Công nghệ

Paxful là gì? Hướng dẫn mua Bitcoin bằng Gift Card Amazon trên Paxful 2024

Nếu bạn đang có nhu cầu mua các loại Gift Card phổ biến trên thế giới hoặc đơn giản là cần trao đổi Bitcoin thì bạn hãy làm quen ngay “người anh em” Paxful nhé. Vậy Paxful là gì và cách mua bán trên nó ra sao, Kiếm Tiền Blog mời bạn “nghía” ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nha! Let’s go!!!

Paxful là gì?

Paxful là sàn giao dịch ngang hàng an toàn nhất để mua và bán bitcoin. Người dùng chỉ việc truy cập trang web, chọn số lượng bitcoin muốn mua/bán và chọn phương thức thanh toán là xong.

Paxful cung cấp hơn 300 phương thức thanh toán để người dùng linh hoạt và dễ tiếp cận. Có thể kế đến một số phương thức phổ biến như: PayPal, Amazon Gift Cards, Western Union,… hay thậm chí là thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Được biết, tính đến thời điểm này đã có hơn 970.000 bitcoin được giao dịch, hơn 12.000 nhà cung cấp được tin cậy và hơn 4,5 triệu khách hàng hài lòng về dịch vụ của Paxful.

Paxful được hình thành như thế nào?

Paxful được thành lập năm 2024 bởi hai nhà sáng lập Ray Youssef và Artur Schaback. Ngày nay, Paxful là một trong những chợ điện tử bitcoin ngang hàng lớn nhất thế giới cùng nhiều văn phòng đại diện tại Tallinn (Estonia), New York (Hoa Kỳ), Hồng Kông và Manila (Philippines).

Sứ mệnh mà Paxful luôn hướng đến là tự do kinh tế thông qua tài chính ngang hàng. Đồng thời, họ cũng muốn trở thành nhà cung cấp và quy đổi tiền tệ toàn cầu trên một nền tảng bảo mật và trực quan.

Hiểu thêm về Paxful qua video dưới đây:

Paxful hoạt động như thế nào?

Mua/bán bitcoin trực tuyến:

Trên Paxful, người mua và người bán giao dịch trực tiếp và trực tuyến thông qua nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Việc của bạn là truy cập trang web, đăng ký tài khoản và thực hiện giao dịch (trả tiền trực tiếp cho người bán từ tài khoản cá nhân của mình)

Secure Ecrow (Dịch vụ khế ước):

Dịch vụ đảm bảo quá trình giao dịch giữa người mua và người bán được bảo mật an toàn. Đồng thời, Paxful còn xác minh và kiểm tra người bán với xác thực hai yếu tố hay mã hóa cao cấp để giao dịch diễn ra an toàn, thuận lợi nhất.

Tạo ví bitcoin miễn phí

Sau khi đăng ký tài khoản Paxful thành công, ban sẽ được tạo một ví bitcoin miễn phí để giữ tiền và mua bán trên thị trường.

Tạo thu nhập thụ động

Bạn có thể giới thiệu Paxful thông qua chương trình liên kết của nó để nhận được:

  • 50%( Đối với đại lý cấp 1 của bạn), 10%( đối với Đại lý cấp 2 của bạn) trên phí khế ước lưu giữ trong chương trình Đại lý của Paxful.
  • 2% hoa hồng cho mọi tùy chọn giao dịch với việc sử dụng dịch vụ tạo Ki-ốt Bitcoin ảo của Paxful cho Website

Các phương thức thanh toán phổ biến trên Paxful

Thẻ quà tặng (Gift Card):

Bạn có thể mua thẻ quà tặng bằng tiền mặt ngoài thị trường thực rồi đem vào Paxful để mua bitcoin một cách dễ dàng. Một số thẻ quà tặng được hỗ trợ như: Amazon, iTunes, eBay, Google Play, AirBnB, Appstore, Best Buy, AT & T, Booking.com, Hulu, Microsoft, Netflix, Nike, Walmart, Starbucks,…

Tiền mặt:

Bạn có thể thanh toán bằng cách đến chi nhánh ngân hàng gần nhất và gửi tiền mặt cho nhân viên. Khi xác nhận thành công là bạn đã có quyền sở hữu đồng bitcoin của mình rồi. Các phương thức gửi tiền mặt bao gồm Western Union, MoneyGram, Bank of America, Wells Fargo, COOP Credit Unions, TD Bank, SEPA và chuyển khoản ngân hàng quốc gia.

Giao dịch trực tuyến:

Một số tùy chọn chuyển khoản trực tuyến được Paxful chấp nhận như: Momo, ePay, Moca, Google Pay, mPayVN, Ngân Lượng, Payoo, ViettelPay, Paypal, ZaloPay, WebMoney, WeChat Pay, Alipay, AdvCash, CashU, GrabPay, Facebook Messenger Payment,….Các dịch vụ này đều yêu cầu ID.

Thẻ tín dụng/ ghi nợ:

ID cũng được yêu cầu bắt buộc khi thanh toán bằng thẻ tín dụng/ghi nợ. Paxful chấp nhận các loại thẻ như: Visa, MasterCard, American Express, Card.com Transfer,…

Cách đăng ký tài khoản Paxful

Bước 1: Truy cập trang chủ của Paxful tại: https://paxful.com/vi/register?_rep=home_page. Sau đó nhấp vào Create account (Tạo tài khoản) ở góc trên bên phải màn hình.

word image Paxful là gì? Hướng dẫn mua Bitcoin bằng Gift Card Amazon trên Paxful 2024

Bước 2: Điền thông tin cá nhân với những mục sau:

  • E-mail: Email chỉ có thể được thay đổi trong vòng 7 ngày đầu tiên và chỉ trong trường hợp lỗi chính tả.
  • Mật khẩu:
  • Dài ít nhất 6 ký tự
  • Có một ký tự chữ thường
  • Có một ký tự đặc biệt (@ # *, v.v.)
  • Có một số
  • Có một ký tự viết hoa
  • Code: Nếu có mã giới thiệu thì bạn sẽ được thưởng chiết khấu 10% hoa hồng

word image 1 Paxful là gì? Hướng dẫn mua Bitcoin bằng Gift Card Amazon trên Paxful 2024

Bước 3: Sau khi nhập xong thì bạn tick đồng ý các điều khoản và tạp Paxful của bạn.

Một email kích hoạt sẽ được gửi đến mail bạn vừa điền. Mở mail và bấm liên kết để xác nhận và kích hoạt tài khoản. Nếu không thấy mail trong hộp thư đến, bạn có thể tải lại trang hoặc tìm trong mục Spam.

Xác minh tài khoản Paxful vừa tạo

Bước 1: Sau khi tạo tài khoản thành công thì bạn sẽ được chuyển đến giao diện tài khoản của mình. Bạn bấm vào tên tài khoản ở góc trên bên phải > nhấn Xác minh cho tôi như hình:

word image 2 Paxful là gì? Hướng dẫn mua Bitcoin bằng Gift Card Amazon trên Paxful 2024

(Nguồn: techzum.net)

Bước 2: Paxful yêu cầu bạn xác minh email đã đăng ký, việc của bạn là nhấn Gửi lại email > mở mail đã điền ban đầu > nhấn Xác minh email để hoàn tất việc xác thực.

word image 3 Paxful là gì? Hướng dẫn mua Bitcoin bằng Gift Card Amazon trên Paxful 2024

(Nguồn: techzum.net)

Bước 3: Bạn vào lại cài đặt và thực hiện các bước xác minh khác theo yêu cầu như ID, căn cước công dân, hộ chiếu, khuôn mặt, địa chỉ,…

word image 4 Paxful là gì? Hướng dẫn mua Bitcoin bằng Gift Card Amazon trên Paxful 2024

(Nguồn: tapchibitcoin)

Thời gian xác thực có thể nhanh hoặc chậm. Bạn nên đợi xác thực xong hãy thực hiện giao dịch để bảo đảm an toàn cho tài khoản nha.

Giới hạn mua trên Paxful

word image 5 Paxful là gì? Hướng dẫn mua Bitcoin bằng Gift Card Amazon trên Paxful 2024

(Nguồn: vncrypto)

Hướng dẫn mua bitcoin bằng Gift Card Amazon trên Paxful

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Paxful bạn vừa tạo

Bước 2: Tìm kiếm một đề nghị. Khi mở tài khoản lên, bạn hãy nhấp vào Mua bitcoin trên góc trái màn hình.

Bước 3: Đây là lúc bạn lựa chọn các mục theo nhu cầu của mình về: Phương thức thanh toán (ở đây bạn chọn Thẻ quà tặng nhé), Số lượng bitcoin muốn mua và Đơn vị tiền tệ sử dụng. Sau khi hoàn tất các lựa chọn trên thì nhấn Tìm kiếm đề nghị.

word image 6 Paxful là gì? Hướng dẫn mua Bitcoin bằng Gift Card Amazon trên Paxful 2024

Bước 5: Bắt đầu giao dịch. Nếu bạn hài lòng với các điều khoản của người bán, hãy nhập số bitcoin muốn mua và bắt đầu giao dịch. Một khung trò chuyện trực tuyến với người bán sẽ hiện lên. Làm theo hướng dẫn của người bán để thực hiện và xác minh khoản thanh toán.

Bước 6: Nhận bitcoin. Người bán sẽ giải ngân bitcoin thẳng về ví Paxful của bạn

Lưu ý: Trên đây là trường hợp bạn là người mua bitcoin – bán Gift Card Amazon. Còn nếu bạn muốn mua Gift Card Amazon thì hãy trở thành người rao bán bitcoin trên Paxful bằng thao tác:

Đăng nhập tài khoản > Nhấn Bán bitcoin > Tiến hành chọn các mục theo nhu cầu của bạn > Tiến hành trao đổi và giao dịch với người bán Gift Card Amazon. Hình ảnh minh họa:

word image 7 Paxful là gì? Hướng dẫn mua Bitcoin bằng Gift Card Amazon trên Paxful 2024

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm cách mua Amazon Gift Card Rate 13.0 bằng bitcoin trên Paxful tại link này nha:

Chúc bạn “thuận mua vừa bán” trên sàn giao dịch ngang hàng an toàn nhất thế giới Paxful. Đừng quên tiếp tục theo dõi kiemtienblog để biết thêm nhiều thông tin hay ho và bổ ích nha!

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button