Top 6 phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí tốt nhất 2024

Bạn cần phần mềm quản lý bán hàng chất lượng? bạn muốn có một phần mềm quản lý bán hàng online đơn giản dễ làm việc tất cả sẽ có trong bài viết này.

Việc Nhập, xuất hàng hóa, quản lý kho, bán hàng, quản lý đơn, quản lý hàng hóa, thống kê danh sách khách hàng là việc mà không chỉ các founder Startup hay chủ một doanh nghiệp nhỏ SME rất chú tâm mà ngay cả các doanh nghiệp lớn cũng vô cùng quan tâm. Đây là công việc rất vất vả và cũng tốn khá nhiều chi phí thuê nhiều nhân viên quản lý. Thậm chí có nhiều trường hợp bị thất thoát hàng hóa không rõ nguyên nhân hay các file excel báo cáo thiếu sót dữ liệu. Quả thật là một vấn đề khá đau đầu, một bài toán khó giải.

Nhưng hiện nay, cách mạng công nghệ 4.0 đã không ngừng phát triển và tiến bộ mỗi ngày. Đây cũng là cơ hội giúp các chủ doanh nghiệp đưa ra phương pháp hữu ích nhất: Phần mềm quản lý bán hàng online.

Trong bài chia sẻ sau đây sẽ tổng hợp top 6 phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí tốt nhất, phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp mà bạn đang vận hành.

Tại sao nên dùng phần mềm quản lý bán hàng online ?

  • Quản lý tất cả thông tin sản phẩm rõ ràng thông qua SKU: Tất cả sản phẩm nhập liệu đều có mã SKU riêng khiến cho chủ các doanh nghiệp dễ dàng rà soát và tiết kiệm thời gian tra các sản phẩm.
  • Quản lý tồn kho chi tiết và không để bất kỳ sai sót nào: Các chủ doanh nghiệp luôn tồn trong kho mỗi mặt hàng đều có hàng tồn một số lượng lớn nhất định để đảm bảo luôn có hàng cho khách hoặc các đại lý sỉ. Thông qua phần mềm sẽ giúp chủ doanh nghiệp thống kê cụ thể số lượng hàng tồn của từng mặt hàng thông qua từng thuộc tính riêng biệt như size, màu sắc,kiểu dáng, chất liệu,… và kèm theo mã SKU riêng.
  • Thể hiện cụ thể các mặt hàng bán chạy: Giúp chủ doanh nghiệp có thể xác định các mặt hàng bán chạy để lên kế hoạch nhập sản phẩm đó nhiều hơn, thúc đẩy mạnh về các sản phẩm đó.
  • Báo cáo thông qua biểu đồ và cập nhật rõ thời gian, tình hình.
  • Quản lý thông tin khách hàng chuẩn xác: phần mềm quản lý bán hàng online sẽ giúp bạn lưu lại các thông tin của khách hàng từ tên, số điện điện thoại, tổng giá trị đơn hàng, tổng số tiền chi trả và tổng số sản phẩm được mua để bạn dễ dàng cho việc tạo các chiến lược Marketing vào các dịp ngày lễ, sự kiện.
  • Quản lý ngay trên thiết bị điện thoại di động và ở mọi lúc mọi nơi.
  • Kết nối dễ dàng với các đơn vị vận chuyển.
  • Hỗ trợ cho khách hàng nhiều phương thức thanh toán tiện lợi.
  • Miễn phí cho các doanh nghiệp sử dụng mà không tốn bất kỳ phí dùng nào.

Các phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất:

Phần mềm quản lý Kiotviet

Đây là phần mềm quản lý đạt đến 67.000 chủ doanh nghiệp tin dùng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Kiotviet được biết đến là một ứng dụng dễ dùng với giao diện sắp xếp bố đơn giản. Đồng thời khi sử dụng phần mềm Kiot POS, chủ các doanh nghiệp còn được hỗ trợ thêm hình thức thanh toán QR VNPay, khi khách hàng thanh toán sẽ được giảm 10% tổng hóa đơn, nhờ có các chương trình ưu đãi mà thu hút được rất nhiều khách hàng tìm đến cửa hàng hàng của bạn.

Man Hinh Ban Hang Tren Kiotviet Lot Xac Hoan Toan Moi 1

Nếu bạn đang phát triển kinh doanh trên mạng xã hội Facebook thì đây hoàn toàn là một là một phần mềm vô cùng thích hợp cho bạn trải nghiệm đấy!

Phần mềm quản lý Toko Tech

Toko Tech được xem là một phần mềm quản lý chuyên về báo cáo phân tích chi tiết một cách chuẩn xác nhất. Nhờ có hệ thống công nghệ đám mây (cloud-based), bạn có thể sử dụng bất kì nơi nơi đâu có internet. Về phần báo cáo thống kê, phần mềm quản lý Toko Tech hiển thị chủ yếu bằng các dạng biểu đồ đường và biểu đồ tròn, giúp chủ cửa hàng dễ dàng thấy được tình hình kinh doanh cụ thể trong khoảng thời gian tuần, tháng, năm…

Nếu bạn còn đang loay hoay biết biết rõ chi tiết số liệu kinh doanh theo từng chu kì tuần, tháng, năm thì đây sẽ là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp với bạn.

Phần mềm quản lý Dantrisoft

Trong top 6 phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí tốt nhất thì đây là một trong 6 phần mềm được đánh giá cao về hỗ trợ giao diện bằng các icon minh họa và phần mềm này hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Không chỉ với lợi thế giao diện dễ dùng mà Dantrisoft cũng hỗ trợ rất tốt trong việc cung cấp danh mục cho việc việc quản lý các mặt hàng rất chặt chẽ như danh sách bảng giá, chức năng quản lý chiết khấu, báo cáo kinh doanh, khuyến mãi và thông tin khách hàng…

Đây là một phần mềm không thể bỏ qua nếu bạn là một người chỉ muốn dùng phần mềm đơn giản, thuần Việt để nắm rõ tình hình bán hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng Loyverse

Loyverse là một phần mềm quản lý được khá nhiều công ty, doanh nghiệp lớn tin dùng. Thế mạnh của Loyverse là có các tính năng quản lý miễn phí được phân chia rõ ràng thành 5 mục để dễ dàng cho việc quản lý từng hạng mục gồm: Loyverse POS, Loyverse KDS, Back Office, Loyverse CDS, Loyverse Dashboard. Mỗi mục phân khúc trên đều có từng tính năng, chức năng khác nhau mà không làm cho người sử dụng rối.

Nếu bạn đang sở hữu cho mình một doanh nghiệp, công ty lớn và muốn quản lý việc bán hàng hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí thì đây là một phần mềm vô cùng phù hợp, hữu ích với bạn.

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng TPos

Để nói đến phần mềm được đánh giá sát thực tế và độ chuyên nghiệp nhất nhì hiện nay thì không thể bỏ qua được phần mềm quản lý bán hàng TPos. Ngoài việc lưu trữ thông tin khách hàng và và quản lý đơn hàng giúp bạn, TPos còn là phần mềm hỗ trợ livestream vô cùng tuyệt vời. Với phần mềm này, trong quá trình livestream sẽ hỗ trợ bán quá trình chốt đơn tự động; tự in hóa đơn có đầy đủ thông tin khách hàng, tạo các chương trình mini game trên thiết bị di động khi bạn đang livestream. Thêm vào đó, phần mềm quản lý bán hàng TPos còn giúp người dùng quản lý COD và hỗ trợ đối soát thông tin độc lập với các đơn vị vận chuyển một cách chuẩn xác nhất.

Nếu bạn là mải mê tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng trong việc livestream thì tuyệt đối đừng bỏ qua phần mềm này nhé!

Phần Mềm quản lý bán hàng Winta-Sales

Một phần mềm chuyên nghiệp cuối cùng trong top 6 phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí tốt nhất không thể không nhắc đến chính là Winta-Sales. Những ưu điểm cực kì nổi trội của phần mềm này chính là các chức năng ưu việt như quản lý nhập – xuất – tồn kho, công nợ, doanh thu, hợp đồng,… Winta-Sales được kết hợp với các phần mềm kế toán giúp bạn có thể dễ dàng trong việc rà soát số liệu, cập nhật cụ thể hàng hóa một cách nhanh chóng và chính xác.

Nhờ có phần mềm quản lý bán hàng Winta-Sales, giờ đây bạn không cần phải đau đầu khi mỗi cuối tháng phải tổng hợp dữ liệu trên file excel dễ sai sót nữa, việc quản lý của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trên đây là top 6 phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí tốt nhất dành cho bạn, hãy bỏ qua các hình thức ghi chép, lưu trữ thủ công truyền thống để luôn cảm thấy việc quản lý bán hàng nhẹ nhàng và chuẩn xác hơn bạn nhé! Chúc bạn luôn thành công!

Đánh giá về bài viết

Viết một bình luận