Sàn giao dịchCông nghệTrends

Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin, USDT trên sàn Binance bằng VNĐ 2024

Trước đây việc mua bán Bitcoin, ETH, USDT,… phải thông qua các sàn trung gian như Remitano nhưng hiện nay Binance đã cho phép bạn giao dịch trực tiếp USDT bằng thẻ ngân hàng thông qua chức năng P2P tương tự như Remitano. Hôm nay Kiếm Tiền Blog sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách mua bán Bitcoin, USDT trên sàn Binance hi vọng bạn có thể có một cách giao dịch trực tiếp không cần mất nhiều phí khi chuyển qua lại các sàn giao dịch.

Cách mua Bitcoin, USDT trên Binance bằng VND

Về cơ bản việc mua bán này không khó tuy nhiên nhược điểm của việc mua bán USDT chắc các bạn cũng biết đó là giá chênh lệch khá là cao không ổn định lắm vì vậy bạn có thể căn thời điểm Bitcoin, USDT rẻ thì mua vào sẽ có lợi thế hơn nếu bạn mua số lượng nhiều.

Bước 1: nếu bạn chưa có tài khoản thì có thể truy cập vào https://accounts.binance.com/vn/register để tạo tài khoản miễn phí.

Bước 2: sau khi tạo tài khoản xong bạn cần xác minh KYC để có thể tiến hành mua bán trên sàn thông qua chức năng P2P Trading.

Phải KYC mới có thể giao dịch P2P trên Binance  [mua bán bitcoin, usdt uy tín]
Phải KYC mới có thể giao dịch P2P trên Binance

Bước 3: lựa chọn nhà bán để mua (ở đây mình demo là USDT các đồng khác bạn cũng có thể mua tương tự nhé)

Screenshot 2020 11 29T105144.321 Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin, USDT trên sàn Binance bằng VNĐ 2024

Lưu ý cái chỗ Limit nhé bạn cái này ý nghĩa là tối thiểu để mua đến tối đa có thể mua. Thấp hoặc cao hơn số đó sẽ không được chấp nhận.

Bước 4: bấm vào nhập số tiền muốn mua hoặc số usd muốn mua vào.

Screenshot 2024 11 29t105704.179

Sau khi nhập số lượng muốn mua thì click vào Buy USDT

Bước 5: chuyển khoản ngân hàng, bạn phải copy nội dung mã lệnh dán vào nội dung chuyển tiền, sau khi chuyển xong bạn bấm vào Transferred,Next và bấm Confirm là xong.Buy Usdt3

Cách rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng VND

Bạn không thể rút trực tiếp Bitcoin, USDT về tài khoản ngân hàng tuy nhiên bạn có thể bán qua kênh giao dịch P2P của Binance.

Bước 1:  truy cập vào I Want to Sell để chọn nhà cung cấp muốn mua Bitcoin, USDT để bán.
Ban Usdt Tren BinanceBước 2: nhập số USDT hoặc số tiền VND muốn bán

Ban Usdt 2

Nếu bạn chưa có phương thức thì click vào Set my payment Method để tiến hành thiết lập tài khoản ngân hàng nhé.
Chon Ngan HangThiết lập ngân hàng bạn phải ghi đúng tên tiếng anh của Ngân hàng nhé.

*** Lưu ý: cần phải Transfer USDT từ Wallet đến ví P2P bạn có thể chuyển số USDT muốn bán vào ví này để tiến hành giao dịch nhé.

Chuyen Tien

Chọn xong số tiền muốn giao dịch để chuyển vào ví P2P Binance bạn bấm vào Confirm Transfer và quay lại tiến hành sell USDT.

Bước 5: bấm vào Sell USDT

Sell Usdt 2

Bước 6: hoàn thành giao dịch

Xac Nhan Thanh Toan

Bạn đợi tiền vào ví và bấm vào xác nhận phát hành hoặc Confirm release (Binance sẽ gửi cho bạn 1 mã về điện thoại để xác nhận giao dịch đã hoàn thành).

Ok vậy là bạn đã xong khi thực hiện mua bán Bitcoin, USDT trên sàn Binance với chức năng P2P.

Ưu điểm của việc mua bán Bitcoin, USDT trên sàn Binance

Mọi việc diễn ra hầu như là tự động vì vậy hạn chế tối đa những lỗi cơ bản khi xảy ra ngoài ra bạn cũng có thể trao đổi, đối chất với người bán. Các giao dịch của bạn được sàn Binance đảm bảo chính vì vậy bạn có thể an tâm mua bán, Trade coin hay giao dịch mà không cần lo lắng bị lừa đảo, dưới đây là một số ưu điểm mà Kiếm Tiền Blog nhận thấy khi giao dịch bằng phương thức P2P như sau:

  • Phí giao dịch thấp, độ chênh không quá cao như sàn Remitano.
  • Mua và nhận nhanh, đơn giản mất tầm 1 -3 phút là bạn có thể giao dịch xong nhận tiền vào ví hoặc mua xong các đồng coin trên sàn P2P này.
  • Không cần mất phí khi chuyển USDT, BTC, ETH,… qua các sàn trung gian khác bán.
  • Giao dịch an toàn, bảo mật.
  • Thanh khoản lớn, lượng người dùng cần trao đổi mua bán nhiều.
  • Người giao dịch cần mua bán đều phải xác minh KYC.

Có thể nói chức năng Mua bán Bitcoin, USDT, ETH trên sàn Binance là một điểm khác biệt lớn nhất giúp sàn Binance ngày càng phát triển với thanh khoản cao. Hiện nay đây là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới tính đến năng 2024 với khối lượng cao điểm nhất lên đến 39 tỷ USD/ ngày.

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance để tiến hành giao dịch có thể xem bài viết hướng dẫn đăng ký, xác minh trên sàn Binance từ A-Z của chúng tôi để có được cái nhìn tổng quan và giao dịch đảm bảo không bị quá bỡ ngỡ nhé.

4.7/5 - (8 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button