Blockchain news

Sàn chứng khoán Moscow đang chuẩn bị hiển thị dữ liệu thị trường ICO

Sàn giao dịch Moscow, nhà điều hành chứng khoán lớn nhất của Nga, đang chuẩn bị cơ sở hạ tầng để công bố thông tin ICO cho các nhà đầu tư trong năm nay.

Giám đốc điều hành của Moscow Exchange (MOEX) Alexander Afanasiev nói với Reuters rằng thị trường đang chuẩn bị cơ sở hạ tầng “cơ bản” để cho phép các công ty hiển thị mã thông báo cùng với các chi tiết liên quan khác trong một dịch vụ dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm nay. Nhà điều hành trao đổi sẽ không liệt kê các thẻ, ông đã làm rõ, giải thích nó sẽ chia sẻ thông tin liên quan đến một số mã thông báo và các công ty cung cấp chúng.

Việc trao đổi sẽ xử lý các mã thông báo mật mã giống như các loại tiền tệ fiat, ông tiết lộ, tiếp tục gợi ý rằng thị trường có thể liệt kê các thẻ trực tiếp nếu chúng được hỗ trợ đầy đủ. Trong các câu nói gần như được dịch, anh giải thích:

Chúng tôi đang xem xét điều này từ quan điểm của các loại tiền tệ fiat hiện nay vì tiền điện tử không có trạng thái của một tài sản được bảo vệ hợp pháp. Nếu điều đó xảy ra, chúng tôi cũng sẽ đặt chúng vào hệ thống của chúng tôi.

Giám đốc điều hành cũng xúc động về khả năng phát hành hợp đồng tương lai cho ICO, nếu có nhu cầu cho nó từ các nhà đầu tư.

Sự phát triển đáng chú ý xuất hiện vào thời điểm Ngân hàng Trung ương Nga, ngân hàng trung ương của nước này được thành lập để tổ chức thí điểm ICO trên nền tảng quy định với Sberbank và Trung tâm lưu ký quốc gia (NSD), ngân hàng lớn nhất của Nga và lưu ký chứng khoán vào cuối năm. mùa hè 2023.

Duma Quốc hội Nga, quốc hội của quốc gia, đã thông qua hai dự luật liên quan đến ngành công nghiệp mật mã, blockchain và ICO về ‘tài sản tài chính kỹ thuật số’ và ‘quyền kỹ thuật số’ trong vòng điều trần đầu tiên của họ vào tháng Năm. Trong khi các hóa đơn được gọi là hợp pháp hoá tài sản tài chính và thủ tục ICO trong nước, họ cũng cấm sử dụng tiền điện tử như các công cụ thanh toán trong nước.

Tuần trước, Tổng thống Nga Vladimir Putin khẳng định chính phủ sẽ gắn bó với sự thận trọng của mình đối với tiền điện tử trong khi đề xuất công nghệ blockchain cơ bản của nó có thể giúp Nga vượt qua các biện pháp trừng phạt tài chính do các quốc gia phương Tây dẫn đầu.

Theo CNN
Biên soạn bởi Kiếm Tiền Blog
Đánh giá về bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button