Bitcoin news

Doanh nhân người Brazil tạo ra máy pha cà phê Bitcoin

Ricardo Reis, một doanh nhân người Brazil, gần đây đã tạo ra một máy pha cà phê bitcoin, trong một nỗ lực để ứng dụng thực tiễn tiền điện tử vào thực tế cuộc sống.

Một đoạn video của máy pha cà phê trong ban đầu được chia sẻ với một nhóm tập trung vào BTC trên Facebook, và thực hiện các vòng trên phương tiện truyền thông xã hội. Máy được kích hoạt khi một lượng bitcoin cụ thể được gửi đến một chiếc ví kết nối với nó.

Như được hiển thị trong video, máy có mã QR cho phép người dùng tiềm năng – trong trường hợp này – gửi tiền và thanh toán cho một cốc cà phê. Việc thanh toánkhá là đơn giản khi phát ra một cảnh báo thiết bị kết nối internet kích hoạt động cơ của máy.

Phát biểu với Cổng thông tin của Brazil Portal làm Bitcoin , Reis lưu ý rằng anh ta không phải dân chuyên nghiệp với tiền điện tử, nhưng anh ta n đã “sử dụng các loại tiền điện tử hàng đầu như một khoản đầu tư từ năm 2023.” Máy pha cà phê, ông nói, được tạo ra để anh ta có thể tìm hiểu thêm.

Reis được trích dẫn nói (gần như đã dịch):

“Tôi đã phát triển một thiết bị hỗ trợ máy pha cà phê với các giao dịch Bitcoin để nghiên cứu và giải trí. Đối phó với công nghệ, đối với tôi, ngoài công việc, là một sở thích. Ý định của tôi không phải là tạo ra thứ gì đó để khám phá về mặt thương mại, tôi chỉ muốn khám phá khả năng của công nghệ và cho người khác biết BTC là ‘tiền có thể lập trình’ được. ”

Bản thân máy không sử dụng Lightning Network (LN) của bitcoin, mặc dù Reis lưu ý rằng anh ta dự định sẽ sớm tạo ra nó bằng cách sử dụng công nghệ này. Tuy nhiên, ông lưu ý rằng ông có một trang web có thể sử dụng nó để thanh toán cà phê giả và các sản phẩm khác, vì vậy ông có thể kiểm tra LN.

Từ một quan điểm kỹ thuật hơn, các doanh nhân tiết lộ ông sử dụng một bộ xử lý Raspberry Pi và mã hóa máy bằng cách sử dụng PHP. Sáng tạo của anh xuất hiện vào thời điểm mà thị trường mật mã dường như bắt đầu hồi phục sau khi SEC làm rõ bitcoin và ethereum không phải là chứng khoán .

Theo nhà phân tích Tom Lee của Phố Wall , giá của nó giảm từ gần 20.000 USD vào giữa tháng 12 xuống còn 6.500 USD vào thời điểm báo chí, có khả năng là do các nhà giao dịch kỳ hạn gây ra .

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button