàng, Forex, chứng khoán,… Đặc biệt, sàn Bingbon giao dịch một loại tiền kỹ thuật số khá đặc biệt, đó là CFD.

Bingbon khá may mắn vì được nhận 10 triệu đô đầu tư đến từ Grand Shores – một tập đonà công nghệ nổi tiếng của HongKong. Ngoài ra, nó cũng được thừa hưởng những công nghệ hiện đại từ công ty này. Vì thế cho nên tính đến thời điểm hiện tại, Bingbon sở hữu 340 nghìn người dùng và đặt mốc 500 triệu USD trong 24h chỉ tính riêng ở thị trường Trung Quốc. Đây là một con số hết sức ấn tượng đối với một quốc gia khắt khe như Trung Quốc.

Ngoài những chứng chỉ khắt khe về tài chính của Trung Quốc, Bingbon còn được cấp giấy phép MSB đến từ Hoa Kỳ, đây có lẽ cũng là lý do mà Bingbon lại có sức hút vô cùng lớn như thế.

Sàn Bingbon có những sản phẩm giao dịch nổi bật

Trang chủ | Bingbon - Giao dịch hợp đồng vĩnh viễn

Là một sàn giao dịch như rất nhiều các giao dịch khác, nhưng tại sao Bingbon lại được nhiều nhà đầu tư lựa chọn và yêu tích như vậy? Đó có lẽ là có các loại giao dịch vô cùng đặc biệt đó là CFD, Copy Trade và Hợp đồng tốc độ.

Sàn Bingbon có giao dịch CFD không?

Hợp đồng chênh lệch (Contract for Difference - CFD) là gì?

CFD là viết tắt của Contract For Difference. Tức là Bingbon cho phép người dùng giao dịch các hợp đồng chênh lệch trên nền tảng của mình. Hợp đồng chênh lệch này là dạng hợp đồng mà vào thời điểm bắt đầu hợp đồng đến thờ điểm kết thúc hợp đồng, gía của tài sản giao dịch sẽ có mức chênh lệch. Trong suốt thời gian hợp đồng diễn ra, Trader có thể không thực chất nắm giữ tài sản giao dịch. 

Không phải tự nhiên mà nhà đầu tư yêu thích các loại hợp đồng thông minh CFD. Thực ra, CFD có những ưu điểm và lợi thế riêng rất hấp dẫn với nhà đầu tư.

 • Thứ nhất là CFD là một loại chứng khoán phái sinh và hợp đồng này có độ sâu vô hạn.
 • Thứ hai là sàn Bingbon cho phép các giao dịch thanh toán có thể được thực hiện trên hóa đơn.
 • Nếu bạn không muốn sử dụng token hoặc coin để tham gia giao dịch thì bạn vẫn có thể tham gia thị trường qua Bingbon được. Tại Bingbon, bạn có thể sử dụng USDT để thực hiện tất cả các giao dịch trên toàn thị trường.
 • Một điểm công cho Bingbon nữa là về việc tính tuyến phí. Bingbon sẽ giúp bạn có được lợi ích tuyến tính hoàn hảo.
 • Vì đây là một sàn giao dịch chuyên về margin cho nên đòn bẩy hỗ trợ giao dịch sẽ cực cao
 • Bạn có thể đầu tư có lợi ngay cả khi giá lên hoặc xuống, miễn là bạn có thể dự đoán đúng về hướng đi của nó.

Với những lý do trên, tin chắc rằng bạn có thể đánh giá được những lợi ích từ những hợp đồng chênh lệch này mang lại rồi đúng không?

Hợp đồng tốc độ của Bingbon

Có thể là hình ảnh về đang đứng, tiền và văn bản

Hợp đồng tốc độ là loại hợp đồng cho phép người dùng được giao dịch trong một thời gian ngắn. Chỉ trong vòng 1 phút, bạn có thể sẽ biết được rằng hợp đồng tốc độ của mình có thu được lợi nhuận hay không. Việc sinh lời này sẽ được quyết định bởi giá cả của loại tiền tệ liên quan sẽ cao hay thấp hơn giá khi đặt lệnh. 

Một đặc điểm đặc biệt của Hợp đồng tốc độ Bingbon là khi đến hạn, giá cả chỉ cần có biến động lên/ xuống  giữa giá đặt lệnh và giá khi đóng lệnh. Nếu dự đoán đúng, bạn sẽ mang về lợi nhuận cực kỳ cao.

Vì thế, dù thị trường đang nằm trong thời kỳ suy thoái thì những hợp đồng tốc độ của Bingbon vẫn sẽ mang lại lợi ích đáng kể cho các trader.

Lợi thế của hợp đồng tốc độ:

 • Các hợp đồng này có cơ chế hoạt động rất đơn giản. Nhà đầu tư chỉ cần dự đoán hướng đi của thị trường. Nếu đúng, họ có thể nhận được lợi nhuận đáng kể. Loại hình này sẽ phù hợp với tất cả các nhà đầu tư.
 • Các hợp đồng này chỉ diễn ra trong thời gian giao dịch ngắn. Kể từ khi đặt đơn hàng đến khi hoàn tất thanh toán, bạn chỉ mất 60 giây. Bạn hoàn toàn không cần chờ đợi.
 • Dù chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng tỷ lệ hoàn vốn siêu cao. Bất kể thị trường đang có diễn biến như thế nào, bạn vẫn có thể có được thu nhập đầu tư đáng kể.  Chỉ cần bạn dự đoán hướng đi chính xác.
 • Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được rủi ro. Các giao dịch hoàn toàn minh bạch, và lợi nhuận bạn cũng sẽ biết trước.
 • Khi tham gia thực hiện giao dịch tại Bingbon, bạn sẽ hoàn toàn không mất phí xử lý.

Các yếu tố cấu thành nên một hợp đồng tốc độ:

 • Yếu tố thứ nhất và vô cùng quan trọng đó chính là mục tiêu hợp đồng. Bạn phải đặt ra mục tiêu thì Hợp đồng tốc độ mới có hiệu lực. Hiện tại, Bingbon đang hỗ trợ các chỉ số giao dịch BTC / USDT và ETH / USDT là chính.
 • Yếu tố thứ hai cũng cần được quan tâm đó là giá đặt hàng. Giá đặt hàng của hợp đồng tốc độ sẽ được xác định theo giá hiện tại. Mức giá này sẽ được xác lập ngay khi nhà đầu tư đặt hàng, và không có sự sai lệch về giá. Hiện tại hỗ trợ USDT và VST (vàng mô phỏng) làm vốn đặt hàng.
 • Thời gian đóng cửa giao dịch cũng nên được chú ý. Bingbon hiện tại đang sử dụng thời gian Singapore (UTC + 8). Và trong 30 giây sau mỗi phút đầy đủ (giữa hai dòng màu vàng) thì đơn hàng sẽ tự động được thêm vào khoảng thời gian phút tiếp theo trong thời gian đóng.

Giao dịch Copy Trade trên Bingbon

Trang chủ | Bingbon - Giao dịch hợp đồng vĩnh viễn

Copy Trade được xem là tính năng nổi bật nhất của Bingbon. Bingbon có thể thu hút nhiều người tham gia như vậy có lẽ là do tính năng đặc biệt này.

Đối với hệ sinh thái mà Bingbon muốn tạo dựng, Bingbon muốn họ cùng nhau hợp tác để có lời. Nó xây dựng trên mối quan hệ WIN – WIN giữa các giao dịch viên và người copy.

Nếu người copy muốn copy trading, họ phải chia sẻ với các giao dịch viên, người cho họ copy giao dịch một khoản lợi nhuận nho nhỏ. Đổi lại, các giao dịch viên sẽ phải cam kết mang lại lợi nhuận thực tế cho họ.

Với mỗi giao dịch copy trade, các người copy sẽ trả mức phí là 8% lợi nhuận của họ cho các nhà giao dịch. Đây là mức lợi nhuận không to nhưng cũng đủ tạo nên sự tích cực trong giao dịch đối với những người tham gia.

Ngoài ra, Bingbon còn muốn tạo ra một môi trường đầu tư ổn định, minh bạch và hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất cho cả giao dịch viên, người copy trade và cả Bingbon. Vì lý do này mà họ đã không ngừng thử nghiệm và nâng cấp các tính năng sao cho an toàn nhất đối với người dùng.

Chuyển đổi tài sản trực tiếp – Buy Crypto

Bingbon-Ethereum Contract Trading | Derivatives Trading

Bạn có thể chuyển đổi trực tiếp tài sản của mình mà không cần thực hiện giao dịch với tính năng mới nhất của Bingbon. Tính năng này sẽ hỗ trợ, giúp bạn có thể sở hữu lập tức BTC, ETH… nếu bạn có sẵn USDT trong ví và ngược lại.

Bingbon có những giấy phép hoạt động đầy uy tín

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Bingbon MSB MSB HOA KY Chứng nhận giấy phép giao dich hợp đong ky hạn ANCIAL RIME SAUTAL Enforcement Financial Network Crimes Bingbon Giám sát chính quy quy Hoa Ky/ Giay phép hợp đöng ky hạn Giao dich hop đöng, phai chọn sàn chính quy!'

Bingbon là một sàn giao dịch tại Đài Loan khá hiếm khi nhận được các chứng chỉ cấp phép từ các cường quốc về tài chính trên thế giới. Một phần do cách thức hoạt động khác nhau, một phần vì để phục vụ được thị trường Trung Quốc thì nó đã có sẵn chuẩn mực rồi.

Thế nhưng, Bingbon lại sở hữu đến hai giấy phép hoạt động về lĩnh vực tiền tệ. Hai giấy phép này đến từ những tổ chức cấp cao, đầy uy tín trên toàn thế giới. Chứng nhận lần lượt là MSB và MTR.

MSB là Money Services Business, giấy phép này là giấy phép tài chính được giám sát và cấp bởi FinCEN (Cục Thi hành Tội phạm Tài chính thuộc Bộ Tài chính Hoa Kỳ). Khi sở hữu giấy phép này, Bingbon có thể thực hiện các giao dịch liên quan đến lĩnh vực tài chính cả trong và ngoài nước. Để được cấp phép, Bingbon đã trải qua một quá trình không dễ dàng. Nhưng đổi lại, nếu giao dịch tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì bạn đang được Bộ phận Thực thi Chống gian lận Tài chính của Bộ Tài chính Mỹ bảo vệ quyền lợi.

Không có mô tả ảnh.

MTR là giấy phép cho phép sự hoạt động của Bingbon trong lĩnh vực tài chính do Estonia, đại diện cho cộng đồng châu Âu cấp phép. Đối với giấy phép này, Bingbon sẽ được phép tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử và ví điện tử với phạm vi rộng lớn. Và nế bạn đang trong dự án sử dụng kỹ thuật blockchain làm nền tảng thì nó có tính quyền uy cực cao.

Với hai giấy ohép uy tín này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao dịch tại Bingbon rồi. 

Phí giao dịch tại Bingbon 

Phí rút tiền

Hiện tại, Bingbon sẽ hoàn toàn miễn phí nạp tiền cho bạn. Còn về phí rút thì:

Số Loại tiền rút Mức rút tối thiểu Chi phí rút mỗi lệnh
1 USDT-ERC20 15 USDT 4 USDT
USDT-TRC20 0 USDT
USDT-OMNI 5 USDT
2 USDC 15 USDC 2 USDT
3 BTC 0.06 BTC 0.0005 BTC
4 ETH 0.15 ETH 0.005 ETH

Tùy vào từng giao dịch mà Bingbon sẽ có cách tính phí phù hợp với từng loại giao dịch. Hệ thống sẽ tự động tính toán mức giá hợp lý dựa trên biến động của từng token theo thời gian thực. 

Phí hợp đồng tiêu chuẩn

Spread tại sàn Bingbon

Cách tính:

 • Khi long có spread, giá long: giá hiện tại * (1 + tỷ lệ spread)
 • Khi short có spread, giá short: giá hiện tại * (1 – tỷ lệ spread

Mức độ spread này thấp hay cao phụ thuộc biến động của thị trường và sẽ được điều chỉnh linh hoạt khi thị trường thay đổi.

Chi phí giao dịch hợp đồng tiêu chuẩn

Khoản phí xử lý đang được Bingbon áp dụng là 0,045% (phí xử lý trước khi chiết khấu là 0,075%)

Phí đổi tiền tệ

Phí giao dịch đổi tệ là 0.2%

Đánh giá sàn Bingbon mới nhất năm 2024

Không có mô tả ảnh.

Về ưu điểm của sàn Bingbon

Dù chỉ mới xuất hiện 3 năm nhưng để Bingbon đã có thể phát triển và ghi được dấu ấn riêng của mình. Để có thể làm được điều đó, Bingbon bắt buộc phải có nhiều ưu điểm nổi bật và khác hẳn so với những đối thủ cùng ngành.

Ưu điểm dễ thấy nhất đó là Bingbon rất dễ sử dụng. Khá khác với những sàn giao dịch hiện tại, giao diện của Bingbon được cho là rất dễ thao tác. Bạn có thể thao tác đặt lệnh ngay mà không cần phải thao tác quá phức tạp. Những nhà thiết kế mong muốn rằng bất kì ai cũng có thể sử dụng được Bingbon mà không cần hỗ trợ thao tác. 

Bingbon có hệ thống bảo mật cực kỳ cao. Tính đến hiện nay, Bingbon đã có 3 năm hoạt động. Nhưmg trong suốt quá trình hoạt động, Bingbon chưa từng có một cuộc tấn công nào từ các hacker. Trong khi ở một số sàn khác, đã từng có ít nhất một vụ tấn công từ các lỗ hổng bảo mật. 

Bingbon đã có thể hỗ trợ trên nhiều thiết bị khác nhau. Bingbon vừa có thể hỗ trợ bạn thực hiện trên web lại vừa đang phát triển và hoàn thiện app trên điện thoại của mình.

Là một sàn giao dịch margin, Bingbon hỗ trợ mức đòn bẩy khá cao. Bingbon cho phép người dùng sử dụng mức đòn bẩy rất cao mà không sàn nào có được. Đối với cặp BTC lên đến 150x lần, trong khi ở những sàn khác, con số tối đa chỉ là 125x.

Không những vậy, Bingbon đã nâng cấp tính năng điều chỉnh đòn bẩy của mình. Bạn có thể tự thiết lập mức đòn bẩy như mong muốn. 

Tính năng Copy Trading cũng được xem là một ưu điểm của Bingbon. Bingbon đang thu hút người dùng với tính năng này. Điều mà chưa ai làm được ngoài Bingbon đó là nó đã tạo ra một cộng đồng mà ai tham gia cũng đều có lợi nhuận.

Bingbon hỗ trợ đa dạng các tài sản giao dịch. Ngoài loại tài sản giao dịch chính là coin thì Bingbon còn cho phép các tài sản thuộc lĩnh vực khác giao dịch là: Forex, Commodity, Chỉ số chứng khoán, các hợp đồng thông minh,…

Chức năng vô cùng độc đáo là Buy crypto ra mắt tại Bingbon. Với chức năng này, Bingbon cho phép người dùng có thể mua bán, chuyển đổi coin trực tiếp qua thẻ visa. Tính năng “Buy crypto” này là một điểm đột phá mà chưa có sàn CFD nào cung cấp.

Phí giao dịch tại sàn chỉ có 0,045%, đây là mức phí giao dịch thấp nhất đối với các sàn giao dịch hiện tại. Điều này sẽ làm cho lợi nhuận của nhà đầu tư không bị mất quá nhiều vì các loại phí.

Ưu điểm cuối cùng nhưng rất hữu ích đó là, sàn có hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Việt. Điều này sẽ giúp đỡ rất nhiều cho người dùng. Ngoài ra, đội ngũ hỗ trợ của sàn cũng rất nhiệt tình.

Nhược điểm của sàn Bingbon

Dù có ưu việt đến đâu thì Bingbon cũng sẽ mang những nhược điểm. Sau 3 năm đi vào hoạt động thì cho đến nay Bingbon vẫn còn một vài nhược điểm chưa khắc phục được.

 • Nhược điểm lớn nhất đó chính là sàn Bingbon còn khá ít cặp giao dịch crypto, các cặp giao dịch đều là những coin đã ra mắt khá lâu. Hiện sàn chỉ mới hỗ trợ 10 loại coin với USDT: BTC, ETH, BSV, XRP, LTC, ETC BCH, EOS, TRX, ADA.
 • Khi thị trường biến động thất thường thì spead trên Bingbon là khá lớn.
 • Các biểu đồ trên Bingbon chưa có đầy đủ các thông số, vì thế nó sẽ gây khó khăn cho những phân tích đầu tư.
 • Sàn chưa hỗ trợ hình thức OTC như những sàn khác. Điều này sẽ gây một ít khó khăn vì mọi người đang có xu hướng tham gia vào DeFi.
 • Bên cạnh sự hỗ trợ về phí giao dịch thì Bingbon lại có mức phí rút rất cao. Điều này sẽ có một vài hạn chế nhất định.

Nếu có thể khắc phục những điều này, kiemtienblog.com tin chắc rằng, trong tương lai, Bingbon sẽ soán ngôi của các sàn giao dịch lớn hiện nay.

Bingbon có an toàn không?

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Bingbon An toàn hay Thách thúc'

Nói về mức độ an toàn của sàn khi giao dịch thì bạn có thể yên tâm về Bingbon. Với hơn 3 năm hoạt động, sàn chưa ghi nhận bất kỳ cuộc tấn công nào. Vào 8/2018 cả thế giới chấn động với vụ tấn công mạng lịch sử – vụ tấn công 51% nhằm vào đồng ETC, có rất nhiều sàn giao dịch đã bị tấn công, trong đó có những sàn giao dịch lớn nhất thế giới nhưng Bingbon vẫn an toàn.

Nếu lo sợ về vấn đề gian lận trên Bingbon thì bạn có thể yên tâm. Bingbon sở hữu đến hai giấy phép về phòng chống gian lận từ hai cơ quan lớn nhất thế giới. Những giấy phép này, bao gồm MSB và MTR sẽ đảm bảo an toàn và quyền lợi cho người dùng. Vì thế bạn có thể yên tâm giao dịch tại đây.

Có một lý do nữa khiến cho nhiều chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn của Bingbon đó là, nó được sinh ra tại một mảnh đất đi đầu về công nghệ là Hong Kong. Không chỉ phục vụ cho Hong Kong, Bingbon còn có thể chiều lòng và phát triển lớn mạnh tại thị trường đông dân và khó tính bậc nhất thế giới là Trung Quốc. Nên bạn có thấy yên tâm chưa nào?

Tuy nhiên, với tính năng copy Trade hiện tại, bạn chỉ nên giao dịch với số tiền nhỏ thôi. Còn nếu bạn muốn giao dịch với số lượng lớn và bạn là một Trader chuyên nghiệp, bạn có thể sử dụng những sàn giao dịch khác. Bởi những thông tin về lộ trình phát triển còn chưa được rõ ràng.  

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và xác minh KYC trên Bingbon exchange 

Nhận 100 USD cho tài khoản Trade tại Bingbon

Hiện tại, Bingbon đang có hỗ trợ tài khoản Trade mới mở là 100USD. Tuy nhiên, số tiền này bạn không thể rút được mà chỉ có thể dùng để Trade. Nhưng nếu bạn có lời từ vốn Trade này, bạn hoàn toàn có thể rút được. Còn gì hấp dẫn hơn một phi vụ kiếm lời thật từ vốn ảo đúng không nào?

Bước 1: Tải App

Đầu tiên bạn hãy vào kho ứng dụng và tải phần mềm Bingbon về điện thoại. Hoặc bạn  cũng có thể truy cập vào trang chủ của Bingbon để tải App.

Sàn Bingbon là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Bingbon mới nhất

Sau khi tải app xong, bạn mở camera để quét mã QR cho điện thoại của mình. Sau đó, bạn dùng điện thoại để cài đặt một vài thao tác như sau:

Bạn vào setting trên app trong điện thoại. Sau đó chọn General Setting (cài đặt chung). Chọn Quản lý thiết bị, Shenzhen City Letuhui Techonology cuối cùng bạn chọn Trust (tin cậy).

Bước 2: Nhận 100USD Free

Sau khi cài đặt theo các bước như trên, bạn cần đăng nhập tài khoản, bấm vào vị trí như hình để nhận tiền từ Bingbon nhé!

app sàn bingbon

Một vài lưu ý nho nhỏ:

 • 100 USDT này bạn chỉ được dùng trong một thời gian nhất định, nó sẽ được chia ra
  5 Bonus khác nhau.
 • Nếu bạn có dư sau khi đầu tư, số tiền lời của việc sử dụng Bonus sẽ được sử dụng và được chuyển về ví của bạn.
 • Sau khi sử dụng số tiền Bonus này, nó sẽ mất đi.

Bạn sẽ có tổng cộng 5 Bonus và được phân bổ như sau:

 • Bonus 1 sẽ phần thưởng và bạn chỉ sử dụng đòn bẩy tối đa x10. Phần thưởng này sẽ là 5 USDT và nó sẽ có thời hạn trong vòng 2 ngày kể từ lúc bạn đăng ký thành công.
 • Bonus 2 là phần thưởng mà bạn chỉ sử dụng đòn bẩy tối đa x1. Giá trị của phần thưởng này là 10 USDT và bạn sẽ có 2 ngày sử dụng. Tính từ ngày thứ 2 bạn đăng ký thành công. 
 • Bonus 3 là phần thưởng chỉ sử dụng đòn bẩy tối đa x1 với giá trị là 15 USDT. Thời hạn sử dụng là 2 ngày, có hiệu lực bắt đầu từ ngày thứ 3 bạn đăng ký thành công.
 • Bonus 4, phần thưởng chỉ sử dụng đòn bẩy tối đa 100 và bạn sẽ nhận được 20 USDT.  Điều kiện sử dụng là bạn phải giao dịch thành công ít nhất 150000 USDT. Nó sẽ có hạn dùng là 1 tháng.
 • Bonus 5 là phần thưởng chỉ sử dụng đòn bẩy tối đa 100. Bạn sẽ nhận được 50 USDT nếu bạn giao dịch thành công ít nhất 300000 USDT. Bạn sẽ có thể sử dụng nó trong vòng 1 tháng.

Đăng ký tài khoản trên Bingbon

Để đăng ký tài khoản trên Bingbon, bạn hãy truy cập vào https://bingbon.com/en-us/register/. Sau đó bấm đăng ký và bạn hãy điền tất cả các thông tin cần thiết.

Sau khi nhập số điện thoại hoặc emai đăng ký và chọn mật khẩu, Bingbon sẽ gửi đến bạn một mã xác nhận, bạn hãy điền mã xác nhận này.

5vy kjOASDr22JD 7pbhgH5JfqJugQBm32Dt6OLAReOsssArlCg02upzuNrimANdYI8HGO3sRa2C0YkJUjkDbBFKVxVo7 lZfXGihufOzgaos6EfV6 BJptNrvCFAVUg1PIB6yWn Bingbon là gì? hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Bingbon exchange

Nếu bạn muốn đăng ký bằng app điện thoại, bạn hãy mở app.  Sau đó vào “Của tôi” và chọn “Vui lòng đăng nhập”.

Sau đó, bạn sẽ được đưa đến giao diện đăng nhập/đăng ký. Bạn chọn “Đăng ký”. Sau đó, bạn nhập số điện thoại của mình vào với mã vùng là (+84) nhé. Sau khi nhập số điện thoại, bạn sẽ được gửi một mã xác nhận vào điện thoại. Nhập mã này là bạn đã hoàn thành bước đăng ký.  

dang ky bingbon

Sau khi đăng ký xong, bạn có thể bấm vào avarta của người dùng để cập nhật hình cá nhân, biệt danh, tên gọi,…

Hướng dẫn xác minh KYC và 2GA

Xác minh KYC trên web

Bạn vào Tab “Tài khoản”, và chọn “xác thực danh tính”.

kY dnqai2 sZJE09D6gexXfj55UYDLSVigegudkNa jTv9Njcn2 xS6biosyQ5VlJPBLW9Nxeyr59X6ZzokYDNRIQnTf MO Bingbon là gì? hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Bingbon exchange

Bạn cần chuẩn bị 3 bức ảnh như sau:

 • Ảnh mặt trước CMND.
 • Ảnh mặt sau CMND.
 • Ảnh chân dung + Tờ giấy viết chữ Bingbon và ngày tháng năm mà bạn đăng ký.

Lưu ý là ảnh của bạn phải rõ nét và không qua chỉnh sửa nhé!

Sau cùng bạn upload lên hệ thống những hình ảnh này.

Xác minh danh tính trên app Bingbon

Việc xác minh danh tính trên Bingbon có thể hoàn thành ngay trên App của Bingbon trong vòng 10 – 30 phút.

Bạn mở ứng dụng, vào Tab “Của Tôi” trên App. Sau đó kéo xuống, bạn sẽ thấy mục “xác thực”. Cũng như trên web, bạn cần chuẩn bị 3 bức ảnh như sau:

 • Ảnh mặt trước CMND
 • Ảnh mặt sau CMND
 • Ảnh chân dung + Tờ giấy viết chữ Bingbon và ngày tháng năm mà bạn đăng ký.

Bạn upload 3 ảnh lên ứng dụng và chờ xác nhận từ Bingbon. 

Bật bảo vệ 2GA

Đầu tiên, bạn phải cài đặt Google Authenticator  bằng cách tải app trên điện thoại.  Sau khi cài đặt GA xong, bạn làm như sau:

Bạn vào mục “Tài khoản” và chọn “Tài khoản và bảo mật”.

WxpGUZOt2XHRl8yU38AXHUPEMiTf73NbB5 Bingbon là gì? hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Bingbon exchange

Sau đó, bạn chọn “Xác minh Google” => “Liên kết”.

DHNE1syaNsm2w8gwgIPFCTte1SqBbEMBItqPSI Lj4pCb1JpqD3PN0robsbKygStyXi1FazUpuZMgoiTrGqO2Nli367f4EDQ3KALAilFHSrn33 lmHv2 rX1RUJCQT72uUzYvOfE Bingbon là gì? hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Bingbon exchange

Tiếp theo, bạn hãy sao chép đoạn mã này vào ứng dụng Google Authenticator của bạn trên điện thoại. Sau đó, bạn nhập mã được gửi qua điện thoại và mã trong GA. Như vậy là bạn đã hoàn thành.mở 2GA cho tài khoản của mình.

bOc9wUwuUQzsD419SnmaYUf7JB5bq1yJkI3ignrAv3gj1ow6VIKQMaeN Bingbon là gì? hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Bingbon exchange

Hướng dẫn thao tác giao dịch trên Bingbon

Nạp coin trên Bingbon

Nếu bạn thao tác trên web của Bingbon

Bạn vào mục “Tài sản” và chọn “Nạp tiền”.  Sau đó, bạn hãy lựa chọn lại tài sản bạn muốn nạp 

Bạn Copy địa chỉ ví coin Bingbon cung cấp vào phần “Địa chỉ ví … của bạn” trong tài khoản trên các sàn hoặc ví khác. 

Bạn phải chắc chắn là điền đúng ví nhé. Nếu sai địa chỉ ví thì bạn xem như mất trắng tài sản của mình đấy.

Thao tác nạp tiền qua app Bingbon

Bạn có thể thao tác ngay trên giao diện chính của điện thoại. Bạn chọn “Nạp tiền” hoặc vào mục “Của tôi” và chọn “Nạp”.

Bạn chọn loại coin muốn nạp và copy địa chỉ ví của coin mà Bingbon cung cấp. Sau đó nhập vào “Địa chỉ ví … của bạn”. Bấm nạp và xem như bạn đã hoàn thành.

Rút tiền trên Bingbon

Thao tác cũng sẽ giống như cách nạp tiền, bạn cũng vào web/app, chọn mục rút tiền. Sau đó, bạn chọn loại tài sản bạn muốn rút, điền tất cả các thông tin cần thiết và chọn “Xác nhận rút tiền”.

Bạn hãy kiểm tra kỹ thông tin và đọc nhắc nhở của sàn nhé, không thừa đâu. Bạn phải rút lượng tài sản tối thiểu mà sàn cho phép rút. Ở đây sàn cho rút tối thiểu là 0.006 BTC và giới hạn rút mỗi ngày là 5 BTC. Còn đối với USDT, số tiền rút tối thiểu là 15 USDT, và tối đa là 1,000,000 USDT.

Hướng dẫn cách rút tiền từ sàn BingBon ra ngoài

Mua trực tiếp coin từ sàn bằng Buy Crypto

Hiện nay Bingbon đã cung cấp tính năng mua trực tiếp BTC, ETH hoặc USDT thông qua tính năng mua tệ cho bản PC. Đây là tính năng độc nhất vô nhị của sàn.

Để mua tệ, bạn cần thao tác như sau:

Bạn chọn “mua tiền điện tử”, chọn loại coin bạn muốn mua. Hiện tại, Bingbon đang hỗ trợ mua các loại coin là USDT, BTC, ETH.

6SFTlQBUNj3ZOmmFs4iu2KvLhh7Bj gTZ0WQHsWCxBHxhL4hZhgxY1T5PIJ3H1A4R6hDTVmulw03LMgnuuejvxjjUvw7 kGb78gKTiTriHLHrwd EjsLykQ7e8bhSEybwIwvCXya Bingbon là gì? hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Bingbon exchange

Sau khi chọn loại coin, bạn cần nhập số lượng bạn muốn mua, sau đó bấm “Mua nhanh”. Bạn sẽ được chuyển đến trang thông tin đơn hàng.

P4qX5KHcpOe242gwmJZKUpAnPHeCA8qWtQyFSmxFUGOmiiLkkXqLP bN7ae3pJOlWfdAhVP LUvLmJ309orARr9MNC8r6H2 Bingbon là gì? hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Bingbon exchange

Tại trang này, Bingbon sẽ cung cấp các thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ, phương thức thanh toán và các thông tin chi tiết khác. Nếu bạn đồng ý, hãy bấm  “Mua” sau khi xác nhận đầy đủ thông tin.

Sau khi nhận được đơn hàng, Bingbon sẽ gửi thông báo nhắc nhở  khi bạn giao dịch lần đầu. Sau khi bấm “Xác nhận”, sau đó làm theo hướng dẫn để hoàn tất giao dịch.

ZvEeOgB6DFArBaX4hnlC4K6qrFEz86R6H1qo42sA8R2LlJCUAcVF1F tk3OLucYIc0HjqehVhzwfh28RipqbUKyccewCSL8rdWutBmu 13sYyOhvaA4Wma8qkH x4XUgOsAUtk y Bingbon là gì? hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Bingbon exchange

Lưu ý: để có thể mua trực tiếp bằng tiền Fiat, tài khoản của bạn cần liên kết với tài khoản được phép thực hiện giao dịch trước đó. Bạn có thể dùng Visa hoặc thẻ Master.

Cách sử dụng Copy Trading trên Bingbon

vOJXnvXIV6d S0tSWD HbpdWRN2v6Xe6SveNmaX5nHcbXDGKLjc0nqOAYOvqiDHXC3m4S kGEFfbda ajgOmXniWq5va0hl2XeZfDyrkSSxkEkYriXh R7kycjTJ27ekLH8jKbaO Bingbon là gì? hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Bingbon exchange

Với giao diện app Bingbon thì mục “Cộng đồng” chính là tính năng Copy Trade, còn t đối với phiên bản ưweb thì tính năng “Sao chép” hiện ngay trên thanh công cụ.

Trước khi thực hiện lệnh sao chép, bạn hãy tìm được một Trader phù hợp phong cách với bạn. Sau đó bạn bấm “sao chép” và Setup các thông số. 

Sxs4cQUJhk8NtgvfGJlMPUQSXomwC3q E1JZ2XH4Vhq7j6Rij0GRBpuUxJ4ME8BTjHqvhxMkGq7eH584QoK5mZZ 5Bn3JQCopFJRB78a6wkAZ0iQIaMZr08ZkpoPU iQugk8osp7 Bingbon là gì? hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Bingbon exchange

Các thông số bạn cầ biết:

 • Số tiền: Đây là số tiền bạn sẽ đặt theo mỗi lệnh Trade. 
 • Số sao chép tối đa trong ngày: Nó hiển thị số tiền tối đa tích lũy trong một ngày. Nếu bạn đã vượt qua số này thì hệ thống sẽ không cho phép bạn Copy các lệnh Trader kia nữa.
 • Vị thế tối đa hiể thị cho số tiền tối đa của một lần giao dịch.
 • Tỷ lệ dừng lỗ:là tỷ lệ dừng lỗ khi Trader mà bạn Copy thua lỗ liên tục. Nếu đạt đến tỷ lệ này, hệ thống sẽ dùng lệnh copy lại.
Có thể là hình ảnh về 2 người

Qua bài viết khá dài này, kiemtienblog.com hi vọng đã giải đáp được mọi thắc mắc và băn khoăn của bạn về sàn CFD lớn nhất hiện tại – Bingbon. Tuy có nhiều cải tiến vượt trội nhưng Bingbon vẫn tồn tại những khuyết điểm đáng kể. Hy vọng rằng trong tương lai, Bingbon sẽ còn phát triển xa hơn nữa. Còn bạn, nếu còn khúc mắc gì thì hãy cho chúng tôi biết ngay nhé! Chúc bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button