Altcoin news

IBM sao lưu tiền mã hóa trên nền tảng Stellar Network

Stronghold, một tổ chức tài chính có trụ sở tại San Francisco đã phát triển một hệ thống thanh toán và hệ sinh thái thương mại, đã đưa ra một mã thông báo được tài trợ trên  mạng Stellar , liên doanh đầu tiên hỗ trợ neo USD cho mạng.

Người mua đồng xu sẽ gửi tiền đô la Mỹ với ngân hàng đối tác của Stronghold, Prime Trust có trụ sở tại Nevada, cho phép Stronghold phát hành mã thông báo theo tỷ lệ 1 đến 1, theo Reuters .

Stronghold cũng công bố hợp tác với IBM Blockchain để xác định Stronghold USD sử dụng trong các mạng lưới kinh doanh blockchain. Mục tiêu của quan hệ đối tác này là kiểm tra các cách để các tổ chức tài chính và các bên khác đạt được các giao dịch hiệu quả hơn, an toàn hơn và nhanh hơn.

Stronghold có kế hoạch sử dụng giao thức Stellar để giao dịch Stronghold USD và cung cấp quyền truy cập vào thanh khoản thông qua các dịch vụ trao đổi của nó.

Cơ chế thanh khoản

Stronghold lưu ý trong một thông cáo báo chí, ngoài việc cho phép các ngân hàng cung cấp tín dụng cho các hệ sinh thái thương mại và các mạng giao dịch.

Các mã thông báo như vậy mang lại lợi ích của tiền điện tử trong khi giảm biến động giá và theo chính sách tiền tệ âm thanh. Mã thông báo cũng cung cấp hỗ trợ cho các ngành có yêu cầu quy định đáng kể.

“Quá trình quản lý và buôn bán tài sản dưới dạng tiền tệ kỹ thuật số và truyền thống liên tục, cần phải phát triển khi các tổ chức tài chính đang tìm cách đột nhập vào các lớp tài sản mới như tiền điện tử,” Sean Bennett, người đồng sáng lập và CTO của Stronghold, cho biết tuyên bố chuẩn bị. “Các mã thông báo được hỗ trợ tài sản có thể cung cấp truy cập liền mạch cho tất cả các loại tiền tệ, cải thiện chuyển động toàn cầu của tiền.”

Jesse Lund, phó chủ tịch toàn cầu của IBM Blockchain cho biết: “Việc số hóa các tài sản thế giới thực bằng cách sử dụng blockchain có thể chuyển đổi đáng kể nhiều hình thức giao dịch tài chính được thực hiện trên khắp thế giới”. “Các loại công cụ hỗ trợ fiat mới, như mã thông báo USD của Stronghold, có tiềm năng cải thiện hoạt động ngân hàng quốc tế và thanh toán, giúp các ngân hàng dễ dàng tích hợp với các mạng blockchain công cộng mà không có thay đổi đáng kể đối với cơ sở hạ tầng ngân hàng và tuân thủ cốt lõi của họ. ”

Hỗ trợ cho nhà đầu tư tổ chức

Sự tham gia của Stronghold sẽ cho phép các nhà đầu tư tổ chức đổi tiền cho Stellar lumens và bất kỳ tài sản nào trên mạng Stellar, Tammy Camp, người đồng sáng lập Stronghold, được ghi nhận ở mức Medium .

Quan hệ đối tác, theo Camp, mang lại những hàm ý chính đối với ngành công nghiệp blockchain, vì thiếu truy cập đã cản trở việc áp dụng giao thức Stellar trong lịch sử.

Các nhà giao dịch đã trao đổi USD cho cả ETHbitcoin trong các mối quan hệ đối tác ban đầu với các sàn giao dịch như Coinbase, Camp lưu ý. Tuy nhiên, sự cân bằng cho các mối quan hệ đối tác này đã kéo dài thời gian chờ đợi và tăng phí giao dịch.

Các bên tìm cách đầu tư vào Stellar lumens (XLM) trước tiên phải mua BTC hoặc ETH và chuyển đổi nó sang XLM, đòi hỏi nhiều ví, thời gian chờ đợi và giao dịch để truy cập vào mạng, Camp lưu ý. Bởi vì nền tảng hiện nay hỗ trợ USD, một nhà giao dịch giờ đây có thể trao đổi XLM mà không sử dụng BTC hoặc ETH trước tiên.

Giao thức của Stellar đặc biệt hữu ích trong các giao dịch xuyên biên giới, cung cấp sự lựa chọn tốt nhất cho một bên tìm cách chuyển tiền nhanh chóng và hiệu quả.

Nhiều bên tham gia bên cạnh các nhà đầu tư và thương nhân cũng sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào XLM, cho phép họ tận dụng lợi thế của mạng lưới Stellar, Camp lưu ý.

Tổ chức chào mừng bạn đến tham gia

Stronghold đã mở đăng ký cho một phiên bản beta riêng cho các tổ chức muốn đầu tư hoặc thanh toán bằng tiền điện tử. Các nhà đầu tư tổ chức được mời để áp dụng cho chương trình beta.

Mã thông báo không có sẵn cho khách hàng bán lẻ tại thời điểm hiện tại, nhưng điều này có thể thay đổi trong vài tháng tới. Khách hàng bán lẻ có thể thiết lập tài khoản Stronghold và cung cấp KYC nếu họ muốn nhận thông tin cập nhật về các dịch vụ khi chúng có sẵn.

Theo CCN
5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button