Clickbank là gì? Hướng dẫn đăng ký Clickbank và kiếm tiền online hiệu quả

Kiếm tiền Online được xem là thuật ngữ quen thuộc trong những năm trở lại đây. ClickBank được xem là một trong những hình thức phổ biến hiện nay. Có rất nhiều người đã thành công khi kiếm tiền với Clickbank nhưng cũng không ít người thất bại khi áp dụng mô hình này. Vậy Clickbank là gì? Cách đăng ký Clickbank như thế nào và kiếm tiền hiệu quả ra sao với Clickbank?

Clickbank là gì?

Clickbank từ đâu đã được biết đến như một Marketplace chuyên kinh doanh về các sản phẩm kỹ thuật số. Đây được xem là vùng đất khá màu mỡ của các Ebook, khóa học online, phần mềm ứng dụng…và hiện nay Clickbank đã không đơn thuần là hình thức tiếp thị liên kết và vượt qua ngưỡng của Affiliate Network. Từ năm 2024 Clickbank đã dần khẳng định vị thế của mình bởi nền tảng của nó đáp ứng được cả 2 yếu tố:

Một là dành cho các tiếp thị liên kết. Những ai đang kiếm tiền bằng hình thức này thì có thể bắt đầu với Clickbank. Người bán có thể chọn rất nhiều sản phẩm, lấy link liên kết và dùng chiến lược riêng của mình để quảng bá tăng đến khách hàng. Người bán sẽ được nhận hoa hồng từ 30% – 100% tùy vào cách làm của mình.

Một điều rất thú vị là ClickBank mở cửa cho tất cả chúng ta, việc đăng ký là vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Khi đăng ký thành công – mỗi một Affiliate sẽ có một ID riêng và các link affiliate cho từng sản phẩm. Việc theo dõi doanh thu, số tiền hoa hồng nhận được luôn được cập nhật theo thời gian thực.

Thứ 2 đây là trang mạng điện tử dành cho người tiêu dùng và nhà cung cấp sỉ và lẻ. Điều này sẽ được thấy rất rõ khi bạn đi đến trang Web của ClickBank và bạn có thể chọn bất kỳ sản phẩm nào để bán.

Hướng dẫn đăng ký ClickBank và kiếm tiền hiệu quả

Việc đăng ký ClickBank rất đơn giản và đặc biệt đăng ký hoàn toàn miễn phí. Để đăng ký click tiện lợi bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

Chuẩn bị một địa chỉ Email, sau đó truy cập vào trang web của ClickBank chọn mục Create Account sau khi giao diện hiện ra bạn sẽ thấy những thông tin yêu cầu đăng ký tài khoản.

Khi đã điền thông tin đầy đủ bạn bạn tiếp tục đăng ký.

Sau khi đã có một tài khoản trên ClickBank thì bạn có thể bắt đầu lựa chọn sản phẩm để kiếm tiền với ClickBank.

Sau khi có tài khoản việc đầu tiên bạn cần làm là chọn sản phẩm để bán. Và tìm ra những chiến lược quảng cáo cho sản phẩm đó hiệu quả. Sau đó là áp dụng những phương pháp bán hàng và quảng cáo như:

Xây dựng cho mình một Website, Blog về sản phẩm, vì phần lớn người tiêu dùng hiện nay đang tin tưởng vào công cụ tìm kiếm google. Vì vậy một website chính là một trong những các hiệu quả và đầu tiên nghĩ đến khi muốn kiếm tiền với clickbank.

Email Marketing hiện nay cũng đang rất được quan tâm và được rất nhiều người kiếm tiền theo hình thức thụ động áp dụng. Tùy vào sản phẩm và đối tượng khách hàng tiềm năng mà bạn có thể xây dựng nội dung phù hợp.

Video Marketing đang được gọi là trào lưu và sắp tới đây có thể là thời đại của hình thức này. Vì vậy nếu muốn bắt tay vào kinh doanh với clickbank việc bạn cần làm là xây dựng cho mình một kho Video Marketing với đầy đủ nội dung về sản phẩm.

Dùng Facebook Marketing vốn không còn xa lạ gì với những người đang làm công việc thụ động, tìm nguồn thu nhập từ internet như hiện nay. Đã nhiều năm nhưng hình thức này đang ngày càng phát triển với nhiều dạng khác nhau, nhằm hướng đến những đối tượng tiềm năng của sản phẩm.

Ngoài ra hiện nay khi tiếp cần với mô hình bán hàng của clickbank thì bạn còn có thể sử dụng những phương pháp khác như tiếp thị truyền miệng, bán hàng dựa trên mối quan hệ và tận dụng các kênh như zalo, trang cá nhận Facebook…

Bạn đang muốn bắt đầu tìm kiếm cách thu nhập thụ động từ internet, tiếp thị liên kết thì clickbank chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Không mất quá nhiều thời gian bán hàng quản lý hàng hóa, có thể bán bất kỳ mặt hàng nào mình yêu thích, thu nhập thụ động, chủ động về thời gian… chỉ cần bỏ ra 10 phút bạn đã có thể tự khởi nghiệp với một cơ sở kinh doanh online không cần vốn. Đây chính là điều tuyệt vời mà clickbank mang lại cho bạn.

Đánh giá về bài viết

Viết một bình luận