Phân tích

[Phân tích] Giá Bitcoin có đáy và sẽ tăng nhanh

Theo Robert Sluymer, người đứng đầu chiến lược kỹ thuật tại Fundstrat Global Advisors. Những phân tích kỹ thuật cho thấy giá của Bitcoin đã chạm đáy và sẽ sớm tăng trở lại như phượng hoàng hồi sinh từ đống tro tàn.

Sluymer, người đồng nghiệp và ông chủ của mình là Tom Lee , đã đưa ra một tia hy vọng cho thị trường đầy ắp, vốn đã bị tàn phá gần đây.

Giá BTC đã giảm 60% kể từ khi đạt mức cao gần 20.000 USD vào tháng 12/2017. Theo văn bản này, giá giao dịch ở mức 7.400 USD. Xem tỷ giá tiền ảo hôm nay để biết thêm về giá hiện tại của Bitcoin nhé các bạn.

Đà tăng tưởng đang được hoàn thành

Sluymer nói, sau nhiều tuần nói đà tích cực đang lặng lẽ xây dựng cho các đồng tiền điện tử hàng đầu trong thị trường,.

“Khi chúng tôi bước trở lại, chúng tôi thấy giai đoạn đầu tiên bắt đầu xảy ra”, ông nói với CNBC. “Chúng tôi nghĩ bitcoin đang bắt đầu giảm xuống khu hỗ trợ rất quan trọng khoảng 7.000 đô la, và chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ bắt đầu một quá trình phục hồi ở đây.”

Sluymer đã chỉ ra rằng bitcoin đã giảm vài lần gần đây xuống mức hỗ trợ quan trọng vào khoảng $ 7.000 trước khi cuối cùng phục hồi. “Đó chắc chắn là bước đầu tiên trong một quá trình đáy – để xem một số loại củng cố hoặc giữ một đường cơ sở,” ông giải thích.

gia bitcoin 2 [Phân tích] Giá Bitcoin có đáy và sẽ tăng nhanh

Phân tích kỹ thuật cho thấy chỉ số sức mạnh tương đối của BTC (RSI) đang dao động quanh mức 40. Chỉ báo RSI 30 cho thấy một tài sản được bán quá mức.

Điểm đánh dấu kỹ thuật này cũng cho thấy bitcoin có đáy và được định vị để leo lên một lần nữa.

“Chỉ số RSI ở dưới cùng của biểu đồ là rất oversold và bắt đầu từ dưới, vì vậy đó thực sự là một phần của giai đoạn đáy” Sluymer nói.

Giá Bitcoin tiếp theo là $ 7.800

Nếu bitcoin phục hồi thông qua mức hỗ trợ tiếp theo vào khoảng 7.800 đô la, nó sẽ bắt đầu tăng trong ngắn hạn, Sluymer dự đoán.

“Điều tiếp theo đã xảy ra là để xem bitcoin thực sự tập hợp thông qua xu hướng giảm,” ông nói. “Chúng tôi sử dụng đường trung bình động 15 ngày. Nó rất đơn giản, nhưng nó là một proxy khá tốt trên hầu hết các thị trường. [7.800 đô la] sẽ là rào cản tiếp theo để nó vượt qua. ”

Giá BTC cuối cùng đạt 7.800 USD một tuần trước, và đã không đứng đầu mức đó kể từ ngày 23 tháng 5. Nhưng Sluymer cho biết các ngôi sao đang xếp hàng cho một cuộc nổi loạn điên rồ của BTC.

“Chúng tôi nghĩ rằng việc thiết lập rất hấp dẫn ở đây”, ông nói. “Nếu bạn thiếu, chúng tôi nghĩ bạn nên rất cẩn thận và giảm đầu tư ngắn của bạn. Tôi nghĩ rằng nếu bạn đang tìm kiếm một đồng tiền để đầu tư lâu dài, đây là điểm bạn bắt đầu tham gia.

gia bitcoin 3 [Phân tích] Giá Bitcoin có đáy và sẽ tăng nhanh

Triển vọng tăng trưởng ngắn hạn của Robert Sluymer khác với triển vọng của nhà đầu tư tiền điện tử nổi tiếng Ari Paul, CIO của BlockTower Capital. Như CCN đã thông báo, Paul không lường trước được một cuộc thay ddoooir trong ngắn hạn.

“Tôi đã có cuộc trò chuyện với một số nhà quản lý quỹ rất hiểu biết trong vài ngày qua, tất cả đều nói, ‘Tôi không thấy tiền mới đến từ đâu trong thời gian tới’, Paul tweet.

Tuy nhiên, Paul – người đã có một vị trí lâu dài trên tiền điện tử, bao gồm cả BTC – dự kiến ​​giá sẽ tăng cao trong một thời gian dài. Ông cũng dự đoán sẽ có đầu tư lớn hơn vào các đồng tiền kỹ thuật số trong năm tới.

Bitcoin đã được nosediving kể từ tháng 12 năm 2024 một phần do sự giám sát quy định cao trong những tháng gần đây.

Trong khi các biến động giá bất thường của thị trường và các cuộc đàn áp quy định ở mức cao đã khiến cho một số người trong cộng đồng mật mã vẫy tay, nó ghi nhận rằng vào thời điểm này năm ngoái, BTC đã thu về khoảng 2.500 đô la, và tổng vốn hóa thị trường của toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử là 85 tỷ đô.

Hôm nay, tổng vốn hóa thị trường đạt 329 tỷ USD và bitcoin đang giao dịch ở mức 7.400 USD. Đôi khi, thước đo “thành công” là vấn đề quan điểm.

Theo ccn
Biên soạn bởi Tiền ảo news
5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button