Đầu tư ICOTin tức

Mỹ: Nhà phát minh tai nghe Beats áp dụng cho SEC với giá $ 300 triệu ICO

Nhà sản xuất tai nghe Monster Products Inc đã nộp đơn cho các nhà quản lý Hoa Kỳ để tung ra một khoản tiền 300 triệu đô la ban đầu ( ICO ), Ủy ban Chứng khoán (SEC) đã ký ngày 25 tháng 5 xác nhận .

Con quái vật này, bắt đầu giao dịch vào năm 1978 nhưng trong những năm gần đây đã trở nên khét tiếng khi ký hợp đồng với quyền sở hữu tai nghe Beats của mình, hiện đang có kế hoạch phát hành 500 triệu thẻ Monster Money Network (MMNY), bán 60% trong ICO. Việc nộp đơn SEC để đăng ký mã thông báo MMNY để hợp pháp hóatheo luật pháp Hoa Kỳ.

Số tiền thu được sẽ tiến tới việc tạo ra một nền tảng, dựa trên blockchain Ethereum , để cho phép các nhà đầu tư sử dụng mã thông báo cho các giao dịch mua, mà MMNY chia nhỏ thành ba giai đoạn:

  • “Giai đoạn I: thiết lập Mạng lưới Tiền ảo để cung cấp các chức năng giao dịch cơ bản, chẳng hạn như Ví tiền Monster và xử lý các giao dịch trong MMNY Tokens;
  • Giai đoạn II: thiết lập một nền tảng off-chain tư nhân, nơi các giao dịch vi mô có thể được hoàn thành mà không có hoặc với chi phí giao dịch rất hạn chế do các hoạt động khai thác mỏ (“gas”) diễn ra.
  • Giai đoạn III: hoàn thành blockchain của Monster và tích hợp blockchain đó vào hệ điều hành của Công ty, ví dụ như tiếp thị, kế toán và kiểm toán, dịch vụ trả lương, kiểm soát hàng tồn kho và quản lý vận chuyển. ”

Động thái này giúp cho Monster trở thành công ty lớn mới nhất trong việc tham gia vào lĩnh vực ICO, chỉ một tháng sau khi ứng dụng tin nhắn được mã hóa Telegram trên phần công khai của việc chào bán token riêng của mình.

Thái độ pháp lý đối với phương pháp gây quỹ tiếp tục thắt chặt, phần của Hoa Kỳ trong một hoạt động chung với Canada để điều tra và trừng phạt các công ty không tuân thủ luật được thành lập.

Bao gồm trong SEC khi Monster nộp đơn thậm chí là một điều kiện về sự chậm trễ trong phát hành sau hai năm:

“Chủ sở hữu Thẻ có thể chuyển đổi toàn bộ hoặc một phần Mã của họ thành Cổ phiếu phổ thông của Công ty theo tỷ lệ bốn Thẻ thành một cổ phiếu phổ thông trong trường hợp (i) Thẻ của chúng tôi sẽ không được giao dịch công khai vào ngày 30 tháng 6 , 2023 hoặc (ii) Thẻ của chúng tôi sẽ ngừng giao dịch công khai do một số hành động thực thi của chính phủ vào ngày 30 tháng 6 năm 2023. ”

Tuần này đã có một cái nhìn thoáng qua về đỉnh điểm của một thời kỳ ủ bệnh ICO không có kế hoạch khác khi Tezos công bố phiên bản beta và nền tảng mainnet tiếp theo . Các nhà đầu tư đã chờ gần một năm kể từ khi đóng góp $ 232 triệu ICO vào tháng 7 năm 2023, tung ra một số vụ kiện tiêu dùng chống lại Tezos vì không phân phối mã thông báo.

 

Theo cointelegraph
Biên tập bởi Tienao.news
5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button