Perfect Money là gì? có lừa đảo không? A-Z Cách đăng ký, xác minh và rút tiền về Việt Nam 2024

Ví Perfect Money được biết đến như là một trong số các dịch vụ nổi bật của ngân hàng trực tuyến vô cùng nổi tiếng ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Vậy liệu rằng bạn đã biết hết về chúng. Tại bài viết này, hãy cùng Kiếm Tiền Blog tìm hiểu về Ví Perfect Money là gì? Cách đăng ký, xác minh và rút tiền từ Perfect Money về Việt Nam.

Ví Perfect Money là gì?

Đây là dịch vụ tài chính có thể cho phép người dùng sử dụng để thanh toán vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể chuyển tiền cho một tài khoản khác một cách an toàn, thông qua internet. Loại tiền điện tử này hiện nay khá phổ biến, tương tự như Payoneer hay Webmoney. Tất cả người dùng có quyền chuyển đổi tiền trong ví thành các loại tiền điện tử khác trong một thời gian rất ngắn, với mức giá vô cùng hợp lý.

Hiện nay, ví Perfect Money đã không còn quá xa lạ với người dùng Việt Nam, đặc biệt với những dân công nghệ, hay người thường xuyên tìm kiếm tiền điện tử trên mạng. Lý do chính là do nó có chi phí rất thấp, độ an toàn và đáng tin cậy cao. Người dùng hoàn toàn có quyền sử dụng tiền điện tử có trong ví để thanh toán cho bất kỳ dịch vụ nào. Đặc biệt hơn, người dùng có thể dùng tiền điện tử để đổi ra VND hoặc USD.

Perfect Money có lừa đảo không?

Theo nhiều thông tin thì Perfect Money lừa đảo nhưng thực tế đây là một ví rất uy tín hoạt động nhiều năm đã được cả cộng đồng sử dụng đánh giá cao về tính thanh khoản tuy nhiên hiện chưa có phương thức rút trực tiếp tại Việt Nam mà phải thông qua nhiều phương thức trung gian nên dễ phát sinh lỗi vì vậy trong quá trình sử dụng bạn nên thao tác và kiểm tra kỹ càng trước khi tiến hành giao dịch.

Tại sao nên sử dụng ví Perfect Money

Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều người băn khoăn khi chưa biết sử dụng loại tiền điện tử nào thích hợp và tiện lợi nhất. Vậy tại sao nên sử dụng ví Perfect Money? Kiếm Tiền Blog sẽ giải đáp cho bạn dưới đây:

 • Người dùng có thể nhận các khoản thanh toán từ những kênh kinh doanh online khác nhau trên Internet.
 • Bạn cũng có thể chuyển tiền đến người khác, cũng như nhận tiền từ người khác chuyển đến một cách dễ dàng.
 • Trong cùng một tài khoản Perfect Money, bạn có thể thêm những tài khoản khác như USD, EUR, GOLD hay thậm chí là BITCOIN.
 • Tiền trong ví điện tử được lưu trữ giúp bạn sử dụng nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Cách đăng ký tài khoản Perfect Money update 2024

Để tạo được một tài khoản tiền điện tử trên ví Perfect Money, bạn chỉ cần thao tác với những bước vô cùng đơn giản.

Bước 1: Bạn cần truy cập vào https://perfectmoney.com/signup.html của Perfect Money, rồi tiến hành nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Những thông tin bao gồm: tên tài khoản, tên đầy đủ, địa chỉ, mã Zip, Mail, điện thoại, mật khẩu. Với phần “ Mã Zip/ Bưu chính”, người dùng nên lưu ý sử dụng mã zip chính xác, ví dụ mã zip của Hà Nội là 100000. Tích vào dấu * và “ Tôi đồng ý các điều khoản và điều kiện”, để hoàn tất mọi thủ tục, cuối cùng click vào ô “ Đăng ký”.

Bước 2: Sau khi đã hoàn tất, trang chủ Perfect Money sẽ lập tức gửi một thư xác nhận tài khoản qua địa chỉ email của bạn. Một mã Code gồm 8 số, đây chính là mật mã để bạn đăng nhập tài khoản. Chính vì thế, bạn cần phải nhập đúng địa chỉ email, cũng như kiểm tra hộp thư để nhận được mã Code này.

Lưu ý trong quá trình đăng ký, trong trường hợp bạn thấy giao diện bằng tiếng anh, bạn hoàn toàn có thể chuyển sang tiếng việt bằng cách click vào ô có hình lá cờ bên phải và lựa chọn cờ Việt Nam. Giao diện lập tức chuyển sang tiếng việt rất dễ sử dụng.

Cách xác minh tài khoản Perfect Money

Một số người dùng phản hồi rằng, việc xác thực tài khoản ví Perfect Money tương đối khó khăn với người mới sử dụng lần đầu. Nhiều trường hợp gặp một vài lỗi và không thể nào xác minh được tài khoản của họ. Hiểu được điều này, Kiếm Tiền Blog sẽ giúp bạn các bước xác minh tài khoản chi tiết nhất:

 • Bước 1: Lựa chọn “ Cài đặt” trong phần Menu, bạn sẽ thấy có dòng chữ “ Xác minh tài khoản”, click vào dòng chữ này, sau đó tiếp tục lựa chọn “ Quản lý xác minh”.
 • Bước 2: Màn hình hiện ra 3 phần như sau : Xác thực tên, xác thực số điện thoại và xác thực địa chỉ. Tuy nhiên, để xác thực được số điện thoại, bạn cần phải xác định địa chỉ trước. Đây là một trong những lỗi mà người dùng gặp phải nhiều nhất. Người dùng cũng lưu ý rằng tất cả thông tin điền trong mục này phải hoàn toàn trùng khớp với thông tin khi dùng để đăng ký tài khoản.

Cách thức nạp tiền/ chuyển tiền vào Perfect Money

Hiện tại, với người dùng ở Việt Nam, họ thường nạp tiền thông qua một bên cung cấp dịch vụ thứ ba. Điều này cũng có nghĩa là, bạn sẽ phải mua tiền điện tử từ họ, sau đó họ sẽ có trách nhiệm chuyển vào tài khoản ví Perfect Money của bạn. Một số bên cung cấp dịch vụ này uy tín ở Việt Nam phải kể đến như  Santienao.com, Autopay.com,…

Đây là một trong những cách nạp tiền thông qua dịch vụ Autopay.com cho bạn đọc tham khảo. Bạn truy cập vào trang chủ của Autopay, và lựa chọn “Tôi có”. Ở mục này bạn chọn ngân hàng mà bạn đang sở hữu, sau đó lựa chọn phần “ Tôi muốn”, bạn chọn Perfect Money. Tiếp theo bạn sẽ thấy tỷ giá quy đổi giữa tiền Perfect Money và VNĐ. Ví dụ với 100 Perfect Money thì bạn cần khoảng 2.420.000 VNĐ. Cuối cùng, bạn phải điền đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng, tài khoản ví Perfect Money, số điện thoại. Nhà cung cấp sẽ gửi tin xác nhận thông qua số điện thoại. Bạn chọn “ Tạo giao dịch”, sau đó chuyển tiền để hoàn tất mọi thủ tục giao dịch.

Cách thức rút tiền từ Perfect Money về ngân hàng Việt Nam

Perfect Money cung cấp cho người dùng rất nhiều cách thức có thể rút tiền khác nhau như:

 • Bank Wire: Thông qua tài khoản ngân hàng
 • E- currency: Thông qua tiền điện tử
 • E- voucher: Thông qua phiếu điện tử
 • Certified Currency Exchange partners: Thông qua các đối tác trao đổi tiền tệ đã được cấp chứng nhận
 • Bitcoin
 • Credit Exchange: Thông qua các trao đổi tín dụng

Tuy nhiên, ở Việt Nam bạn không thể rút tiền thông qua tất cả các cách thức trên, mà chỉ được phép rút tiền qua tài khoản ngân hàng, qua các đối tác trao đổi tiền tệ và Bitcoin. Để rút tiền bằng tài khoản ngân hàng, người dùng thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Sau khi đăng nhập tài khoản Perfect Money, bạn tìm và chọn mục “Withdraw” , và click “ Bank Wire”.
 • Bước 2: Tại đây, bạn điền thông tin ví mà bạn muốn rút tiền, bạn cần nhập đúng địa chỉ, cũng như thông tin của ngân hàng hoặc chi nhánh. Đối với phần “Zip Code” và “ mã SWIFT” bạn chỉ cần tra cứu trong link cho trước. Sau khi đã hoàn tất những thông tin cần thiết trên, bạn chọn “ Xem trước”, kiểm tra lần cuối rồi gửi đi.
 • Rất nhiều nghiên cứu cho thấy ví Perfect Money cung cấp một hệ thống vô cùng an toàn và bảo mật thông tin tuyệt đối. Điều này được được chứng minh bằng sự phát triển vô cùng lớn mạnh trên toàn thế giới như hiện nay. Cách tiếp cận khách hàng mà Perfect Money sử dụng, chính là người dùng được độc lập hoàn toàn trong quyền quyết định và cài đặt chế độ bảo mật cho chính tài khoản của họ. Tất cả điều này giúp cho họ bảo vệ tài khoản của họ một cách tối đa nhất. Chính vì thế, ví Perfect Money thực sự là công cụ giải quyết các vấn đề thanh toán ở thời đại mới.

Ngoài ra các bạn cũng có thể bán trực tiếp qua các trang trung gian hoặc giao dịch với người khác trên mạng xã hội.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Kiếm Tiền Blog về ví Perfect Money là gì? Cách đăng ký, xác minh và rút tiền từ Perfect Money về Việt Nam. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã tiếp thu nhiều kiến thức hay, cũng như có thêm những kinh nghiệm hữu ích trong việc sử dụng ví Perfect Money. Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi và đón đọc.

1/5 - (2 bình chọn)

Viết một bình luận