Marketing onlineKiếm tiền online

Fiverr là gì? Hướng dẫn freelancer kiếm tiền hiệu quả với Fiverr 2024

Công việc văn phòng của chiếm nhiều thời gian của bạn, rất nhiều người hiện nay chán ngấy với việc đến công sở 8 tiếng một ngày và họ chọn cách trở thành những freelancer. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể kiếm được những công việc dự án theo sở thích thích của mình hoặc gặp khó khăn để duy trì công việc thường xuyên đều đặn. Hiểu được xu thế này Kiếm Tiền Blog sẽ giới thiệu với bạn một nền tảng ảnh được ví như chợ việc làm cho các freelancer đó là Fiverr .

Fiverr là gì?

Fiverr là nền tảng công nghệ lớn và nổi tiếng trên thế giới. Nền tảng này được xem như là cầu nối giữa các freelancer và các doanh nghiệp cá nhân có nhu cầu sử dụng freelancer. Nói cách khác fiverr là một chợ việc làm dành cho freelancer. Nơi đây các freelancer được chào bán các dịch vụ của mình với giá khởi điểm là 5$ còn những cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng có thể lựa cho các freelancer phù hợp với mình để hợp tác.

Đây là một nền tảng được nhiều người yêu thích bởi nếu bạn muốn thuê dịch vụ thì giá khởi điểm 5 $ là một con số dễ dàng chấp nhận. Nếu bạn muốn dịch vụ cao cấp hơn hoặc thời gian nhanh hơn thông thường, fiverr vẫn có thể cung cấp cho bạn tất nhiên với những khung giá cao hơn. Đối với các freelancer nơi đây sẽ giúp họ kiếm tiền, có công việc đều đặn mà không cần phải đến công sở, cũng không phải trả phí để giới thiệu dịch vụ của mình.

Tại sao nên lựa chọn kiếm tiền với fiverr?

Xu thế trở thành freelancer không chỉ có ở Việt Nam mà còn là xu hướng trên toàn thế giới. Để trở thành một freelancer thật không phải là dễ dàng bởi bạn không chỉ cần làm tốt một việc nào đó như thiết kế, quay dựng video, chụp ảnh… mà cần phải có khả năng giao tiếp tốt và phải làm cho mình trở nên chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Một điều khó khăn đó là freeLancer không biết phải tìm nguồn khách hàng từ đâu. Fiverr chính là một cách để giải quyết mọi vấn đề.

Fiverr cũng là một nền tảng miễn phí do vậy bạn chỉ cần có tài khoản và đăng bán dịch vụ của mình là bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền với fiverr rồi.

Fiverr không phải là nền tảng duy nhất kết nối các Freelancer với các tổ chức cá nhân, tuy nhiên nó là một nền tảng dễ chịu nhất bởi không thu phí. Đây đã là một lợi thế rất lớn với các Freelancer vì với những nền tảng thu phí và bạn không sẵn sàng để trả phí thì bạn sẽ rất khó có thể tiếp cận với khách hàng. Một số nền tảng khác không thu phí lại ít được khách hàng biết tới, khi đó bạn sẽ chẳng thể tìm kiếm khách hàng trên đó. Bởi vậy Fiverr là lựa chọn an toàn cho bạn.

Kinh nghiệm kiếm tiền hiệu quả trên Fiverr

Để có thể kiếm tiền hiệu quả trên Fever việc đầu tiên là bạn cần phải có một tài khoản trên Fiverr. Tuy nhiên tài khoản chưa phải là tất cả, tất nhiên khi đến “chợ” thì phải có một thứ gì đó để bán. Với các Freelancer thứ để bán đó chính là một kỹ năng nào đó như kỹ năng về thiết kế, khả năng lập trình hình, kỹ năng chụp ảnh, quay video…

word image Fiverr là gì? Hướng dẫn freelancer kiếm tiền hiệu quả với Fiverr 2024

Để kiếm tiền trên Fiverr bạn hãy làm việc nghiêm túc

Tiếp theo muốn kiếm tiền trên fiverr bạn phải xác định đây là một công việc kiếm tiền nghiêm túc, bạn phải toàn tâm toàn ý với các sản phẩm của mình bởi sản phẩm cửa bạn sẽ quyết định đến uy tín và là thước đo đánh giá khả năng của bạn. Ngoài ra, bạn cũng cần am hiểu về Marketing Online, biết một chút về tiếng Anh vì Fiverr sử dụng nền tảng bằng tiếng Anh. Cuối cùng bạn cần phải có thẻ Visa hoặc thẻ Paypal để nhận tiền cho các dự án của mình.

Các lĩnh vực tốt nhất để kiếm tiền trên Fiverr đó là graphic & design (đồ họa và thiết kế), Digital marketing (tiếp thị kỹ thuật số), writing & translation (viết lách & dịch thuật), video & animation (dựng phim và biên tập phim), music and audio (chính sửa nhạc, thu âm)…

Khi kiếm tiền trên fiverr bạn cần hết sức lưu ý những điều sau để có thể kiếm tiền lâu dài trên Fiverr. Trước tiên hãy nhớ không được lập nhiều tài khoản để cùng cung cấp một dịch vụ vụ. Bạn cũng không thể sử dụng các tài khoản để review cho nhau. Bạn cũng không được tìm cách để cố gắng liên lạc với khách hàng ngoài nền tảng Fever như cung cấp số điện thoại, email hay tài khoản visa. Hãy nhớ luôn giao tiếp lịch sự tránh từ ngữ thiếu văn hóa. Ngoài ra đừng bao giờ quảng cáo Gig của bạn trên forum của Fiverr vì điều này sẽ gây nguy hiểm cho tài khoản của bạn. Nếu bạn vi phạm một trong những điều trên chắc chắn tài khoản của các bạn sẽ bị khóa, đây hẳn là điều bạn không mong muốn đứng không? Có rất nhiều Freelancer đã kiếm được nhiều tiền với Fiverr, ngược lại có những người bị khóa tài khoản liên tiếp, lý do của những người bị khóa tài khoản đơn giản vì họ không tuân theo luật chơi của Fiverr. Còn bạn, bạn lựa chọn cách nào?

Trên đây là những chia sẻ của tiền ảo news với các bạn mong muốn làm Freelancer chân chính. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều tiền với Fiverr.

2.5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button