Top 6 dịch vụ Cloud VPS giá rẻ tốt nhất Việt Nam 2024

VPS giá rẻ ngày càng chứng minh hiệu quả của nó nhờ hiệu suất làm việc cực cao mà nó đem lại cho doanh nghiệp chính vì vậy việc lựa chọn các công ty có uy tín là điều mà nhiều đơn vị lưu ý đến bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn đâu là dịch vụ cloud vps giá rẻ có chất lượng được nhiều khách hàng tại Việt Nam sử dụng nhất hiện nay.

Cloud VPS là gì?

Cloud VPS viết tắt bởi (Cloud Virtual Private Server) hoặc Cloud Server là một loại máy chủ ảo hoạt động trên nền tảng đám mây, được ưu tiên sử dụng cho việc lưu trữ hệ thống Web, Mail Server hoặc các nhu cầu khác. Cloud VPS là loại máy chủ ảo hoạt động riêng biệt, được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây. Nói một cách đơn giản, đây là một máy chủ ảo dành riêng cho từng người dùng, được xây dựng trên cơ sở của hệ thống máy tính đám mây. Bằng cách này, bạn có thể truy cập nhanh chóng vào máy chủ mà không mất quá nhiều thời gian thực hiện như trước đây.

VPS Cloud bao gồm các thành phần như CPU, RAM, ổ cứng/dung lượng lưu trữ, địa chỉ IP và hệ điều hành riêng biệt. Người dùng có toàn quyền kiểm soát toàn bộ cấu hình của máy chủ thông qua quyền root hoặc quyền administrator.

Tại sao nên chọn cloud VPS giá rẻ mà không phải hosting?

Như bạn biết để có một vps chất lượng nhưng giá rẻ không phải điều đơn giản website chính là “cần câu cơm” quan trọng của bạn chính vì vậy để cần câu cơm chất lượng, ổn định thì cần phải một giải pháp ổn định mà các dịch vụ shared hosting nếu lưu lượng truy cập khách hàng quá cao thì sẽ rất dễ ảnh hưởng đến tốc độ của nó chính vì vậy mà các giải pháp từ Cloud VPS chính là ưu tiên lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Một số tiêu chí cần thiết khi lựa chọn cloud vps giá rẻ:

  • Công nghệ hiện đại: là một tiêu chí quan trọng vì chỉ những công nghệ hiện đại nhất mới giúp hệ thống bạn chạy ổn định, ít lỗi vặt và đặc biệt tránh được hacker tấn công. Một số công nghệ mới hàng đầu hiện nay mà các cloud vps mạnh thường ứng dụng như: Imunify360 công nghệ diệt mã độc tự động, Litespeed Webserver, auto backup,….
  • Hỗ trợ nhanh, tận tình: vì trong quá trình sử dụng vps thì vấn đề lỗi gặp phải không thể không tránh khỏi mà để công việc hoạt động ổn định thì cần phải có sự trợ giúp tốt đến từ kỹ thuật viên.
  • Máy chủ ở Việt Nam: đây là một lợi thế lớn vì điều này giúp tốc độ bạn luôn ổn định kể cả khi cáp bị đứt.
  • Bảo mật tốt: đây cũng là tiêu chuẩn quan trọng vấn đề bảo mật luôn khiến rất nhiều người đau đầu vì hiện nay dữ liệu chính là tiền bạc của doanh nghiệp.

Danh sách 6 nhà cung cấp Cloud VPS Việt Nam giá rẻ tốt nhất 2024

Dưới đây là danh sách các nhà cung cấp cloud vps được khách hàng đánh giá cao hiện nay trên thị trường được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

#Tinohost

Hình ảnh cloud vps giá rẻ Tinohost
Hình ảnh cloud vps giá rẻ Tinohost

Chắc chắn trong danh sách này công ty có chất lượng vps ổn định cùng đội ngũ tư vấn 5 sao hàng đầu hiện nay trên thị trường Việt Nam chính là đơn vị được ưu tiên lựa chọn hàng đầu hiện nay trên thị trường, đặc biệt hiện tại đơn vị này đang có chương trình siêu sale giá 9k cho người sử dụng. Sử dụng mã KIEMTIENBLOG để được giảm 40% khi mua VPS, Hosting

Bạn có thể truy cập vào https://kiemtienblog.com/tinohost/ để lấy mã giảm giá của Tinohost mới nhất

#Vultr

vultr
vultr

Mặc dù là một đơn vị ở nước ngoài nhưng chắc hẳn đây là dịch vụ VPS giá rẻ được nhiều người Việt Nam lựa chọn sử dụng hàng đầu hiện nay trên thị trường với ưu điểm dễ sử dụng, cấu hình cao, hiệu suất tạm ổn, hạn chế về địa lý đã khiến Vultr có tốc độ không bằng Tinohost tuy nhiên chúng tôi vẫn đánh giá rất cao Vultr.

Bạn có thể truy cập vào https://kiemtienblog.com/vps-vultr/ để lấy mã giảm giá của Vultr mới nhất

# Hawkhost

Hawkhost
Hawkhost

Chắc bạn sẽ ngạc nhiên sao lại là Hawkhost? vì đơn giản là một trong 2 ông lớn có lượng người sử dụng dịch vụ lớn hàng đầu hiện nay tại Việt Nam với số lượng sử dụng cực lớn có thể nói đây là công ty nước ngoài có nhiều người sử dụng dịch vụ mà nhiều công ty Việt phải ước ao.

Bạn có thể truy cập vào https://kiemtienblog.com/hawkhost-la-gi/ để lấy mã giảm giá của Hawkhost mới nhất

#Azdigi

azdigi
azdigi

Đây là một trong những giải pháp dịch vụ hàng đầu hiện nay tại Việt Nam với nhiều ưu điểm sự uy tín và danh tiếng tuy nhiên từng có dịp nó hoạt động khá là kém điều này đã ảnh hưởng đến danh tiếng của Azdigi và khiến nhiều người chuyển qua nhà cung cấp khác nhưng vấn đề đã được khắc phục và Azdigi vẫn là sự lựa chọn tốt cho nhiều người sử dụng.

#inet

inet
inet

Inet là một thương hiệu khá là lâu đời tại Việt nam có chất lượng phục vụ tốt ổn định có thể nói đây là đơn vị tiềm năng để các bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ cloud vps hiện nay với nhiều giải pháp dịch vụ chất lượng cao được nhiều khách hàng đánh giá tốt hiện nay.

#Hostinger

Một trong những dịch vụ nước ngoài khác tại Việt Nam nhưng có chất lượng phục vụ rất tốt ở tại thị trường Việt Nam với ưu điểm công nghệ hiện đại, giá thành dùng thử rẻ tuy nhiên nhược điểm là sản phẩm không có datacenter tại Việt Nam nên tốc độ khá bị hạn chế và không thích hợp cho hệ thống lớn vận hành.

Một số câu hỏi khi mua VPS giá rẻ

Hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp cả ở Việt Nam và quốc tế, việc lựa chọn các nhà cung cấp phải theo lĩnh vực mà bạn hoạt động nếu bạn hoạt động tại Việt Nam thì lựa chọn các nhà cung cấp tại Việt Nam sẽ tối ưu đường truyền nhất.

Hiện nay có khá nhiều script để bạn có thể tự cài theo ý mình hoặc có thể sử dụng các Panel được cài sẵn như của công ty Tinohost sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc cấu hình VPS.

Bạn có thể lựa chọn các công ty ứng dụng các công nghệ mới nhất hiện nay trên thị trường giúp máy chủ bạn hoạt động ổn định ít dính lỗi vặt và có khả năng bị thâm nhập bởi các hacker. Hiện tại Việt Nam thì các công ty như Tinohost, Azdigi,… hay một công ty nước ngoài khá là phổ biến tại Việt Nam là Hawkhost.

Cloud VPS gần đây khá là thịnh hành nhiều bạn tưởng đây là một cách lưu trữ khác truyền thống nhưng thực sự thì cách thức hoạt động của nó tương tự như các VPS truyền thống. Hiện Cloud VPS được định nghĩa là cloud computing là một loại máy chủ ảo (virtual dedicated server) sử dụng công nghệ điện toán đám mây để lưu trữ giúp tối ưu hóa dung lượng, tăng bảo mật và tốc độ trải nghiệm người dùng.

Hãy thuê gói thấp nhất vì nhu cầu học tập bạn không cần phải cần dung lượng, cấu hình quá khủng để bán hàng hay kinh doanh. Hãy thuê gói cơ bản là bạn có thể thoải mái xây dựng ý tưởng của mình rồi.

Hi vọng danh sách các nhà cung cấp cloud hosting chất lượng hàng đầu tại Việt Nam này sẽ là những nguồn tham khảo hữu ích cho bạn nếu thấy bài viết hay hãy like và chia sẻ để bạn bè cùng biết nhé.

4.6/5 - (12 bình chọn)

1 bình luận về “Top 6 dịch vụ Cloud VPS giá rẻ tốt nhất Việt Nam 2024”

Viết một bình luận