Sàn giao dịchTin tức

Huobi: mở sàn giao dịch tại Brazil

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn vào top đầu thế giới Houi đã thông bảo mở rộng hoạt động của mình đến Brazil, như trao đổi được cho là tiếp thị nền tảng của nó trong nước, trong khi cố gắng thuê nhân viên khu vực sau khi thiết lập một không gian làm việc ở São Paulo.

Theo thông tin từ Cổng thông tin địa phương , Bitcoin , các đại diện của Huobi đã phát thiệp mời tại VI Bitconf, một hội nghị tiền điện tử được tổ chức tại São Paulo, Brazil, trong đó người khởi xướng Bitcoin cash Roger Ver  đã bơm tiền điện tử để dập cơn sốt tiền điện tử dầu mỏ Petro của Venezuela.

Theo nguồn tin, Huobi đã liên lạc với “những cái tên nổi tiếng trên thị trường Brazil” và đã thiết lập một không gian làm việc ở São Paulo bằng các văn phòng do We Work cung cấp. Trong khi không có thông tin chính thức về kết thúc của Huobi, Portal do Bitcoin tuyên bố việc trao đổi sẽ bắt đầu hoạt động trong nước vào cuối năm nay.

Trên LinkedIn, công ty có trụ sở tại Singapore đang tìm cách thuê một Giám đốc với chức năng của họ sẽ xoay quanh việc giám sát các hoạt động của công ty để xác định những bất thường và các hoạt động bất hợp pháp. Một quảng cáo khác cho thấy Huobi đang thuê một giám đốc tiếp thị kỹ thuật số , có vai trò liên quan đến việc giúp công ty phát triển thương hiệu của mình trong lĩnh vực này.

Vào thời điểm Kiếm Tiền Blog viết bài viết này, sàn Huobi được xếp hạng là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ ba trên thế giới, với khối lượng xử lý giao dịch tlên đến 1,1 tỷ đô la trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap .

Sàn giao dịch Huobi đang cố gắng thúc đẩy mở rộng toàn cầu, ngay cả khi thị trường tiếp tục chịu đựng chu kỳ giảm giá.
Sàn giao dịch Huobi đang cố gắng thúc đẩy mở rộng toàn cầu, ngay cả khi thị trường tiếp tục chịu đựng chu kỳ giảm giá.

Trước đây đã có một bài báo trên CCN, công ty Huobi  đã bắt đầu mở rộng hoạt động của mình vào Canada vì họ thấy “Canada nổi lên như một quốc gia sử dụng blockchain vào hàng đầu trên thế giới”. Vào thời điểm đó, tổng giám đốc của Huobi Canada, ông Ross Zhang đã nói:

“Thành lập văn phòng tại Toronto , Canada của Huobi là một nỗ lực không ngừng để giúp ngành công nghiệp blockchain trở nên đáng tin cậy hơn để việc áp dụng vào thực tế được diễn ra nhanh hơn”.

Hồi tháng Giêng, cuộc trao đổi tiết lộ rằng họ đang mở chi nhánh tại San Francisco, họ đã đăng ký với Văn phòng Tội phạm Tài chín (FinCEN) hai tháng sau đó, với tư cách là một doanh nghiệp dịch vụ tiền tệ (MSB). – crypto giao dịch ở Mỹ.

Đầu tháng này, Huobi Labs – vườn ươm blockchain của công ty – đã tiết lộ nó đã ký một quan hệ đối tác chiến lược với Cộng đồng Tianya, để thành lập một quỹ blockchain trị giá 1 tỷ đô la ở tỉnh Hải Nam của Trung Quốc.

Sự hiện diện của Huobi tại Brazil sẽ làm cho sự cạnh tranh mạnh mẽ hơn trong nước. Foxbit, cuộc trao đổi tiền điện tử lớn nhất của đất nước, đã mất 58 BTC hồi đầu năm nay sau khi tin tặc khai thác các biện pháp bảo mật kém của nền tảng này  .

Bên cạnh việc trao đổi tiền điện tử hiện tại, công ty có trụ sở tại Singapore có thể phải cạnh tranh với công ty đầu tư lớn nhất của Brazil, XP Investimentos, cũng được thiết lập để khởi động hệ thống trao đổi tiền điện tử . Nếu cả hai sàn giao dịch cho phép người dùng giao dịch bằng tiền tệ fiat của nước này, đồng Real của Braxin, thị trường sẽ thấy thanh khoản hơn rất nhiều.

Nguồn bài viết ccn.com

Biên tập bởi kiemtienblog.com
5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button