Kiến thứcKiếm tiền online

Printub là gì? hướng dẫn cách kiếm tiền với Printub 2024

Kiếm tiền online đang là xu thế mới khá phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Nhiều người có thể kiếm được khoản thu nhập hấp dẫn từ nhiều hình thức kiếm tiền online khác nhau. Bên cạnh các hình thức kiếm tiền được nhiều người lựa chọn như làm khảo sát trên InfoQ hay VinaSearch thì Printub lại là một nền tảng website giúp các bạn kiếm tiền online khá mới mẻ và hấp dẫn. Vậy thực sự printub là gì? hướng dẫn cách kiếm tiền với printub như thể nào. Hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu hình thức này nhé

Printub là gì? 

Printub là một nền tảng website cho phép người tham gia kiếm tiền online bằng cách tự tạo mẫu sản phẩm với thiết kế tùy chỉnh và bán như một hình thức kinh doanh để thu về lợi nhuận mà không cần trả phí, quy trình đơn giản và hạn chế mọi rủi ro.

printub 946x514 1 Printub là gì? hướng dẫn cách kiếm tiền với Printub 2024

Printub được thành lập vào đầu tháng 5 năm 2024 do 2 bạn trẻ có niềm đam mê với thiết kế Nguyễn Thanh Quang và Phạm Đình Quân đồng sáng lập. Theo đó những bạn đăng ký tham gia kiếm tiền với Printub sẽ phải tự tạo ra những mẫu sản phẩm với hoạ tiết và màu sắc theo ý thích sao cho độc đáo và thu hút được sự chú ý của khách hàng nhất, sau đó bạn tự định giá sản phẩm đó và mang đi quảng bá. Khi có khách hàng mua sản phẩm, Printub sẽ in ấn sản phẩm với thiết kế được người bán tạo và giao cho khách hàng. Từ đó bạn sẽ nhận được tiền từ tác phẩm của mình.

Tại sao nên đăng ký tham gia với Printub?

Printub thu hút rất nhiều người đam mê sáng tạo và kinh doanh nhưng không có vốn đăng ký tham gia vì thông qua Printub họ có thể tự sáng tạo sản phẩm cho mình và được Printub hỗ trợ sản xuất sản phẩm đó mà không tốn bất kỳ chi phí nào, ngoài ra khi bán được bạn còn nhận được tiền. Mọi người thường gọi Printub là trang web bán áo thun vì đa số các sản phẩm trên Printub đều là áo thun.

Ưu điểm khi tham gia Printub

 • Dễ dàng để bắt đầu với chi phí 0 đồng
 • Đơn giản hóa quá trình bán sản phẩm
 • Không lo sản xuất, giao hàng và hỗ trợ đổi trả
 • Không bị tồn kho hàng hóa
 • Giá sản xuất cạnh tranh và dễ dàng đặt hàng

Hướng dẫn cách kiếm tiền với Printub

Để kiếm tiền được với Printub thì trước hết bạn cần phải đăng ký tài khoản trên Printub. Cách đăng ký rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ  https://printub.com/register và click vào ô Tham gia miễn phí. Giao diện web sẽ hiện ra một form đăng ký cho bạn, bạn cần điền đầy đủ thông tin vào đây là được. Sau khi đăng ký xong, Printub sẽ gửi cho bạn một email để xác nhận và kích hoạt tài khoản. Bạn nên check mail và click vào link kích hoạt tài khoản và xong.

Sau khi đăng ký thành công bạn có thể đăng nhập và bắt đầu tạo chiến dịch, thiết kế những mẫu sản phẩm theo sở thích của mình.

Các hình thức kiếm tiền với Printub

 • Tự thiết kế sản phẩm, tạo chiến dịch và quảng bá nó: Mỗi sản phẩm bạn thiết kế nếu được khách hàng đặt mua, Printub sẽ sản xuất và giao cho khách hàng và bạn sẽ nhận được khoản tiền lời tương ứng với giá chênh lệch giữa gía bán và giá sản xuất. 

huong dan kiem tien voi printub 6 Printub là gì? hướng dẫn cách kiếm tiền với Printub 2024

 • Bạn có thể mời bạn bè tham gia Printub và nhận hoa hồng: Khi bạn giới thiệu một người khác tham gia Printub và nếu người đó tham gia bán hàng trên Printub, thì bạn sẽ nhận ngay 3.000 đồng/mỗi sản phẩm mà bạn bè của bạn bán được. 
 • Tiếp thị liên kết: Nếu bạn không có khả năng thiết kế hoặc bạn vừa muốn thiết kế vừa muốn bán các sản phẩm thì hãy trở thành một Affiliate Marketer. Vào mục Affiliate => Tìm sản phẩm bạn muốn bán => Bấm vào Lấy link và chia sẽ link đó đến với mọi người. Cứ mỗi người nhấp vào link của bạn và mua hàng thành công thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. Bạn sẽ nhận được tới 80% lợi nhuận khi bán áo. Trong khi đó nếu thiết kế thì chỉ nhận được 20% thôi. Bạn có thể bán chính các sản phẩm do mình thiết kế để được tối ưu hóa lợi nhuận là 100% nha. 

Video hướng dẫn bán với Shopee

Một số gợi ý để quảng cáo bài sản phẩm đến với nhiều khách hàng

 • Chia sẻ lên Facebook cá nhân
 • Xây dựng website, blog cá nhân tạo cộng đồng rồi chia sẻ bán hàng
 • Sử dụng quảng cáo như Facebook Ads, Google Ads, những cách này tuy hơi tốn kém nhưng hiệu quả lại rất cao
 • Tạo kênh youtube tạo cộng đồng và chia sẻ sản phẩm

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản cách kiếm tiền với printub dành cho những bạn nào đang quan tâm đến hình thức kiếm tiền này mà chưa hiểu rõ cách thức. Hy vọng qua bài viết chia sẻ trên sẽ hữu ích cho các bạn

3.7/5 - (3 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button