Blockchain news

HBUS ra mắt chiến dịch quảng cáo Crypto Mocking Coinbase trên phố Wall

Cuộc trao đổi tiền điện tử HBUS mới hơn đã đưa thông điệp của mình lên đường phố với một chiến dịch quảng cáo mới.

Theo một bài đăng trên blog của chính họ, họ là người đầu tiên trong cả nước làm điều này, và chúng tôi không tìm thấy điều gì ngược lại. Tuy nhiên, đã có một số chiến dịch quảng cáo khác có liên quan đến Bitcoin, giống như một chiến dịch khai phá của Genesis đã chạy đến Troll Warren Buffet .

Giao dịch đầu tiên tại Hoa Kỳ để thực hiện chiến dịch quảng cáo trên bảng

Khẩu hiệu biển quảng cáo là “Giao dịch tiền điện tử phát triển” và chọc cười tại Coinbase và Phố Wall, minh họa rằng chúng ít phát triển hơn HBUS. Phố Wall được mô tả là mức độ linh hoạt của giao dịch mật mã trong khi Coinbase được hiển thị là Homo erectus.

1130hbusbillboard HBUS ra mắt chiến dịch quảng cáo Crypto Mocking Coinbase trên phố Wall
lịch sự: HBUS

HBUS là đối tác độc quyền của Hoa Kỳ của Huobi , một sàn giao dịch khổng lồ của Châu Á, luôn luôn nằm trong top 10 toàn cầu. Vào thời điểm viết bài, nó đã đứng thứ 4 trong 24 giờ qua. HBUS đã kiếm được gần $ 400,000 trong 24 giờ qua tại thời điểm viết bài. Để kích thích giao dịch trên sàn giao dịch, họ sẽ loại bỏ phí giao dịch trong thời gian còn lại của năm.

Không phí cho phần còn lại của năm 2023

Chúng tôi quyết định khởi động chiến dịch này, bởi vì không có trao đổi tiền tệ kỹ thuật số dựa trên Mỹ đã thực hiện một chiến dịch như thế này trước đây. Ngành công nghiệp đã nhìn thấy phần chia sẻ của các mánh lới quảng cáo “trực tuyến” và chúng tôi chỉ muốn quay lại một số khái niệm cơ bản về quảng cáo tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong nhận thức về thương hiệu và độ tin cậy. San Francisco là trung tâm của cuộc cách mạng công nghệ và “tiến hóa” công nghệ.

Crypto đang rất cần một sự hồi sinh trong kinh doanh. Nhiều thương nhân nhỏ hơn đã bị cuốn trôi do suy thoái diễn ra trong suốt năm 2023. Khi CEO của HBUS Frank Fru nói:

Không có câu hỏi rằng tài sản kỹ thuật số đã giành được số lượt truy cập trong năm nay. Chúng tôi muốn cung cấp cho các nhà giao dịch mật mã một sự phá vỡ khi nói đến các khoản phí cao mà họ thường phải trả khi giao dịch trên các sàn giao dịch khác. Đó là thời gian thương nhân Mỹ được tự do và nhiều lựa chọn hơn khi nói đến những gì họ muốn mua khi nói đến tài sản kỹ thuật số.

HBUS không có toàn bộ phạm vi mà một số sàn giao dịch, như Poloniex có trụ sở tại Montana, thuộc sở hữu của Circle, nhưng nếu thương nhân có thể tận dụng lợi thế của nó mà không phải trả phí, chắc chắn sẽ có lợi cho điều đó. Sàn giao dịch có nhiều thị trường bao gồm tất cả các cặp chính mà mọi người tìm kiếm. Không có từ nào được nêu ra về những gì Coinbase , cũng có trụ sở tại San Francisco, sẽ làm gì để đáp ứng.

Theo CCN
5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button
5706204