D2C là gì? đăng ký ra sao? đăng nhập D2C Accesstrade thế nào?

Dạo gần đây vì khá bận với các dự án riêng nên blog ít update thêm bài mới các bạn thông cảm cho Kiếm Tiền Blog nhé, vì nhận được nhiều phản hồi từ các bạn muốn mình viết về chủ đề D2C gần đây khá thịnh mà Accesstrade đã cung cấp trên thị trường. OK thôi không rông dài nữa chúng ta vào trực tiếp chủ đề ngày hôm nay nhé.

D2C là gì?

D2C là viết tắt của từ direct to customer được Accesstrade mới triển khai từ cuối năm 2024 ban đầu mới sơ khai tuy nhiên gần đây với sợ lớn mạnh từ cộng đồng pulisher đến các support đã tạo ra sự phát triển có thể cạnh tranh cùng các đối thủ lâu đời khác như Adflex hay Adcombo.

D2C gồm những loại hình nào ?

Nhiều bạn nghĩ D2C cũng đơn thuần giống như Adflex là chỉ có hình thức CPO tuy nhiên điều này không phải trong D2C của Accesstrade  còn có khá nhiều hình thức khác có thể kể đến như: CPO, CPS, CPL, CPI,…  tuy được liệt kê 4 hình thức nhưng chỉ có CPO và CPS đã chạy vậy CPO, CPS là gì? các bạn có thể tham khảo bài viết này mà mình đã giải thích cặn kẽ rồi nhé.

Cách đăng ký và kích hoạt tài khoản D2C

Để đăng ký tài khoản bạn truy cập vào https://workspace.accesstrade.vn/authentication/register?lang=vi điền đầy đủ thông tin và bấm vào Đăng Ký để qua bước tiếp theo.

Ok sau khi bấm đăng ký thì các bạn truy cập vào email để kích hoạt tài khoản nhé. Sau khi kích hoạt bạn phải hoàn thành thông tin để được duyệt tài khoản của mình

Sau khi điền xong thông tin các bạn bấm lưu là sẽ nhận được thông báo như sau:

Video hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản AT mời các bạn xem nhé.

Đăng nhập D2C Accesstrade thế nào?

Khác với nhiều website khác bạn chỉ cần đăng ký xong là vào phà phà còn mình thấy ông thần D2C thì rối vãi cả *** kiếm cái link đăng nhập mà bở cả hơi tai. Các bạn muốn đăng nhập thì có thể truy cập vào link https://workspace.accesstrade.vn/ hoặc https://id.accesstrade.vn/login nhé.

Rồi các bạn vào được rồi đấy nhưng chưa xong đâu cần phải bấm vào Create Now để điền thông tin về khai báo bạn sẽ quảng cáo sản phẩm ở đâu? từ nguồn chiến dịch nào? nói chung các bạn phải điền thật chi tiết nhất là trong cái phần mô tả thì phải nêu rõ là mình đã có kinh nghiệm chưa, doanh thu thế nào thì khả năng duyệt mới cao nhé. Không điền mô tả thì xác định đợi dài cổ ấy, tôi đã bị đợi cả tuần phải vào edit lại bảo có super kinh nguyệt thì duyệt như tên bắn.

Ok đến bước này là xong rồi đấy các bạn. Nếu làm freetraffic thì để lại comment hoặc lời nhắn trên fanpage đủ nhiều thì tôi hướng dẫn cách kiếm tiền với CPO min 500$/ tháng uống cà phê.

Còn ông nào rành ads thì tham khảo cách vít ads với Ladipage vì đa số các landingpage trên đây đều cho cả vào ladipage import phát rồi cấu hình đổ data về D2C là xong chỉ cần vít số thôi. Chưa hiểu rõ thì PM người phụ trách quản lý của bạn account manager (AM) để được giải thích và support tận răng.

 

Đánh giá về bài viết

Viết một bình luận