Kiếm tiền online MMO là gì ? những cách kiếm tiền online không cần vốn 2024

Kiếm tiền online MMO ngày nay đã không còn xa lạ gì với các bạn trẻ tại Việt Nam chỉ cần bạn có một máy tính hay một chiến điện thoại di động bạn có thể dễ dàng kiếm tiền online MMO tại nhà mà không cần phải bỏ vốn đầu tư vừa mạo hiểm mà lại dễ bị lừa đảo như hiện nay có thể bạn nghe đến công việc hấp dẫn lương tháng cả chục triệu hoặc hơn nữa chỉ cần đóng một ít tiền vào là bạn có thể được nhận rồi nhưng đây đều là lừa đảo vì không hề có nơi nào tuyển dụng mà nhận tiền trước của khách hàng cả (đây cũng có thể xem là một lời cảnh báo của Kiếm Tiền Blog với các bạn đi xin việc mà mất phí nhé).


Kiếm tiền online MMO là gì ?

Kiếm tiền online hay thường gọi là MMO là viết tắt của từ make money online đây chỉ là khái niệm chung cho tất cả các loại hình công việc có khả năng kiếm tiền trực tuyến hiện nay bằng các phương thức như máy tính hoặc điện thoại hoặc bất cứ thứ gì liên quan đến trực tuyến.

Khi tham gia thị trường này các bạn cần phải nghiêm túc vì nó cũng là một nghề có thể kiếm ra tiền dù bạn là sinh viên, bà nội trợ hay cả các nhân viên văn phòng thì đều có thể tham gia nhiều người đã thành công trong việc kiếm tiền trực tuyến họ có thể tự chủ kinh tế của mình dù bất cứ đâu cũng có thể làm được dù đi làm hay đi học hay thậm trí đi du lịch bạn vẫn có thể kiếm thêm.

Xem thêm:Tổng hợp những cách kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất 2024

Một có hình thức kiếm kiến online hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phương thức kiếm tiền online khác nhau nhưng phổ biến nhất có thể liệt kê như:

 • Affiliate: nếu nói về lĩnh vực kiếm tiền online chắc chắn đây là lĩnh vực được nhiều người biết đến nhất hiện nay nói nôm na thì đây là dạng tiếp thị liên kết bạn chỉ cần cầm đường link có mã giới thiệu của bạn đi mời chào có người mua là có tiền @@. Các lĩnh vực nổi tiếng nhất như ở nước ngoài thì có bán áo thun, bán sản Clickbank, Amazon,…. còn tại Việt Nam thì Lazada, Shopee, Adayroi,… là những trang cho phép bạn làm Affilate marketing.
 • PTC (Pay Per Click Advertising): đây là dạng hình thức kiếm tiền bằng phương thức click chuột kiếm tiền ví dụ như xem một banner quảng cáo khoảng 30s rồi sẽ có nút bấm bỏ qua để xem các quảng cáo khác kiếm thu nhập, đây là hình thức kiếm tiền online một thời nổi tiếng.
 • PTU (Paid to Upload): đây là phương thức kiếm tiền trực tuyến khá là phổ biến trước đây bạn chỉ cần upload lên các trang sẵn có và bắt đầu chia sẻ để có người download là bắt đầu có thể kiếm tiền trước đây nó rất hot và đến giờ vẫn còn nguyên độ hot tuy nhiên đến năm 2024 thì thị trường tiền ảo lên cao nên phương thức này dần bị thay thế bằng những phương thức như kiếm tiền bằng tiền ảo.
 • Offers: đây là dạng kiếm tiền bằng việc trả lời các câu hỏi khảo sát và sau khi hoàn thành form của đối tác bạn sẽ nhận được một khoản thưởng.
 • Referrers: đây là phương thức kiếm tiền bằng cách gửi link với số người đăng ký thành công bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng nho nhỏ.
 • CPC & CPM: chắc đây là phương thức phổ biến nhất được các blogger hoặc các website trên mạng sử dụng với phương thức kiếm tiền từ lượt hiển thị quảng cáo và người click vào quảng cáo trang web quảng cáo nổi tiếng nhất trong lĩnh vực này chắc chắn là google adsense.
 • Captcha: kiếm tiền bằng phương thức nhập capcha mà hình thức này vất vả lắm các bạn à không nên tham gia nhé (chủ yếu tuyển Referrers hoặc hình thức đầu tư số lượng lớn thuê người nhập mới có lời được).
 • Forex: đầu tư chứng khoán từng một thời nổi lên như một đế chế và hiện nay nó đang dần nhường bước cho tiền ảo.
 • Cryptocurrency: đây là cách kiếm tiền online từ tiền ảo hay còn gọi là tiền kỹ thuật số bạn phải bỏ một số tiền để đầu tư vào đây chắc chắn bạn đã nghe đến bitcoin hay ico rồi chứ ? người ta thường đồn lừa đảo này nọ trong lĩnh vực này hay nó chỉ là một bong bóng tiền ảo tuy nhiên mình nghĩ thị trường này rất tiềm năng khi mà lạm phát do các đồng tiền thật gây ra là rất lớn cần phải có một giải pháp ít lạm phát hơn ra đời tiền ảo hoàn toàn phù hợp với tiêu chí này, bên cạnh còn có vàng nữa cơ mà mang vàng ra đường giao dịch thì không khả thi lắm. Hiện nay các bạn không cần phải đầu tư vào lĩnh vực này chỉ cần đi xin airdrop từ các dự án đang ico sau đó đợi nó lên sàn và bán ra là xong.

Nhận tiền bằng kiếm tiền MMO thế nào?

Nãy giờ chúng ta nói rất nhiều đến việc kiếm tiền MMO vậy có những cách nào nhận tiền MMO tiện lời không nhỉ?. Mình xin liệt kê một số phương thức có thể nhận tiền từ MMO như:

 • Nhận tiền qua Paypal
 • Nhận tiền qua Perfect Money
 • Nhận tiền qua Webmoney
 • Payoneer (phương thức nhận tiền phổ biến nhất nhì hiện nay)
 • Western Union (thường mấy anh làm adsense hay nhận bằng cách này.)
 • Nhận tiền qua ví điện tử.
 • ….

Bạn thấy bài viết kiếm tiền online MMO là gì ? những cách kiếm tiền online không cần vốn 2024 có giúp ích được cho bạn không ? Nếu được hãy giúp Kiếm Tiền Blog chia sẻ bài viết này để nhiều bạn bè cùng biết hơn nhé.

4.9/5 - (7 bình chọn)

Viết một bình luận