Kiếm tiền online

Payoo là gì? đăng ký và thanh toán Payoo như thế nào?

Payoo là gì? Đăng ký và thanh toán payoo như thế nào? đang là câu hỏi của rất nhiều người, nếu biết về Payoo thì bạn sẽ thấy được nó tiện lợi như thế nào, còn nếu như chưa biết thì hãy xem ngay bài viết payoo là gì? đăng ký và thanh toán payoo như thế nào? của Tiền Ảo News nhé!

Payoo là gì?

Payoo là ví điện tử, là phương thức thanh toán online được rất nhiều người dùng hiện nay giống như ví điện tử momo, vn pay,… Đây là một tài khoản ảo có chức năng như một ví tiền trên internet giúp người dùng dễ dàng mua bán, thanh toán trên các trang thương mại điện tử hay một số cộng đồng mạng có hoạt động thanh toán trực tuyến. Payoo được cấp phép hoạt động vào ngày 18/02/2009 bởi Ngân hàng Nhà nước.

word image 6 Payoo là gì? đăng ký và thanh toán Payoo như thế nào?

Payoo là một loại ví điện tử giúp bạn thực hiện các giao dịch thanh toán online nhanh chóng tiện lợi

Khi sử dụng phương pháp thanh toán này sẽ giúp bạn tiện lợi hơn rất nhiều. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian để làm việc khác, ra khỏi nhà không cần phải mang theo nhiều tiền mặt bên mình không an toàn, không cần lúc nào cũng phải cầm ví. Chỉ với 1 vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể thỏa sức mua sắm rồi.

Có nên sử dụng Payoo hay không?

Nhiều người đặt ra câu hỏi “ Có nên sử dụng ví Payoo không?” lời khuyên của Kiếm Tiền Blog dành cho các bạn là “Có”, bởi khi sử dụng dịch vụ này thật sự rất tiện lợi. Không chỉ đơn giản là thanh toán tiền online trên các trang thương mại điện tử, các hoạt động thanh toán trực tuyến khác, Payoo còn có thể giúp bạn giao dịch chuyển tiền giữa các tài khoản ngân hàng, nạp thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước, hóa đơn internet, truyền hình,…. một cách nhanh chóng và gọn nhẹ.

Bạn yên tâm vì mọi hình thức thanh toán trên Payoo thông tin của bạn đều được bảo mật hoàn toàn nên không sợ bị lộ thông tin, với hệ thống liên kết mua sắm lớn bạn có thể thoải mái mua sắm mà không có bất cứ một rào cản gì cả. Đặc biệt, Payoo có khả năng tìm hiểu thông tin nguồn cung cấp để người dùng có thể yên tâm về thông tin hàng hóa mà mình mua, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Với loại hình thanh toán online này, bạn có thể thanh toán được mọi loại hóa đơn ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào chỉ cần có mạng internet.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Payoo

Để đăng ký được một tài khoản trên Payoo không hề khó khăn một chút nào, Tiền Ảo News sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Payoo ngay đây:

  • Bước 1: Chọn tên ví và mật khẩu để đăng ký với Payoo tại trang web: payoo.com.vn hoặc app payoo trên điện thoại.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin mà Payoo yêu cầu sau đó ấn “Đăng ký”
  • Bước 3: Kiểm tra thông tin để được kích hoạt ví, thường thông tin sẽ được gửi qua email. Sau khi kích hoạt xong ví của bạn sẽ là ví Chuẩn và bạn đã đăng ký thành công.
  • Bước 4: Liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn cần đăng nhập vào tài khoản Internet Banking trên trang web của ngân hàng sau đó chọn liên kết ví điện tử, chọn loại ví điện tử mà bạn muốn liên kết và làm theo hướng dẫn của ngân hàng để hoàn tất.
  • Bước 5: Sau khi hoàn thành tất cả các bước đăng ký trên, tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt và bạn bắt đầu có thể tiến hành thanh toán online rồi đó.
Với Payoo bạn có thể thay toán mọi loại hóa đơn
Với Payoo bạn có thể thay toán mọi loại hóa đơn

Hướng dẫn cách thanh toán Payoo

Với Payoo, bạn có thể thanh toán mọi loại hóa đơn.

Trước tiên muốn thực hiện được giao dịch thanh toán trên Payoo thì bạn cần phải cài ứng dụng Payoo trên điện thoại của mình và có kết nối internet.

Thanh toán tiền điện:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Payoo trên điện thoại

Bước 2: Trên giao diện Payoo bạn chọn “thanh toán hóa đơn” -> “Thanh toán tiền điện”

Bước 3: Nhập các thông tin theo yêu cầu

Bước 4: Nhấn “ tiếp tục”, hệ thống sẽ hiện số tiền bạn phải trả, bạn chỉ cần chọn kỳ cước cần thanh toán và ấn “ tiếp tục”

Bước 5: Nhập số điện thoại liên hệ của bạn và chọn hình thức thanh toán là ví Payoo hoặc qua thẻ tín dụng.

Bước 6: Thanh toán thành công và ấn “kết thúc”

Thanh toán tiền nước

Bước 1:Truy cập vào website thanh toán của Payoo

Bước 2: Trên giao diện Payoo bạn chọn mục “Nước” rồi nhập mã khách hàng, mã xác nhận và đơn vị cung cấp nước.

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị các mục thông tin của bạn để kiểm tra lại, sau đó bạn nhập thêm số điện thoại và chọn “ Thanh toán” để xác nhận thanh toán

Bước 4: Giao dịch thành công, bạn cũng có thể lấy hóa đơn bằng cách ấn vào mục lấy bản in.

Với các dịch vụ khác bạn cũng tiến hành thanh toán như vậy, chú ý là điền chính xác thông tin và chọn đúng tên dịch vụ là bạn có thể giao dịch được nhé!

Hy vọng qua bài viết payoo là gì? đăng ký và thanh toán payoo như thế nào? của Kiếm Tiền Blog sẽ giúp các bạn hiểu hơn về ví Payoo – một loại hình thanh toán tiện lợi, tiết kiệm được nhiều thời gian cho người tiêu dùng. Hãy biết áp dụng sự phát triển của công nghệ vào cuộc sống để giúp cuộc sống của mình tốt hơn nhé! Chúc các bạn thành công!

Đánh giá về bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button
5706204