EOS coin là gì? Đánh giá tiềm năng EOS, hướng dẫn cách mua bán và tạo ví EOS wallet

Trên thị trường đồng tiền ảo hiện nay, có một con “hắc mã” mang tên EOS. Đồng EOS đã không ngừng giá trị của mình và giữ vững top  thị trường Crypto trong một thời gian dài. Bạn có muốn tìm hiểu EOS là gì? Đánh giá tiềm năng EOS, hướng dẫn cách mua bán và tạo ví EOS. Tất cả sẽ được cung cấp trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc theo dõi.

EOS coin là gì?

EOS là phần mềm kiến trúc của Blockchain, được thực hiện phân cấp theo chiều ngang và chiều dọc. Đây được xem là đồng tiền ảo khác biệt và mang nét đặc trưng không thể nhầm lẫn với bất kỳ đồng coin nào khác.

EOS được đánh giá là đối thủ xứng tầm của coin Ethereum. Mặc dù EOS vừa ra mắt cách đây không lâu nhưng giá trị tăng trưởng lại vô cùng vượt trội và nhanh chóng vượt mặt các “ông lớn” và chiếm lĩnh vị trí trong top 10 trên thị trường Cryptocurrency.

[su_button url=”https://kiemtienblog.com/recommends/binance/” style=”flat” background=”#ef902d” size=”5″ wide=”yes” center=”yes” radius=”0″ icon=”icon: bitcoin” text_shadow=”0px 0px 0px #000000″] MUA EOS TRÊN BINANCE SÀN BẰNG VNĐ, MOMO, ATM[/su_button]

Tỷ giá EOS hiện nay

Tỷ giá của EOS ở thời điểm hiện tại như sau:

  • EOS hiện đang đứng vị trí thứ 7 trên thị trường Crypto
  • Giá 1 EOS tương đương 3.42 USD và tăng 1.06% so với cùng giờ ngày hôm qua.
  • Tổng số EOS trên toàn thế giới là: 940,651,712 EOS
  • Tổng số vốn hóa thị trường của EOS là: $3,220,728,589
  • Tổng số thanh khoản trong 24h qua là: $1,585,676,862

Đánh giá tiềm năng của EOS Coin

Tiềm năng của đồng tiền EOS rất là lớn. EOS thuộc sở hữu của công ty Block.One – là một công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới và độc quyền sử dụng phần mềm EOS.IO. Ngoài ra, công ty còn có sự đổi mới liên tục và hợp tác với ông lớn Google.

Bên cạnh đó, mạng lưới EOS ngày càng trở nên hoàn thiện và đổi mới theo xu hướng. Theo phân tích từ các chuyên gia, đồng EOS đủ sức cạnh tranh với đồng Ethereum và các đồng coin đang xếp phía trên EOS. Với những điều này, không có lí do gì chúng ta không chờ một sự đột phá mới của coin EOS trong thời gian tới.

Đây cũng được xem là một cơ hội đầu tư, nếu bạn tin tưởng vào tiềm năng của EOS thì hãy bắt đầu nhé.

Cách tạo ví coin EOS nhanh và bảo mật

Ví EOS là token hoạt động theo tiêu chuẩn ERC 2.0 trên nền tảng công nghệ Blockchain. Do vậy, nếu bạn muốn tạo ví coin EOS thì hãy lựa cho các trang phổ biến như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S,…

Bên cạnh đó, các sàn sẽ cung cấp ví điện tử cho bạn lưu trữ trực tiếp khi bạn giao dịch. Điều này rất tiện lợi khi nhiều bạn muốn giao duyệt thường xuyên hay đầu tư lướt sóng. Nếu bạn muốn tích trữ EOS thì hãy cất giữ trong các ví lạnh trên bạn nhé.

Mua bán coin EOS ở đâu thì tốt nhất

Hiện tại việc mua bán coin EOS ngày càng trở nên phổ biến và dễ dàng. Bạn có thể tham khảo một số sàn giao dịch sau: Bibox, BKEX, Huobi , OKEx,… Trong những sàn giao dịch trên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng 1 trong 2 sàn Huobi và Binance. Bởi vì đây là 2 sàn có khối lượng giao dịch lớn, uy tín nhất hiện nay và phí giao dịch cũng thấp hơn rất nhiều.

[su_button url=”https://kiemtienblog.com/recommends/binance/” style=”flat” background=”#ef902d” size=”5″ wide=”yes” center=”yes” radius=”0″ icon=”icon: bitcoin” text_shadow=”0px 0px 0px #000000″] MUA EOS TRÊN BINANCE SÀN BẰNG VNĐ, MOMO, ATM[/su_button]

Có nên đầu tư vào đồng EOS hay không?

Theo như những phân tích của chúng tôi về tiềm năng của đồng coin EOS và tổng hợp ý kiến của nhiều người có tiếng nói trong cộng đồng Crypto và Blockchain đánh giá cao EOS cao hơn Ethereum về tính linh hoạt và khả năng mở rộng.

Trong tương lai, nếu đồng coin EOS có thể phát triển được những tính năng theo lộ trình và kế hoạch đã đề ra thì mức giá của EOS sẽ nhân lên rất cao. Tuy nhiên, tiền điện tử luôn luôn tồn tại rủi ro, nên chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đầu tư. Không chỉ riêng coin EOS mà bất kì loại coin nào khác bạn nhé. Một lưu ý nhỏ cho các bạn là không nên đầu tư 100% số tiền mình có vào một loại coin mà hay phân bố hoặc dàn trải ra nhiều loại khác nhau. Lúc này tính rủi ro sẽ thấp đi rất nhiều.

Chúng tôi vừa cung cấp cho các bạn những thông tin liên quan đến coin EOS. Và câu hỏi đề ra EOS là gì? Đánh giá tiềm năng EOS, hướng dẫn cách mua bán và tạo ví EOS wallet đã được giải đáp. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích, giúp bạn hiểu rõ hơn về coin EOS và có những bước đi sắp tới. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận