Sàn Remitano là gì? hướng dẫn đăng ký & xác minh Remitano và cách rút tiền từ Remitano về Vietcombank update 2024

Nếu muốn đầu tư tiền ảo thì bạn phải mua bán và quy đổi tiền Việt, tiền USD đang sẵn có qua Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT,…. từ những đồng tiền ảo thông dụng này các bạn có rất nhiều lựa chọn một là chuyển về sàn để mua các đồng alt coin khác, đầu tư ico hay đơn giản chuyển về ví để cất giữ như một loại tài sản hôm nay Kiếm Tiền Blog sẽ giới thiệu đến các bạn bài viết Sàn Remitano là gì ? Hướng dẫn mua bán tiền ảo BTC, ETH, BCH, USDT trên Remitano 2024

Sàn Remitano là gì ?

Remitano là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay tại Việt Nam bạn có thể dễ dàng mua bán bitcoin, ethereum, usdt hay mới đây nhất Remitano đã chấp nhận cho phép người dùng mua Bitcoin Cash ngay trên trang của mình. Để mua bán các loại tiền ảo trên đây người mua bán sẽ phải chịu một mức phí khi giao dịch mức phí này chính là nguồn thu chính mà Remitano có được bên cạnh đấy những người muốn giao dịch của mình được nhanh hơn có thể chạy quảng cáo trong trang.

Hướng dẫn đăng ký & xác minh Remitano2020

Khi mới tham gia thị trường đầu tư tiền ảo này chắc chắn sẽ có rất nhiều bỡ ngỡ nên hôm nay mình xin mạo muội hướng dẫn các bạn cách mua bitcoin, ethereum, Bitcoin cash hay USDT trên sàn giao dịch tiền ảo Remitano này nhé.

Chuẩn bị

  • Email được bảo mật ở mức cao nhất vì đây là tài khoản chính để giao dịch bạn nên sử dụng email được bật bảo mật 2 lớp và không nên sử dụng các ứng dụng thứ 3 kiểm tra kỹ email mình trước khi tiến hành đăng ký và giao dịch nhé các bạn.
  • CMND của bạn dùng để xác minh danh tính trên Remitano
  • Bằng lái xe, passport hoặc hộ khẩu cũng được, dùng để xác minh danh tính của bạn trên Remitano.
  • Tài khoản Vietcombank có đăng ký internet banking vì hiện nay phần lớn các giao dịch của Remitano người ta sử dụng VCB vì trên Remitano chỉ cho phép chuyển khoản, xác nhận giao dịch trong 15 phút mà chỉ có cùng ngân hàng mới xác nhận giao dịch được ngay vì vậy các bạn nên sử dụng VCB.

Đăng ký tài khoản trên Sàn Remitano

Về việc đăng ký thì nó cũng giống như các website bình thường khác các bạn chỉ cần truy cập vào https://remitano.com/btc/vn để bắt đầu đăng ký tài khoản nhé.

Nhập email để bắt đầu tiến hành đăng ký tài khoản
Nhập email để bắt đầu tiến hành đăng ký tài khoản

Khi login vào các bạn click vào Đăng nhập tại phần này nếu đã có tài khoản thì chỉ cần nhập email để remitano gửi link xác nhận về email nếu email của bạn chưa có trong hệ thống họ sẽ chuyển bạn về trang đăng ký.

Các bạn quay email để kích hoạt tài khoản nhé.
Các bạn quay email để kích hoạt tài khoản nhé.

Remitano không sử dụng mật khẩu lần sau bạn đăng nhập thì cũng thực hiện bước tương tự đây cũng là một trong những cách rất hay để hạn chế hacker theo dõi và hack tài khoản của bạn.

Xác minh tài khoản sàn Remitano

Để thực hiện xác minh danh tính các bạn sử dụng các tài liệu đã chuẩn bị sẵn sau đó tiến hành thực hiện theo các mà Remitano đưa ra.

Xác minh nhân thân và nơi cư trú

Bước 1: chụp 2 bản mặt trước và sau của CMND, Passport, giấy phép lái xe hoặc hộ khẩu sau đó tải lên

Bước 2: Selfie với tài liệu xác minh danh tính của bạn ví dụ CMND

Bước 3: Sử dụng 1 tờ giấy ghi chữ REMITANO VERIFICATION sau đó đặt CMND lên và chụp hình gửi Remitano

Bước 4: để chắc chắn người đăng ký là hợp lệ Remitano yêu cầu bạn tải lên một tài liệu xác minh danh tính khác ví dụ như Bằng lái xe hay hộ khẩu.

Sau khi thực hiện xong đợi tầm 10 phút sẽ được xác nhận nếu lâu quá không thấy xong các bạn có thể chat với remitano nhé có support người Việt ấy.

Lưu ý với các bạn rằng nếu không xác minh bạn sẽ không thể mua bán gì trên Remitano được.

Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Remitano 2024

Để có thể mua bitcoin các bạn bấm vào nút “Mua” sau khi lựa chọn được người bán mà bạn cảm thấy giá hợp lý.

Sau đó chuyển qua điền số lượng bitcoin mà bạn muốn mua và địa chỉ ví bitcoin của bạn để chuyển về nếu bạn chưa có ví bitcoin thì có thể sử dụng ví sàn hoặc xem bài viết về cách tạo ví lưu trữ tại hướng dẫn tạo ví bitcoin, ethereumKiếm Tiền Blog đã viết nhé.

Sau khi kiểm tra lại giao dịch bạn click vào nút Mua BTC để chuyển qua bước thanh toán và xác nhận.

Bạn có 15 phút để chuyển tiền nhé. Bạn kéo xuống dưới sẽ thấy thông tin cần chuyển ấy.

Các bạn cần phải check kỹ thông tin trước khi chuyển khoản bao gồm số tiền phải đúng như đã đưa ra không thừa, không thiếu, số tài khoản và nội dung chuyển khoản cũng phải khớp thì giao dịch mới có thể tiến hành ngay.

Sau khi chuyển khoản bạn đợi tầm 1 phút sẽ được xác minh giao dịch và tầm 3 phút BTC sẽ được chuyển về ví của bạn.

Cách rút tiền từ Remitano về Vietcombank

Để rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình các bạn cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Bán coin, usdt quy đổi ra Việt Nam Đồng.

Bước 2: Click vào bảng điều khiển, chọn mục

Sau đó bấm vào Rút Tiền, nhập số tiền muốn rút về ngân hàng và bấm vào Tiếp Tục.

Bước 3: Chọn ngân hàng để Remitano tự động gửi về cho bạn, nếu chưa có tài khoản bạn có thể bấm vào Thêm tài khoản mới để thêm ngân hàng của bạn vào nhé.

Thông thường bạn sẽ nhận được ngay, nhưng trong một số trường hợp sẽ gặp phải lỗi không mong muốn nếu quá 10 phút bạn chưa nhận được hãy chat với bộ phận support để được hỗ trợ nhé. Có hỗ trợ người Việt nên bạn không cần lo về vấn đề ngôn ngữ nhé.

Remitano có an toàn không?

Nhiều bạn lo lắng chuyển tiền xong sẽ không nhận được Bitcoin do người bán lừa nhưng đừng lo lắng Remitano chỉ là website trung gian giúp việc thực hiện mua bán của bạn chỉ khi xác nhận giao dịch hoàn thành thì họ mới chuyển tiền cho bên bán quy trình của Remitano nó thể liệt kê như sau:

  • Bạn thực hiện lệnh mua BTC thì BTC của người bán sẽ được giữ nguyên trên sàn Remitano.
  • Khi Remitano nhận được tiền của bạn, hệ thống sẽ tự động chuyển số BTC mà sàn đã giữ về ví của bạn.
  • Remitano gửi VNĐ cho người bán lúc này sẽ hoàn thành 1 giao dịch trên Remitano.

Nếu có vấn đề trong việc chuyển khoản các bạn có thể chat để trợ giúp nhưng mà support trên này khá là chậm các bạn nên check kỹ thông tin trước khi chuyển nhé.

Chi tiết về toàn bộ các bước mời các bạn xem video

https://www.youtube.com/watch?v=S4OQTuDxCXQ

Đây là video của Son Piaz hi vọng sẽ giúp ích các bạn trong việc mua bán thuận lợi trên remitano nhé.

5/5 - (4 bình chọn)

Viết một bình luận