Kiếm tiền online

Google Adsense là gì? Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Google Adsense 2023

Nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp kiếm tiền trực tuyến thì chắc chắn Google Adsense là phương thước thường xuyên được các Blogger giới thiệu đến các bạn vậy Google Adsense là gì? cách đăng ký GA có khó không? cùng Kiếm Tiền Blog tìm hiểu chi tiết nhé.

Google Adsense là gì?

Google Adsense là chương trình quảng cáo CPC ( được tính trên giá mỗi nhấp chuột) cho phép nhà xuất bản trang web (bất kỳ ai muốn đặt quảng cáo trên trang web của họ) có thể đặt quảng cáo có định dạng HTML vào trang web của họ và quảng cáo xuất hiện được xuất hiện trên trang web với nội dung có liên quan trang web mà bạn đang vận hành.

Về cơ bản Adsense khá là dễ dàng để tích hợp trên website nhưng để đăng ký làm việc thì Google Adsense lại khó đăng ký hơn Google Admod (nơi để quảng cáo trên các ứng dụng di động mà Google có thể phân phối đến như Google Play hay Appstore).

kiem tien tu google adsense Google Adsense là gì? Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Google Adsense 2023

Google Adsense thanh toán như thế nào ?

Hiện nay Adsense cho bạn thiết lập 3 hình thức thanh toán khác nhau, khi bạn đến ngưỡng thanh toán thấp nhất là 100$ họ sẽ gửi thanh toán về cho ngân hàng theo phương thức mà bạn kê khai.

Chuyển khoản ngân hàng

Chuyển khoản ngân hàng là hình thức khá là tiện giúp bạn ngồi ở nhà cũng nhận được tiền trực tiếp vào tài khoản của mình khi Google gửi tiền vào ngân hàng sẽ tự động quy đổi ngoại tệ và chuyển tiền vào tài khoản của bạn.

  • Ưu điểm: nhanh và tiện lợi nhận tiền trong 2-3 ngày làm việc của ngân hàng.
  • Nhước điểm: mất chi phí khá là cao từ phía ngân hàng.

Nhận bằng SEC

Google sẽ viết SEC và gửi đến ngân hàng Việt Nam theo yêu cầu của nhà xuất bản trang web (Publisher) sau đó bạn đến ngân hàng để nhận tiền.

  • Ưu điểm: theo đánh giá của chúng tôi đây là hình thức quá rắc rối không có ưu điểm gì nổi bật.
  • Nhước điểm: thời gian thanh toán lâu 2-4 tuần, thủ tục nhận tiền phức tạp, nhiều ngân hàng còn từ chối nhận SEC do Google Adsense phát. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng hình thức này.

Western Union

Tôi thích nhất là sử dụng hình thức này vì khá là đơn giản, ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể sử dụng phương thức này nghĩa là nhận tiền mặt trực tiếp tại ngân hàng nếu bạn nhân tiền $ thì có thể nhận mà nếu quy đổi thì có thể theo giá lúc ấy.

  • Ưu điểm: thời gian nhận nhanh 3-4 ngày làm việc, hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay đều chấp nhận phương thức nhận tiền qua Western Union.
  • Nhược điểm: không có.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Google Adsense

Để đăng ký tài khoản Google Adsense các bạn vui lòng truy cập vào địa chỉ https://www.google.com/intl/vi_vn/adsense/start/ bấm vào ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ sau đó các bạn điền đầy đủ thông tin như hình dưới và bấm LƯU VÀ TIẾP TỤC

dang ky adsense Google Adsense là gì? Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Google Adsense 2023

Bước tiếp theo là sử dụng email của bạn để đăng nhập vào hệ thống gmail.

dang ky adsense 2 Google Adsense là gì? Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Google Adsense 2023

Sau khi đăng nhập vào các bạn bấm vào điền đầy đủ thông tin bao gồm website, quốc gia vùng lãnh thổ và đồng ý với điều khoản của Google Adsense sau đó bấm TẠO TÀI KHOẢN

Chi tiết các bạn vui lòng xem thêm video hướng dẫn để dễ dàng thao tác hơn.

https://www.youtube.com/watch?v=hVU6pju4QFw

Adsense hoạt động như thế nào ?

Để trình bày cách mà Adsense hoạt động tôi có thể ví dụ: tôi đang bán các sản phẩm chơi Golf và tôi muốn chạy quảng cáo thông qua Google Adwords, sau khi Google Adwords nhận được đơn đặt hàng của tôi họ sẽ xem xét nếu phù hợp với chính sách của họ thì sẽ chấp nhận và chuyển qua hệ thống phân phối.

Tại hệ thống phân phối nó sẽ xác định các website mà publisher đối tác của họ ở đâu cung cấp thông tin về Golf từ đấy nó sẽ phân phối xuống các đơn vị như vậy. Giá tiền của sản phẩm quảng cáo tôi được tính theo giá CPC hoặc CPM tùy thuộc vào chiến dịch mà các nhà quảng cáo (Advertise) lựa chọn.

Có nên kiếm tiền online với Google Adsense (GA) không?

Kiếm tiền online bằng Adsense là phương thức khá là ổn hiện nay nhưng nhiều người lại không muốn kiếm tiền với GA vì giá của Adsense khá là thấp cùng với việc đăng ký khó khăn vì vậy mà nhiều người tìm đến các trang quảng cáo khác tương tự như Adnow hay Mgid.

Về cơ bản thì Google Adsense vẫn là nơi kiếm tiền trực tuyến được nhiều người lựa chọn nhất trên thế giới vì sự uy tín mà họ mang lại cho người sử dụng hiện nay. Ngoài kiếm tiền bằng hình thức CPC này còn khá là nhiều hình thức khác các bạn có thể xem thêm bài viết tổng hợp những cách kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất điều này là những gợi ý giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

 

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button