Tiền điện tử

Hướng dẫn cách kiếm Bitcoin miễn phí – tổng hợp một số cách tốt nhất

Với giá trị của đồng Bitcoin hiện tại, nếu là một Trader chắc rằng bạn cũng sẽ mong muốn sở hữu cho mình một vài BTC trong ví đúng không nào. Nhưng bạn lo lắng vì giá Bitcoin quá cao? Không sao cả vì kiemtienblog.com sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm Bitcoin miễn phí. Cùng bắt đầu thôi nào!

Kiếm Bitcoin miễn phí từ đâu?

word image 113 Hướng dẫn cách kiếm Bitcoin miễn phí - tổng hợp một số cách tốt nhất

Bạn đã biết trên đời này chẳng có gì là miễn phí cả, có đúng không nào? Vậy tại sao mình lại viết bài viết này?

Mình viết bài viết này với mong muốn giúp bạn có thể kiếm những Bitcoin từ những nguồn khác mà không phải dùng tiền của bạn để mua. Nói đơn giản là bạn sẽ đổi lấy những Bitcoin này bằng thời gian và công sức bỏ ra chứ không phải bằng tiền mặt. Tất nhiên nghe việc này có vẻ hơi vô lý, rất dễ bị lừa đảo đúng không nào?

Để tránh việc bị lừa đảo và lợi dụng qua hình thức này, bạn hãy kiên nhẫn theo dõi bài viết và lựa chọn hình thức phù hợp với bản thân nhé! Tất nhiên, bạn sẽ không kiếm được 1 hay 2 Bitcoin ngay lập tức, nhưng hãy kiên nhẫn bạn nhé. Vì cái gì không đổi bằng tiền được sẽ rất tốn công sức và thời gian đấy.

Với những hình thức kiếm Bitcoin miễn phí, thì các hình thức xem quảng cáo từ các trang, các Apps, các trình duyệt kiếm Bitcoin Online là phổ biến nhất. Hoặc cũng có thể bạn sẽ kiếm được một ít Bitcoin miễn phí bằng việc đăng ký tài khoản và làm một vài nhiệm vụ để nhận được.

Hình thức theo như truyền thuyết thì được người ta gọi là “đào Bitcoin”. Khi bạn làm các nhiệm vụ, đó chính là lúc bạn tham gia giải mã các thuật toán trong không gian Bitcoin Blockchain mà việc nhận BTC chính là phần thưởng của bạn.

Cần chuẩn bị gì để có thể nhận Bitcoin miễn phí

word image 114 Hướng dẫn cách kiếm Bitcoin miễn phí - tổng hợp một số cách tốt nhất

Nếu bạn đã có thể hiểu được bản chất của việc kiếm Bitcoin miễn phí và mong muốn kiếm được chúng thì bạn có thắc mắc gì nữa không? Ví dụ như cần chuẩn bị những gì để bắt đầu kiếm BTC? Khi nhận được BTC thì chúng sẽ được chứa ở đâu?,… Cùng tôi tiếp tục tìm hiểu nhé.

Ví để chứa những Bitcoin kiếm được

word image 115 Hướng dẫn cách kiếm Bitcoin miễn phí - tổng hợp một số cách tốt nhất

Cũng giống như những loại tiền bạn từng sở hữu, Bitcoin cũng cần được chứa trong ví riêng để bạn dễ dàng quản lý và sử dụng. Và hiện tại thì hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance, Coinbase, Remitano,… đều cho phép bạn mở một tài khoản và đăng ký ví miễn phí.

Khi nhận được BTC từ các nơi cho phép bạn kiếm Bitcoin miễn phí, bạn có thể tích lũy đủ số BTC tối thiểu để rút hoặc đưa thẳng chúng về địa chỉ ví của mình để tích lũy và có thể rút nếu đã đủ số lượng. Sau đó, bạn có thể bán để đổi BTC sang tiền mặt hoặc quyết định đầu tư để kiếm thêm nếu muốn.

Các hình thức kiếm Bitcoin miễn phí có an toàn không?

word image 116 Hướng dẫn cách kiếm Bitcoin miễn phí - tổng hợp một số cách tốt nhất

Cũng như hầu hết các loại hình, kiếm Bitcoin miễn phí có những nơi là thật nhưng cũng có những nơi là lừa đảo.

Thông thường, các nhà cung cấp sẽ thu lợi nhuận từ quảng cáo. Các quảng cáo này thường sẽ có những yêu cầu và bắt buộc để người xem hoàn thành. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được họ trả cho tiền công tương ứng và có thể tích lũy dần.

Làm sao để phân biệt được nơi nào là kiếm Bitcoin uy tín, nơi nào là lừa đảo?

word image 117 Hướng dẫn cách kiếm Bitcoin miễn phí - tổng hợp một số cách tốt nhất

Đối với những nơi có thể kiếm những Bitcoin uy tín, họ sẽ yêu cầu bạn làm một điều gì đó. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được họ trả cho phần thưởng tương ứng mà bạn bỏ ra. Đó chính là mô hình WIN – WIN 2 chiều mà bạn có bỏ ra, bạn sẽ được nhận lại.

Vậy họ lừa đảo như thế nào?

Như kiemtienblog.com từng nói, trên đời này chẳng ai cho không ai thứ gì cả. Nên bạn hãy cảnh giác với những nơi yêu cầu bạn bấm vào link hoặc nút gì đó để nhận được coin miễn phí mà chẳng yêu cầu bạn làm bất cứ điều gì. Kiếm tiền miễn phí không hề dễ dàng như vậy đâu bạn ạ.

Bạn cũng cần phải xem xét các điều khoản vì có nhiều website kiếm Bitcoin online yêu cầu bạn làm nhiệm vụ nhưng không thanh toán cho bạn. Hoặc yêu cầu bạn đóng một mức phi nào đó, bạn không nên thử để tránh tiền mất tật mang nhé.

Các hình thức kiếm Bitcoin miễn phí

word image 118 Hướng dẫn cách kiếm Bitcoin miễn phí - tổng hợp một số cách tốt nhất

Có nhiều hình thức giúp bạn nhận coin miễn phí. Bạn hãy tham khảo và tìm ra loại hình nào phù hợp với bạn nhất nhé!

Kiếm BTC miễn phí trên điện thoại

Hình thức dễ kiếm tiền nhất chính là chơi game để nhận BTC. Các nhà phát hành game khi tung ra game mới nào đó, họ sẽ cần người download và chơi game đó. Khi bạn chơi game đó, họ sẽ trả cho bạn bằng BTC. Chỉ đơn giản là bạn làm những nhiệm vụ trong game đó và đợi tiền về thôi. Vừa chơi game giết thời gian vừa có tiền thì thật tuyệt vời đúng không nào.

Một số tựa game mà mình muốn gợi ý cho bạn là:

 • Blockchain Game: cũng như tên gọi, bạn phải sắp xếp các khối tạo thành chuỗi thẳng đứng. Nếu như chuỗi của bạn càng cao thì bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền thưởng.
 • Alien Run và Bitcoin Aliens: đây là hai tựa game khá đơn giản. Nếu muốn gia tăng nhiều phần thưởng hơn, bạn chỉ cần xem thêm những video quảng cáo.
 • Apps Free Bitcoin là một ứng dụng xem quảng cáo để nhận được tiền thưởng.
 • Một ứng dụng mới để kiếm BTC là Pi Netword. Nhưng hiện tại nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và nó tiêu tốn nguyên liệu của bạn nên bạn cần xem xét lại.
 • Pivot sẽ giúp bạn vừa thu thập coin lại vừa cập nhật được tin tức nữa.

Tiếp thị liên kết để nhận Bitcoin miễn phí

word image 119 Hướng dẫn cách kiếm Bitcoin miễn phí - tổng hợp một số cách tốt nhất

Trong thời gian gần đây, việc tiếp thị liên kết gần như bùng nổ. Việc tiếp thị liên kết này là một hình thức giúp cho người khác có thể tìm thấy các sản phẩm nằm trong trang tìm kiếm.

Bạn chỉ việc đơn giản là sử dụng một link liên kết được cấp đi giới thiệu và hướng dẫn người khác nhấp vào hoặc đăng ký là sẽ hoàn thành. Sau đó, bạn sẽ nhận được Bitcoin miễn phí như là phần thưởng của mình.

Sử dụng các trình duyệt để thu thập Bitcoin miễn phí

Đơn giản hơn các trò chơi game hoặc không cần tương tác xã hội quá nhiều như tiếp thị liên kết, bạn vẫn hoàn toàn có thể kiếm BTC miễn phí thông qua các trình duyệt. Điều bạn cần làm là mở trình duyệt lên, sau đó mở lệnh hoặc đơn giản là treo máy để tài khoản của bạn online liên tục là được.

Có một vài trình duyệt uy tín mà bạn có thể tham khảo như:

 • Faucethub: trình duyệt thanh toán được quan tâm nhiều nhất hiện nay.
 • Cryptobrowser: bạn chỉ cần treo máy để nhận Bitcoin qua trình duyệt này.
 • Brave Browser: Trình duyệt “sai trái” nhất khi là trình chặn quảng cáo nhưng nếu bạn xem quảng cáo trên trình duyệt thì sẽ nhận được BTC.

Làm nhiệm vụ trên các website kiếm BTC

word image 120 Hướng dẫn cách kiếm Bitcoin miễn phí - tổng hợp một số cách tốt nhất

Đây được biết đến với tên gọi là Bitcoin Faucet. Công việc của bạn khá đơn giản là xem quảng cáo, gõ capcha,… và nhận được hoa hồng tương ứng.

Hiện tại có kha khá nhiều web đang cần người gõ capcha. Mình sẽ liệt kê ở đây để bạn dễ tìm hiểu:

 • FreeBitcoin
 • Dailyfreebits
 • BTCclicks
 • Freebitco.in
 • Cointiply
 • BonusBitcoin
 • Bitcoinker
 • FreeBitcoin
 • Blockchain Poker
 • BitFun
 • SatoshiLabs
 • MoonBitcoin
 • CryptoTab Browser

Các việc làm giúp bạn nhận Bitcoin như lương được hưởng

Làm việc để nhận Bitcoin miễn phí sẽ là lựa chọn cho những người không thích ăn rảnh ở rỗi. Dù bạn làm bất kỳ ngành nghề nào đều có thể đóng góp công sức lên Blockchain để nhận được BTC của mình.

Hoặc hình thức khác là trở thành cộng tác viên viết bài cho Bitcoin, thật thú vị phải không nào? Nếu bạn am hiểu và muốn chia sẻ kiến thức của mình để đổi lấy coin thì cũng nên làm lắm chứ!

Một vài trang web để bạn đăng profile để nhận việc là:

 • Cointiply
 • Angle.Co
 • Jobs4Bitcoins
 • Coinality
 • Crypto.jobs
 • bitWAGE
 • 21.co
 • Cryptogrind

Săn các tiền thưởng bằng Bitcoin từ các Star up

Hình thức này chính là bạn săn các Bounty & ·Airdrop. Hình thức đang là khá mới mẻ trong thời gian gần đây.

Bounty & ·Airdrop là hình thức các Star up trao thưởng cho những người làm nhiệm vụ nhằm lan tỏa mục đích của họ. Với hình thức này, tất nhiên phần thưởng cũng sẽ cao hơn.

Để săn các Bounty & ·Airdrop, bạn có thể truy cập vào Bitcointalk. Trang web này là nơi tổng hợp đầy đủ và kịp thời nhất những gì đang diễn ra.

Như một mạng xã hội thu nhỏ, bạn có thể đăng bài viết giới thiệu, bài dịch, làm video review, đánh giá, đặt chữ ký, chia sẻ bài và link,… lên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Linkedin, Youtube,…

Trở thành Referral giới thiệu coin để nhận BTC miễn phí

Nó tương tự như hình thức tiếp thị liên kết nhưng là bạn phải cung cấp cho người mới về mã giới thiệu của mình. Đây là hình thức dễ gây ra lừa đảo nhất nên mình không đánh giá cao về nó.

Cho vay Bitcoin để làm tăng Bitcoin miễn phí của mình

word image 121 Hướng dẫn cách kiếm Bitcoin miễn phí - tổng hợp một số cách tốt nhất

Cho vay Bitcoin là một cách kiếm lãi thụ động từ việc nắm giữ tiền điện tử của bạn.

Việc này cũng dễ gặp rủi ro vì có thể bạn truy cập vào mã độc hoặc sàn bị trục trặc. Điều đó sẽ gây ảnh hưởng cho bạn. Do đó, bạn hãy tham khảo các ứng dụng uy tín nhé!

Đó là những hình thức kiếm Bitcoin miễn phí thụ động mà mình muốn giới thiệu cho bạn. Tuy việc kiếm tiền này không nhiều nhưng nếu bạn chăm chỉ, bạn có thể bất ngờ về tài năng của mình đấy nhé. Hãy bắt đầu thử ngay thôi nào!

Đánh giá về bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button
5706204