Kiếm tiền online

Listia là gì? hướng dẫn kiếm tiền dropshipping với Listia

Nếu bạn đang đau đầu với việc kiếm tiền online thì đừng lo lắng Listia sẽ mang đến cho bạn một cách kiếm tiền trực tuyến cực kỳ thú vị vậy bạn đã đã biết Listia là gì? cùng Kiếm Tiền Blog tham khảo hướng dẫn kiếm tiền dropshipping với Listia nhé.

Listia là gì?

Thực chất Listia là trang chuyên cho đi các món đồ mà bạn không sử dụng đến bằng hình thức đấu giá coin kiếm được trong Listia tuy nhiên chắc hẳn các bạn sẽ hỏi đấu giá bằng hình thức này thì khiếm tiền kiểu gì thì mình trả lời luôn là lấy tiền bằng hình thức lấy phí ship hàng nhé. Chi tiết tí nữa vào bài viết hướng dẫn mình giới thiệu luôn nhé @@.

Hướng dẫn kiếm tiền dropshipping với Listia

https://www.youtube.com/watch?v=SM-Kk-iKHsM

Đây là bài hướng dẫn kiếm tiền với Listia khá là chi tiết các bạn theo dõi thử nhé.

Về hình thức nhận tiền

Chúng ta sẽ nhận tiền qua Paypal nhé các bạn nếu bạn chưa có tài khoản thì bài viết Paypal là gì ? Hướng dẫn tạo tài khoản Paypal từ A-Z sẽ giúp các bạn có được một tài khoản nhận và chuyển tiền an toàn uy tín.

Dropshipping hiện nay là hình thức kiếm tiền khá là hay ho được nhiều bạn theo đuổi bên cạnh các hình thức như bán áo thun, affiliate, product launching, …. đang rất hot trên thị trường hiện nay. Nếu bạn là newbie mới bắt đầu kiếm tiền online thì mình khuyên các bạn nên sử dụng hình thức này hoặc JVZoo nhé.

Mình lưu ý với các bạn khi kiếm tiền online tại Kiếm Tiền Blog hoặc bất kỳ kênh nào sẽ không ai đòi hỏi bạn tiền cả vì vậy bất cứ ai đòi bạn gửi tiền hãy cảnh giác và tìm hiểu kỹ trên môi trường điện tử thiếu an toàn như hiện nay thì mọi thứ đều có thể xảy ra hãy cố gắng giữ mình an toàn trên môi trường đầy phức tạp của internet hiện nay.

Mọi kiến thức mà Kiếm Tiền Blog chia sẻ đều miễn phí bạn không phải trả bất cứ đồng nào và hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách like và share bài viết để đội ngũ biên tập viên có thêm động lực để phát triển trang web nhé.

 

3/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button