Đầu tư ICO

GoNetwork (GOT) là gì ? Đánh giá tiềm năng của ico GoNetwork

GONETWORK LÀ GÌ

GoNetwork tạo ra một mạng thanh toán giá rẻ và có khả năng mở rộng cho Ethereum, sẽ được sử dụng bởi các nền tảng di động và website lớn. Điều này sẽ giúp thúc đẩy sự ra đời và phát triển của tiền điện tử bên cạnh đấy việc xử lý giao dịch nhanh và giá rẻ sẽ thúc đẩy sự phát triển của thị trường tiêu dùng đối với nền kinh tế kỹ thuật số. GoNetwork đang triển khai nền tảng phân cấp giao dịch ảo an toàn đầu tiên với sự hỗ trợ đa nền tảng cho 134 tỷ đô la các sản phẩm ảo trên thị trường hiện nay. Một nền tảng duy nhất cho phép tạo ra hàng hóa ảo, phân phối và giao dịch của họ trên quy mô lớn.

GoNetwork đang có kế hoạch ra mắt hai sản phẩm sáng tạo cho mục đích này.

GoExchange – được thiết kế để giải quyết vấn đề thanh khoản của tài sản ảo và tạo ra một tương tác nâng cao. Nó cung cấp một nền tảng thống nhất nền kinh tế ứng dụng trên nền tảng di động, cho phép người dùng giao dịch và mua hàng ảo trong hệ sinh thái chơi game và giữa người dùng. GoExhange sẽ sử dụng 15 triệu lượt tải xuống từ GoNetworks bằng nền tảng trò chơi di động Infinidy Corp, bao gồm: Happy Park, 2023 Zombies vs Aliens, Happy Monsters, Flappy Zoo và Dubsquad và những game khác.

Pocket là sản phẩm thứ hai sẽ được tung ra trên cơ sở hạ tầng di động mà GoNetwork nằm trong kịch bản bộ phim bom tấn của Ethereum.

GoNetwork, đã tham gia hackathon lớn nhất thế giới của Ethereum (được tham dự bởi hơn 400 người tham gia từ 32 quốc gia), giới thiệu sản phẩm của mình, Pocket, được công nhận là một trong 8 tài liệu tốt nhất được công nhận bởi Vitalika Buterin, Jeff Coleman , Brian Bondi, Joseph Lubin, Dmitry Buterin và những người khác.

GONETWORK mang lại giải pháp gì ?

Một trong những vấn đề quan trọng nhất trong công nghệ blockchain là tốc độ thấp và chi phí giao dịch cao. Các hoạt động trên các loại tiền điện tử như bitcoin chậm và đắt tiền. GoNetworks giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép các giao dịch bên ngoài mạng và đồng thời tạo sự phát triển cho GoToken.

ƯU ĐIỂM CỦA GONETWORK

 • Huge Potantseal
 • Giao dịch ETH nhanh
 • Giá chi phí thấp
 • Độ trễ thấp trong mạng
 • Nhờ các giao dịch ngoài mạng lưới, chi phí hoạt động sẽ thấp hơn vài lần so với hiệu suất hoạt động của Etherarium trực tiếp.

Để đạt được sự đồng ý của tiền điện tử vào khối lượng, GoNetwork bắt đầu với sự phát triển cơ sở hạ tầng, với giá rẻ ước tính các giao dịch được xử lý trong vài giây trên Ethereum cho các nền tảng di động.

GONETWORK 1 GoNetwork (GOT) là gì ? Đánh giá tiềm năng của ico GoNetwork

Giới thiệu của GONETWORK trên trang chủ

Mục tiêu chính của GoNetwork là tạo ra một cơ sở hạ tầng có thể giúp Etherium tăng số lượng hoạt động mỗi giây trong khi cung cấp truy cập di động trong không gian Crypto.

Để đạt được mục tiêu này, GoNetwork sẽ thực hiện các bước sau:

 1. Sẽ tạo ra một cơ sở hạ tầng có thể mở rộng Ethereum thành các giao dịch lớn mỗi giây.
 2. Sử dụng GoNetwork để đảm bảo sử dụng đáng tin cậy;
 3.  Giới thiệu GoExchange trong tất cả các trò chơi Infinidy và ứng dụng dubsquad.me (hơn 15 triệu lượt tải xuống)
 4. Phát triển một sản phẩm bỏ túi để thâm nhập thị trường thương mại.

Kế hoạch phát triển GoNetwork:

 1. Xây dựng cơ sở hạ tầng có thể mở rộng, rẻ tiền, cho Etherium. Cơ sở hạ tầng sẽ đạt được điều này bằng cách tạo ra một mạng lưới cho chuỗi các giao dịch.
 2. Mở rộng GoExchange; sử dụng giải pháp khả năng mở rộng GoNetwork.
 3. Bắt nguồn tiền điện tử theo khối lượng.

GOTOKEN

GoToken là một mã thông báo sẽ được sử dụng để mua và bán hàng hóa và vật phẩm ảo. Một cách mang tính cách mạng để kiếm tiền từ các tài sản ảo, cũng như kiếm tiền mới.

Người dùng sẽ có thể chuyển tiền thành GoToken thông qua một nền tảng thanh toán tích hợp không tốn kém, được hỗ trợ bởi Stripe, cũng như GoToken có thể được mua trực tiếp từ ví Ethereum của họ. Trong tương lai, GoNetwork sẽ chấp nhận các hình thức tiền tệ crypto.

Số lượng mã thông báo được tạo sẽ bị hạn chế nên các nhà đầu tư ban đầu trong ICO sẽ có thể nhận được mã thông báo với mức giá thấp hơn và giá trị của họ sẽ tăng theo thời gian.

 • Bán công khai : 30.000.000 đô la
 • Bán trước : $ 20.000.000
 • Tổng nguồn cung cấp mã thông báo: 100.000.000 GOT
 • Loại mã thông báo: ERC20
 • Crowdsale bắt đầu vào ngày 20 tháng 11 sẽ được giảm giá cho các nhà đầu tư đầu tiên.
 • Ngày 1 (tiền thưởng 25%) 1 Y = 0,45 đô la
 • Tuần 1 (tiền thưởng 20%) 1 Y = 0,48 đô la
 • Tuần 2 (thưởng 10%) 1 Y = 0,54 đô la
 • Tuần 3 (tiền thưởng 5%) 1 Y = 0,57 đô la
 • Tuần 4 1 Y = 0,6 đô la

GONETWORK 2 GoNetwork (GOT) là gì ? Đánh giá tiềm năng của ico GoNetwork

Thông tin về nhóm GoNetwork

Nhóm GoNetwork bao gồm các doanh nhân đã tạo ra các công ty phục vụ hàng triệu người dùng và có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh. Nhóm chính đã phát triển các ứng dụng di động trong 8 năm. Hơn 15 triệu người đã tải xuống và sử dụng sản phẩm của họ.

Rashid Khan

Người sáng lập Infinidy Corp, một trong những studio phát triển game hàng đầu của Canada. Ông tốt nghiệp Đại học Waterloo ở tỉnh Ontario, Canada. Đã tạo trình mô phỏng công viên chủ đề iOS lớn nhất có tên là Happy Park. Đối với 15 triệu người đã tải xuống trò chơi Infinidy! YCombinator được chọn cho một cuộc phỏng vấn cá nhân tại Mountain View, California.

Amit Shah

Kiến trúc sư phần mềm và chuyên gia khối. Ông tốt nghiệp Đại học Toronto, Ontario, Canada. Ông đứng đầu nghiên cứu và phát triển khoa học, làm việc tại BlueRover với tư cách phó chủ tịch kiến ​​trúc phần mềm R & D. Ông làm việc trong một số dự án nguồn mở dựa trên Etherium.

Xun Kai

Tốt nghiệp với bằng danh dự về kỹ nghệ phần mềm tại Đại học Waterloo ở tỉnh Ontario, Canada. Đồng sáng lập Xun và CTO của Infinidy Corp., ông là một doanh nhân đã tạo ra các sản phẩm đã được hàng triệu người sử dụng và có được cơ sở người dùng hoạt động lớn.

Và những người khác.

GONETWORK 3 GoNetwork (GOT) là gì ? Đánh giá tiềm năng của ico GoNetwork

GoNetwork 4 GoNetwork (GOT) là gì ? Đánh giá tiềm năng của ico GoNetwork

GoNetwork 5 GoNetwork (GOT) là gì ? Đánh giá tiềm năng của ico GoNetwork

Các bạn có thể tìm thêm thông tin từ dự án tại các kênh chính thức sau:

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button
5706204