Brochure là gì? Tổng hợp các mẫu brochure đẹp và miễn phí tải về 2024

 Những công nghệ và hình thức quảng cáo tiên tiến luôn được các doanh nghiệp nhanh chóng cập nhật để mang lại hiệu quả cao nhất trong công đoạn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ đến nhóm đối tượng là khách hàng tiềm năng. Và Brochure ra đời trở thành một trợ thủ đắc lực để tiếp sức cho các CEO với những ưu việt về chất lượng cũng như hình thức bắt mắt. Bài viết hôm nay của Kiếm Tiền Blog sẽ mang đến cho bạn đọc một cách nhìn tổng quan về Brochure cũng như các trang có sẵn mẫu đẹp và tải về miễn phí.

Brochure là gì?

Brochure còn có tên gọi khác là Pamphlet. Chúng ta có thể hiểu ngắn gọn và khái quát là những tờ giấy cứng được gấp lại dùng để tiếp thị cho các dịch vụ, hàng hoá mà doanh nghiệp muốn đưa ra thị trường. Đây là một hình thức quảng cáo dưới dạng ấn phẩm. Thường hay bắt gặp nhất là những cuốn tập nhỏ chứa đựng các thông tin nhằm giới thiệu về các địa điểm du lịch, nhà hàng, khách sạn, mỹ phẩm, thực phẩm, đồ gia dụng,…và các dịch vụ khác mà doanh nghiệp hướng tới tiếp cận đối tượng tiềm năng.

Có những loại Brochure nào?

Giữa vô vàn các hình thức tiếp thị, những tập ấn phẩm khi tung ra thị trường đòi hỏi phải có tính thẩm mỹ lẫn chất lượng cao về màu sắc, nguyên liệu giấy, mực in để thu hút được sự chú ý của khách hàng. Phổ biến nhất là các dạng dưới đây:

  • Thiết kế Brochure dạng Bi-fold: đây là những tờ được in cả 2 bên mặt giấy và gấp đôi lại, do đó thông tin về dịch vụ sẽ được nằm ở 4 mặt.
  • Thiết kế Brochure dạng Tri-fold: vẫn là những tờ giấy in hai mặt, nhưng ấn phẩm dưới dạng Tri-fold sẽ được gấp làm ba, phần nội dung hiển thị trên 6 mặt.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể đưa vào sử dụng một số thiết kế Brochure khác như: single Gate-fold, 2-fold, four-panel fold, double-gate fold,…tuỳ thuộc vào mục tiêu và nhu cầu của các CEO hoạch định.

Khi muốn thiết kế một Brochure đẹp và mang tính tối ưu, các CEO nên nằm lòng một số chú ý sau:

  • Thu hút sự chú ý của người đọc: thiết kế trang bìa thật đẹp và bắt mắt. Hoặc thu hút về nội dung độc đáo, hoặc có màu sắc rực rỡ làm điểm nhấn. Đây là bước quyết định khách hàng có nên dành ra chút thời gian để xem ấn phẩm này hay không. Không thể thiếu tại đây là tên tuổi doanh nghiệp và dịch vụ bên bạn cung cấp.
  • Tạo phong cách riêng: tạo cho mình một phong cách riêng và không lẫn với các tấm brochure khác. Liệt kê những ưu điểm vượt trội nhất của doanh nghiệp, kèm theo những khuyến mại hấp dẫn.
  • Đưa vào những hình ảnh sát thực nhất, đồng thời tính thẩm mỹ phải thật cao, không ngại chi trả cho khâu nguyên vật liệu in ấn vì đây được xem là đòn đánh vào tâm lý khách hàng. Brochure càng đẹp và bắt mắt thì càng thu hút sự chú ý, thậm chí đối tượng có thể lưu giữ lại và mang đi tiếp thị tới bạn bè, gia đình, giúp cho sản phẩm, thương hiệu có cơ hội đến tay nhiều cá nhân hơn.

Tổng hợp các mẫu Brochure đẹp và miễn phí tải về

Kiếm Tiền Blog tổng hợp cho các bạn một số trang web có thiết kế Brochure bắt mắt, tinh tế và không mất chi phí khi tải về

Pikbest

Link web https://vn.pikbest.com/templates/flyer/?chan=GG&label=tp&plan=dp1&kwd=40000-5&gclid=CjwKCAiA5JnuBRA-EiwA-0ggPVcVPLRptVJ7eoZAlLel6oqXPxof4-pHgJQ6ba_e4Xd7nqQSx3y0UBoCpA4QAvD_BwE

Đây là trang web khổng lồ với hơn 350.000 mẫu Brochure sáng tạo giúp bạn hoàn thành công việc của mình trong vài phút. Rất tiện lợi phải không nào.

Designervn.net

Link web https://designervn.net/threads/tng-hp-mu-catalogue-min-phi-phong-cach-thun-vit-rat-dep-danh-cho-designer.8027/

Nếu bạn đang muốn tạo ra những catalogue đẹp mắt và mang đậm bản sắc thương hiệu Việt thì dưới đây là những mẫu catalogue miễn phí được chia sẻ bởi Art House chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bạn. Những mẫu Brochure có sẵn này mang phong cách thiết kế rất đẹp mắt với các tông màu nhẹ và sáng, có thể phù hợp với rất nhiều dự án của bạn. Ngoài ra công việc chỉnh sửa để phù hợp với từng doanh nghiệp cũng khá đơn giản. Bên cạnh đó, các mẫu của Designervn.net mang phong cách rất hiện đại và trang nhã. Bạn có thể thỏa thích biến hoá đối với loại hình dịch vụ tân thời.

Innhanharthouuse.com

Link web: http://innhanharthouse.com/mau-catalogue-mien-phi

Secret.graphic.com.vn

Link web https://secret.graphic.com.vn/library/graphics/free-download-tong-hop-nhung-brochure-mien-phi-creative-market/

Trên đây, Kiếm Tiền Blog vừa giới thiệu cho bạn đọc khá chị tiết về khái niệm Brochure cũng như các trang web tải ấn phẩm đẹp và miễn phí. Mong rằng bài viết sẽ giúp các bạn tự tin trên con đường khởi nghiệp.

>>>Để tìm hiểu về tiền kỹ thuật số, mời bạn đọc truy cập https://kiemtienblog.com/

Đánh giá về bài viết

Viết một bình luận