Jvzoo là gì ? Cách đăng ký và lấy link affiliate Jvzoo

Thị trường MMO năm 2024 này với sự phát triển mạnh mẽ hơn với nhiều hình thức kiếm tiền mới nhưng hình thức affiliate vẫn là một trong những hình thức hot trong đấy mới bắt đầu thì  Jvzoo là một trang khá là vừa tầm với các bạn mới bắt đầu vậy Jvzoo là gì ? Cách đăng ký và lấy link affiliate Jvzoo  như thế nào ? Cùng Kiếm Tiền Blog tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé.

Jvzoo là gì ?

JVZoo là một loại trang tiếp thị liên kết liệt kê rất nhiều chiến dịch đang diễn ra, sắp diễn ra. Đây có thể xem là một cách chính để quảng bá những sản phẩm mà nhiều công ty tiếp thị đang sử dụng. Tại JVZoo các bạn có thể lấy link theo từng lĩnh vực bạn yêu thích ví dụ như phần mềm, các chương trình học hay nhiều chương trình khác.

Tại sao Jvzoo là kênh kiếm tiền Affiliate hấp dẫn nhất hiện nay

Jvzoo hiện là kênh yêu thích của nhiều bạn vì nó trả tiền cho bạn ngay sau khi khách hàng mua sản phẩm, hoa hồng nhận được từ các chiến dịch mà Jvzoo tổ chức là cực cao từ 30-100% hoa hồng bán hàng. Chắc giờ bạn thắc mắc làm gì có cái gì lại dễ dàng thế bán hàng mà không cần doanh thu ? đúng vậy nhiều sản phẩm họ bán và tặng bạn miễn phí cả 100% hoa hồng vì họ cần khách hàng biết đến họ và trong sản phẩm của họ sẽ còn nhiều sản phẩm phụ cần để nâng cấp nữa chính vì vậy họ hoàn toàn không lỗ.

Tương tự như nhiều hình thức kiếm tiền MMO bằng hình thức Affiliate khác JVZoo cung cấp nhiều sản phẩm ứng dụng và dễ dàng sử dụng nó được nhiều người đánh giá còn tốt hơn cả Clickbank, CJ hay Shareasale.

Cách đăng ký tài khoản Jvzoo.com

Để đăng ký tài khoản JVZoo các bạn click vào https://www.jvzoo.com/register để bắt đầu đăng ký tài khoản nhé.

Điền thông tin cần thiết để tiến hành đăng ký tài khoản sau khi xong bấm vào REGISTER ngay sau đấy có thông báo gửi về email để yêu cầu kích hoạt các bạn cần phải click vào “Finish your registration” trong mail để hoàn tất nhé.

Cách lấy link chương trình affiliate trong Jvzoo

Để có thể lấy link thì để dễ dàng hơn các bạn xem video nhé nó đã được giới thiệu từ A-Z cách phải làm sao để kiếm tiền Affilate cùng JVZoo

 

4/5 - (3 bình chọn)

Viết một bình luận