Mechanism Capital là gì?

Mechanism Capital là một công ty đầu tư blockchain và tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco, California. Công ty được thành lập vào năm 2018 bởi Vance Spencer và Andrew Kang, và tập trung vào việc đầu tư vào các dự án blockchain và tiền điện tử có tiềm năng.

Mechanism Capital tập trung vào các dự án về DeFi (tài chính phi tập trung), các giao thức blockchain, các dự án về thanh toán và các ứng dụng blockchain khác. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ cho các dự án mới có tiềm năng trong lĩnh vực blockchain.

Các đối tác của Mechanism Capital đều có kinh nghiệm và kiến thức sâu sắc về ngành blockchain và đầu tư, và đã có nhiều đóng góp cho việc phát triển ngành công nghiệp này. Công ty đặc biệt chú trọng đến việc nghiên cứu và đánh giá các dự án blockchain và tiền điện tử, để tìm ra những dự án có tiềm năng và giá trị đích thực.

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành blockchain và tiền điện tử, Mechanism Capital được coi là một trong những công ty đầu tư hàng đầu trong ngành này. Công ty đã đầu tư vào nhiều dự án blockchain và tiền điện tử thành công, và đang tiếp tục tìm kiếm những cơ hội đầu tư tiềm năng để mở rộng danh mục đầu tư của mình.