Cách tham gia Launchpad trên Binance A-Z

Launchpad trên Binance là một nền tảng cho phép người dùng tham gia vào các dự án tiềm năng bằng cách mua token của dự án trong giai đoạn đầu tiên của nó. Điều này cho phép các nhà đầu tư tiềm năng nhận được token của dự án với giá ưu đãi so với giá thị trường khi dự án được niêm yết trên các sàn giao dịch khác.

Binance Launchpad là gì?

Binance Launchpad là một nền tảng khởi chạy dự án (ICO) được phát triển bởi sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Nền tảng này cho phép các dự án khởi nghiệp tiền điện tử tạo ra và phát hành token của riêng họ cho cộng đồng của mình thông qua một quá trình gọi vốn công khai.

Các dự án được chọn để tham gia Binance Launchpad đều được Binance kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo tính khả thi và uy tín của dự án. Sau khi được chấp nhận, Binance Launchpad sẽ giúp các dự án này tiếp cận với cộng đồng của Binance để huy động vốn và phát triển dự án.

Các bước để tham gia Launchpad trên Binance

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn.
  • Bước 2: Chọn “Launchpad” hoặc https://launchpad.binance.com/vi từ menu trên trang chủ của Binance.
  • Bước 3: Chọn dự án mà bạn muốn tham gia trong danh sách các dự án được niêm yết trên trang Launchpad của Binance.
  • Bước 4: Đọc và đồng ý các điều khoản và điều kiện của dự án.
  • Bước 5: Đăng ký tham gia vào dự án bằng cách cung cấp các thông tin cá nhân và số dư tài khoản Binance của bạn.
  • Bước 6: Nếu được chấp nhận, bạn sẽ được giao dịch token của dự án.

Chú ý: Để tham gia Launchpad trên Binance, bạn cần có tài khoản Binance được xác thực KYC và đủ số dư tối thiểu 0.1 BNB trong ví Binance của bạn, bạn giữ càng nhiều BNB khi tổng kết số dư trung bình nắm giữ hằng ngày bạn sẽ được duyệt nhanh hơn (Nếu bạn chưa biết đăng ký và KYC tài khoản thì có thể truy cập bài viết hướng dẫn đăng ký và KYC sàn Binance của chúng tôi). Hơn nữa, không phải tất cả các quốc gia đều được phép tham gia vào Launchpad của Binance, vì vậy hãy đảm bảo rằng quốc gia của bạn được cho phép tham gia.

Tham khảo dự án mới được khởi chạy Launchpad trên Binance là Space ID để biết thêm cách thức hoạt động của nó nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận