Blockchain news

Giám đốc Bankorus nói về mục tiêu trở thành Crypto giống Amazon

Bankorus , một nhà phát triển nền tảng quản lý tài sản dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) được xây dựng trên blockchain, sẽ có sẵn cho tất cả mọi người, không chỉ cho các cá nhân có giá trị cao (HNWI), đồng sáng lập và CEO Greg Van den Bergh nói với Cryptonews .com .

“Đó là kỹ thuật cho tất cả mọi người,” ông nói, giải thích rằng lý do công ty hiện đang tập trung vào HNWI là một chiến lược, như “truyền thống, đó là HNWI người viết kiểm tra đầu tiên.”

Anh giải thích rằng tầm nhìn của Bankorus là trở thành cửa hàng một cửa với mọi thứ cần làm với các thẻ bảo mật.

“Nó giống như Amazon hay Alibaba cho mật mã,” Van den Bergh nói.

Công ty dự kiến ​​ứng dụng đầu tiên của bReport của nó , một chức năng báo cáo và hiệu suất theo dõi, trong quý này, trong khi các mô-đun khác của nền tảng sẽ được đưa ra trong vòng một năm. bMarket được thiết lập để trở thành module chính. Đó là một thị trường nơi các nhà cung cấp sản phẩm, chẳng hạn như tiền và mã thông báo dựa trên tài sản, có thể phân phối và bán sản phẩm của họ cho các nhà đầu tư và các công ty quản lý tài sản tư nhân.

Lộ trình của thực thể bao gồm bán mã thông báo công khai trong quý này. Tuy nhiên, CEO đã từ chối bình luận chi tiết hơn, chỉ nói rằng các cuộc thảo luận với các luật sư vẫn đang tiếp diễn và thông báo chính thức sẽ sớm ra mắt.

Bankorus đã huy động được hơn 5 triệu USD từ các quỹ đầu tư mạo hiểm và các nhà đầu tư thiên thần bao gồm CEO của Morgan Stanley Bank AG và Crystal Stream Capital , theo công ty.

Năm 2023, Van den Bergh cùng với nhóm của mình đã cho ra mắt nhà tư vấn robo đầu tiên tại Trung Quốc dưới thương hiệu MiCai , và công ty tuyên bố hiện nay đã được giao phó để quản lý một tài sản tổng hợp dưới 30 tỷ USD. khách hàng giàu có nhất ở Trung Quốc, Mỹ và Châu Âu. ”

Công ty cho biết nó tạo ra khoảng 1 triệu USD doanh thu trong năm ngoái.

Xem toàn bộ cuộc phỏng vấn và nghe CEO nói về tình trạng hiện tại của công ty, kế hoạch của nó và lý do tại sao anh ấy nghĩ rằng 99% tất cả các thẻ sẽ là mã thông báo bảo mật:

 

Tiết lộ: Trong số các cố vấn của Bankorus là Antanas Guoga, Thành viên Nghị viện Châu Âu, một doanh nhân, nhà đầu tư, và người ủng hộ của Cryptonews.com.

Theo Crytonews
Biên dịch Kiếm Tiền Blog
5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button
5706204