Công nghệ

Mua tên miền .vn ở đâu uy tín tốt nhất Việt Nam 2024

Mua tên miền .vn . com ở đâu uy tín? nên lựa chọn tên miền thế nào? đơn vị nào cung cấp tên miền .vn uy tín tại Việt Nam? tất cả sẽ có trong bài viết này của Kiếm Tiền Blog.

Tên miền chính là thương hiệu online của bạn là thứ cực kỳ quan trọng trong cuộc cách mạng 4.0 ngày nay việc để mất tên miền thương hiệu được xem như để mất chính là đánh mất thương hiệu trên thị trường tiêu biểu là như hiện nay viettel đang đánh mất tên miền .com của mình trên thế giới đang được rao bán với giá là 1.5 triệu đô la và tình hình sẽ còn tăng trong nhiều năm tới. Vì vậy hãy mua tên miền của mình ngay hôm nay để đảm bảo tên miền của mình luôn an toàn.

Mua tên miền .vn ở đâu uy tín nhất tại Việt Nam

Mặc dù là tên miền có tính pháp lý cao nhất ở Việt Nam nhưng trong lúc gia hạn nhiều nhà cung cấp tên miền đã đánh mất thương hiệu của mình hoặc chiếm luôn tên miền SEO.EDU.VN của khách hàng như scandal đình đám inet chiếm tên miền của khách hàng Dương Thanh Triều. Vì vậy lựa chọn các đơn vị uy tín là một vấn đề các bạn cần lưu ý. Dưới đây là một số đơn vị cung cấp tên miền được ủy quyền bởi Vnnic Việt Nam.

Tinohost

logo tinohost Mua tên miền .vn ở đâu uy tín tốt nhất Việt Nam 2024

Một trong những đơn vị chuyên cung cấp hosting và tên miền hiện nay đang rất nổi tại Việt Nam với mức giá mua tên miền quốc tế và Việt Nam luôn rẻ hơn nhiều đơn vị khác rất nhiều chi tiết bảng giá mời bạn tham khảo ở dưới.

Bảng giá: https://tinohost.com/ten-mien/

Azdigi

AZDIGI Logo Mua tên miền .vn ở đâu uy tín tốt nhất Việt Nam 2024

Mặc dù cung cấp tên miền không phải ưu điểm mạnh nhất của Azdigi nhưng đây cũng được xem như là một trong những công ty có danh tiếng cùng thương hiệu tốt nhất trong lĩnh vực hiện nay trên thị trường về tên miền và hosting.

Bảng giá: https://azdigi.com/dang-ky-ten-mien/

PA Việt Nam

pa vietnam coupons logo Mua tên miền .vn ở đâu uy tín tốt nhất Việt Nam 2024

Nếu nói về thương hiệu lâu đời tại Việt Nam thì chắc chắn PA Việt Nam là thương hiệu có uy tín và mạnh vào top đầu tại Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực tên miền và nhiều ngành nghề liên quan khác đến lĩnh vực này.

Bảng giá: https://www.pavietnam.vn/vn/dang-ky-ten-mien.html

Ngoài ra còn khá nhiều đơn vị cung cấp tên miền khá là tốt như Nhân Hòa, Mắt Bão, Ten Ten… tuy nhiên theo chúng tôi bạn chỉ cần lựa chọn 1 đơn vị uy tín để đồng hành bạn ổn định lâu dài, có thông báo trước khi tên miền hay hosting hết hạn là ổn, nhằm đảm bảo tên miền bạn không bị mất do bận công việc quá quên.

Cách giữ tên miền .vn của bạn tránh bị mất vì quên

Để đảm bảo tên miền của bạn luôn hoạt động ổn định và tránh trường hợp bị xóa đến khi đụng vào thì lại chẳng thấy đâu thì bạn nên sử dụng số điện thoại thật, thường xuyên cầm để khi nhân viên gia hạn tên miền gọi thì bạn có thể kịp thời biết và gia hạn, ngoài ra cũng nên sử dụng email mà thường xuyên sử dụng vì trước khi xóa 1 tháng sẽ có những thông báo gửi đến cho bạn liên tục.

 

Đánh giá về bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button