Clixsense là gì? Hướng dẫn kiếm tiền online tại ClixSense (ySense) mới nhất

Kiếm tiền online đang là xu hướng tăng thu nhập cá nhân được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay bởi nó không tốn nhiều chi phí và thời gian. Tại Việt Nam thì đang xuất hiện khá nhiều hình thức kiếm tiền online khác nhau nhưng phổ biến nhất là làm khảo sát kiếm tiền. Bên cạnh những website khảo sát kiếm tiền uy tín trong nước như VinaSearch, InfoQ,… thì Clixsense cũng là một website cho phép làm khảo sát kiếm tiền rất uy tín của nước ngoài, được đông đảo người dùng tham gia. Vậy thực sự clixsense là gì? Hướng dẫn kiếm tiền online tại ClixSense (ySense) mới nhất như thế nào, hãy tham khảo bài viết bên dưới để tìm hiểu thêm thông tin.

Clixsense là gì?

ClixSense là một website làm khảo sát kiếm tiền do một công ty nước ngoài có văn phòng tại Mỹ thành lập vào năm 2007. ClixSense ban đầu hoạt động như một trang web PTC (Paid to Click, trả tiền cho mỗi click quảng cáo) nhưng theo thời gian thì công ty đã thêm các cách kiếm tiền mới như Task Crowdflower, ClixSense Offers và Survey (khảo sát). Hiện nay ClixSense đã trở thành một website khảo sát kiếm tiền uy tín và phát triển rộng rãi trên toàn thế giới với hơn 35 triệu thành viên tham gia, số tiền đã chi trả cho thành viên lên đến gần 200 triệu USD. 

Theo cập nhật mới nhất thì vào ngày 31/7/2019, Clixsense.com đã chính thức đổi tên thành ySense.com. Theo đó ySense cho phép bạn kiếm tiền miễn phí bằng nhiều cách như trả lời khảo sát và làm một số nhiệm vụ khác, thông thường với mỗi cuộc khảo sát hoàn thành bạn sẽ được nhận từ 0.5 – 5 USD, đây là một mức thưởng khá cao, ít trang khảo sát có được, 0.02 – 2 USD cho mỗi nhiệm vụ Tasks hoàn thành.

Nhiều người hứng thú với hình thức kiếm tiền này, tuy nhiên vì đây là website của nước ngoài nên mọi người lo sợ lừa đảo, không rút được tiền sau khi làm khảo sát. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm, đã có rất nhiều người Việt Nam tham gia thực hiện khảo sát và rút được tiền từ website này nên bạn có thể yên tâm tham gia mà không sợ lừa đảo. Đặc biệt, website khảo sát kiếm tiền này dành cho nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam, nên rất nhiều khảo sát tiếng Việt dành riêng cho người Việt Nam làm. 

Hiện tại Clixsense có hỗ trợ thanh toán qua Payoneer,  Skrill, và Tango Card. Bạn nên chọn Payoneer là tiện và an toàn nhất. Số tiền tối thiểu để được thanh toán là 10 USD. 

Hướng dẫn cách kiếm tiền online tại ClixSense (ySense) mới nhất

Để kiếm tiền online được trên ClixSense (ySense) thì trước hết bạn nên đăng ký tài khoản tại đây và bắt đầu thực hiện khảo sát. Kiếm tiền với ClixSense không quá khó, chỉ cần bạn dành thời gian tìm hiểu và thực hiện nhiều khảo sát là có thể kiếm được nhiều tiền. Dưới đây là hướng dẫn mới nhất cách kiếm tiền online tại ClixSense cho bạn tham khảo:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Truy cập vào trang chủ https://www.ysense.com/register và đăng ký tài khoản với ClixSense. Đây là trang web có ngôn ngữ Tiếng Anh tuy nhiên bạn có thể tải trình duyệt Cốc Cốc về để dịch sang Tiếng Việt. Bạn nên thực hiện đầy đủ các yêu cầu đăng ký tại để để ClixSense biết được bạn đến từ quốc gia nào và có chế độ nhận tiền khác nhau.

Ví dụ: Đối với những quốc gia cấp 1 như ( Úc , Áo, Bỉ, Brazil , Canada , Chile, Trung Quốc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp , Đức , Hy Lạp, Hồng Kông, Ireland, Israel, Ý, Nhật Bản, Malaysia, Mexico, Hà Lan, New Zealand, Na Uy , Ba Lan, Bồ Đào Nha, Ả Rập Saudi, Singapore, Nam Phi, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Thái Lan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất , Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.) sẽ có nhiều cuộc khảo sát hơn và giá tiền nhận được sẽ cao hơn các quốc gia khác khoảng từ $0,8 đến $5 cho mỗi khảo sát.

Còn những quốc gia khác như Việt Nam và các nước đang phát triển thì số tiền thưởng chỉ vào khoảng $0,3 đến $2,5 cho mỗi cuộc khảo sát.

Bước 2: Làm khảo sát kiếm tiền

Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký và tiến hành thực hiện các khảo sát đang mở tại website. Có nhiều loại khảo sát khác nhau để bạn lựa chọn, khảo sát thường hỏi về sở thích, nhu cầu tiêu dùng đối với những sản phẩm nào đó, bạn chỉ việc tích chọn câu trả lời phù hợp với bạn nhất, sau khi khi trả lời hết tất cả câu hỏi của mỗi cuộc khảo sát bạn sẽ được cộng ngay số tiền tương ứng, mỗi cuộc khảo sát thường sẽ mất khoảng 5 – 20 phút thực hiện.

Bạn có thể kiếm tiền với ClixSense bằng các hình thức như thực hiện khảo sát, làm nhiệm vụ, làm Offers ClixSense, nhận thưởng hàng ngày, mời bạn bè và giới thiệu người khác đến ClixSense.

 • Thực hiện khảo sát: Trên trang web luôn có sẵn những khảo sát dành cho bạn, những khảo sát này đã được phân cấp theo nhân khẩu học, vị trí địa lý mà bạn đã đăng ký với Clixsense. Bạn chỉ cần làm khảo sát và nhận thưởng
 • Làm nhiệm vụ task:  Bạn vào mục Tasks, tại đó bạn sẽ thấy các nhiệm vụ cần làm (Available Jobs) (nếu có). Các nhiệm vụ này được cung cấp bởi CrowdFlower, 1 dịch vụ crowdsourcing cho phép người dùng làm các nhiệm vụ nhỏ để kiếm tiền.  Bạn click vào bất cứ Job nào, sau đó tạo 1 tài khoản CrowdFlower và làm theo yêu cầu của Job. Một số nhiệm vụ đơn giản bạn có thể phải thực hiện như tìm kiếm thông tin trên internet, phân loại sản phẩm, đánh giá trạng thái của những Tweet…Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng $0.03 – $0.06/ 1 nhiệm vụ. Bạn sẽ được cung cấp một bộ hướng dẫn  sẽ giúp bạn hiểu chính xác những gì bạn phải làm. Mỗi trang nhiệm vụ có thể chứa nhiều câu hỏi mà bạn cần trả lời để hoàn thành nhiệm vụ.
 • Làm Offers ClixSense: Hình thức kiếm tiền này không được nhiều người khuyến khích vì đa số các Offers từ Clixsense được cung cấp bởi các công ty thứ 3 ở ngoài Clixsense. Vì vậy Clixsense không có quyền kiểm soát đối với những Offer này, do đó có nhiều trường hợp người tham gia bị lừa đảo, không nhận được tiền sau khi làm offers ClixSense
 • Mời bạn bè và giới thiệu cho người thân: Mỗi người tham gia sẽ có một link liên kết, nếu bạn mời được bạn bè tham gia ClixSense thông qua bạn thì bạn sẽ nhận được điểm thưởng. Bạn sẽ được nhận ngay 2$ cho mỗi người đăng ký với link của bạn với điều kiện referral của bạn đã kiếm được 5$ từ trang này. Bạn sẽ nhận được 20% hoa hồng cho mỗi offer hoặc survey mà ref của bạn làm. Bạn sẽ nhận 20% hoa hồng cho mỗi CrowdFlower task mà ref của bạn làm.
 • Nhận thưởng hằng ngày:  Nếu mỗi ngày bạn tích cực đăng nhập và tham gia các khảo sát sẽ được nhận thưởng hằng ngày. Có những loại thưởng như Daily Checklist, ClixAddon Bonus, Activity Bonus. Theo đó bạn có thể kiếm được 16% tiền thưởng bằng cách hoàn thành danh sách kiểm tra hàng ngày. Để có được Daily Checklist, bạn phải hoàn thành các việc sau:
  • Hoàn thành ít nhất 2 khảo sát/Offers HOẶC
  • Hoàn thành ít nhất 10 nhiệm vụ HOẶC
  • Hoàn thành 1 khảo sát/Offers và 5 nhiệm vụ

  Ngoài ra bạn có thể kiếm thêm 2% tiền thưởng bằng cách cài đặt ClixAddon và chạy nó trong ít nhất một giờ.

  Để kiếm được tiền thưởng từ những Activity Bonus (+2%) bạn cần hoàn thành Daily Checklist trong 3 ngày liên tiếp. Trong 3 ngày, nếu bạn bỏ 1 ngày không làm Daily Checlist thì tiền thưởng từ Activity Bonus sẽ được tính lại từ đầu.

Bước 3: Rút tiền thưởng 

Sau khi thực hiện các công việc như làm khảo sát, làm nhiệm vụ, mời bạn bè… số tiền thưởng bạn kha khá thì bạn có thể bắt đầu rút tiền thưởng. Số tiền tối thiểu để bạn được thanh toán đó là ngưỡng 10$ nếu bạn vượt qua mức đó thì hoàn toàn có thể được đổi tiền. Sau khi yêu cầu rút tiền thì bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 2-5 ngày làm việc kể từ ngày yêu cầu rút tiền.

Bạn có thể sử dụng Paypal để rút tiền đây là cách đơn giản nhất. Nhiều người chọn thẻ Payoneer vì an toàn, ngoài ra Payoneer chỉ tính phí $2 cho lần rút tiền đầu tiên, những lần sau thì không mất phí rút tiền. Tuy nhiên nút Cashout của Payneer chỉ xuất hiện khi số dư của bạn đạt mức thanh toán tối thiểu, tức là đủ 10 USD trở lên

Nếu bạn có số tiền ít hơn bạn có thể tạo tài khoàn Skrill rồi rút tiền về ví điện tử Skrill rồi bán lại số tiền đó cho 1 trang mua ngoại tệ và họ sẽ trả tiền cho bạn vào thẻ ngân hàng tương ứng với số $ mà bạn đã bán cho họ. Cách này thì hơi phức tạp nên tốt nhất bạn nên đợi đủ số lượng tiền thanh toán và rút về Paypal cho dễ.

Trên đây là những kiến thức cơ bản về hình thức kiếm tiền online qua website ClixSense (ySense). Nếu bạn nào đang quan tâm hình thức kiếm tiền này thì hi vọng bài viết sẽ hữu ích đối với bạn. 

Đánh giá về bài viết

Viết một bình luận