Coinbase là gì ? Hướng dẫn tạo ví Coinbase để cất BTC, ETH, LTC

Ngày nay tiền điện tử đang là một ngành có tiềm năng tăng tưởng hàng đầu hiện nay với tính an toàn, ít bị lạm phát thì đây là thị trường béo bở để các nhà đầu tư đầu tư vào trong số rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử thì coinbase là sàn lớn nhất hiện nay trên thế giới chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết Coinbase là gì ? Hướng dẫn tạo ví Coinbase để cất Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC) đây có thể xem như là kênh an toàn nhất hiện nay trên thế giới để cất tiền điện tử tuy nhiên coinbase không hỗ trợ ở Việt Nam cuối bài mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua và chuyển tiền điện tử về ví coinbase.

Coinbase là gì ?

Về cơ bản thì coinbase không khác gì các sàn giao dịch tiền ảo khác tuy nhiên nó là một sàn cho phép sử dụng tiền thật để mua các đồng tiền ảo tuy nhiên một điểm cần lưu ý là tại Việt Nam thì coinbase vẫn chưa hỗ trợ. Coinbase có thể nói là sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất hiện nay cùng với ví blockchain.info đây là 2 trang dùng để cất ví an toàn nhất hiện nay ngoài ví lạnh.

Hướng dẫn cách tạo ví Coinbase để cất Bitcoin, Ethereum, Litecoin

1. Đăng ký tài khoản coinbase

Để đăng ký các bạn truy cập vào https://www.coinbase.com/signup sau đó điền đầy đủ thông tin cần thiết
coinbase 1 Coinbase là gì ? Hướng dẫn tạo ví Coinbase để cất BTC, ETH, LTC

Sau khi điền đầy đủ thông tin các bạn bấm SIGN UP để đăng ký sau đó vào email để xác nhận. Ok sau khi xác nhận xong là các bạn đã hoàn thành bước khởi tạo tài khoản rồi chúng ta qua bước tiếp theo nhé.

Cách tạo ví trên Coinbase

Trước khi đi vào các bước tạo ví chúng ta cùng tìm hiểu qua về giao diện cơ bản của coinbase trước nhé.

coinbase2 Coinbase là gì ? Hướng dẫn tạo ví Coinbase để cất BTC, ETH, LTC

  • Dashboard: trang tổng quan của Coinbase.
  • Buy/Sell: chức năng mua bán trực tiếp trên sàn coinbase giống như sàn giao dịch tuy nhiên hiện không hỗ trợ cho người Việt Nam.
  • Send/Request: đây là chức năng gửi Bitcoin hay Ethereum qua các địa chỉ khác.
  • Account: nơi thống kê tài khoản và tạo các địa chỉ ví.
  • Tool: bạn có thể tạo ra khoảng 200 địa chỉ ví để nhận giao dịch từ công cụ này
  • Setting: nơi cài đặt các chức năng nâng cao cho tài khoản.

Ok vậy là xong về giao diện của coinbase nó cũng khá là đơn giản mà không có phức tạp cầu kỳ gì nhiều chúng ta cùng đi đến bước tạo địa chỉ ví nhé. Các bạn truy cập vào Account sau đó lựa chọn Get Bitcoin Address hay Ethereum hoặc Litecoin để nhận địa chỉ ví nhé.

dia chi vi chinh coinbase bitcoin ether litecoin Coinbase là gì ? Hướng dẫn tạo ví Coinbase để cất BTC, ETH, LTC

Và một điểm cần lưu ý là mỗi lần nhận xong địa chỉ ví coinbase tự động thay đổi vì vậy để chắc ăn các bạn nên mỗi lần giao dịch các bạn nên vào để nhận địa chỉ ví mới nhé, đừng lo lắng nếu lỡ gửi vào địa chỉ ví cũ vì khi bạn sử dụng xong lần sau nó tự động chuyển qua ví phụ và bạn vẫn nhận được khoản tiền đấy.

Cách để có BTC, ETH, LTC để chuyển về ví Coinbase

Vì không cho giao dịch trực tiếp mà các bạn chỉ muốn giữ tiền trên coinbase thôi thì mình sẽ hướng dẫ các bạn tại Việt Nam đó là mua bán trên các sàn giao dịch sau đó chuyển về địa chỉ ví trên Coinbase mình đã viết 1 bài hướng dẫn mua bitcoin, ethereum từ A-Z các bạn có thể tham khảo thử nhé..


Trên đây là toàn bộ bài viết giới thiệu về Coinbase là gì ? Hướng dẫn tạo ví Coinbase để cất BTC, ETH, LTC 2024

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button