Blockchain news

Sàn chứng khoán Toronto thêm chức năng giao dịch bằng Coinsquare Blockchain ETF

Công ty Quản lý Đầu tư Coin Capital (Coincapital), bộ phận quản lý danh mục đầu tư của nền tảng giao dịch tài sản số Coinsquare, đã liệt kê một quỹ giao dịch trao đổi blockchain ( ETF ), Quỹ chỉ số sáng chế Blockchain STOXX (LDGR), trong số hai quỹ ETF mới của công ty đã niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto . Coincapital, được đăng ký với Ủy ban Chứng khoán Ontario, đã trở thành nhà cung cấp ETF mới nhất của Canada sau sự ra đời của LDGR và STOXX BRAI.N. Quỹ chỉ số (THNK), ETF đầu tiên của công ty.

Các ETGR và THNK ETFs đã được lên kế hoạch bắt đầu giao dịch trên Sàn giao dịch chứng khoán Toronto sáng nay.

ETF khai thác trí thông minh nhân tạo

LDGR, ETF đầu tiên của Coincapital, đầu tư vào chứng khoán vốn toàn cầu của các công ty đang đầu tư vào công nghệ blockchain. Coincapital sử dụng thuật toán thông minh nhân tạo (AI) độc quyền để xác định các công ty cho quỹ.

Lựa chọn này chủ yếu dựa trên hồ sơ sáng chế quyền sở hữu trí tuệ blockchain, cho phép quỹ xác định những người chấp nhận blockchain và những người đổi mới. Các lựa chọn cũng sử dụng Chỉ số khối chuỗi thị trường phát triển iSTOXX Yewno.

THNK, quỹ ETF thứ hai, đầu tư vào chứng khoán vốn của các công ty tập trung vào AI, công nghệ nano, robot và công nghệ sinh học. Việc xem xét chính là công ty phải tạo ra một nửa doanh thu của mình từ tổng hợp các lĩnh vực BRAIN. Quỹ này cũng sử dụng chỉ số MSTOXX Developmented BRAIN Index.

Người Canada hiểu biết về công nghệ

Lewis Bateman, Giám đốc điều hành Coincapital cho biết: “Người Canada biết các công nghệ như trí thông minh nhân tạo và blockchain sẽ thay đổi cách chúng ta sống và làm việc, nhưng khó có thể tiếp cận các đầu tư chất lượng cao trong các lĩnh vực này mà không có chuyên môn sâu. tuyên bố. “Chúng tôi đang làm công việc cho các nhà đầu tư, sử dụng kiến ​​thức chuyên sâu của chúng tôi để cung cấp cho Canada những bộ tùy chọn đầu tư sáng tạo giúp họ đầu tư vào công nghệ mới ngay cả khi họ không phải là một chuyên gia.”

LDGR không phải là ETF blockchain đầu tiên được liệt kê ở Canada.

Quản lý quỹ ETFs của Horizons Canada Inc đã giới thiệu về công nghệ Blockchain và chỉ số phần cứng của Horizons ETF vào đầu năm nay. ETF ủng hộ các công ty như Hive Blockchain Technologies Ltd, Nvidia Corp, Digital Realty Trust Inc. phát triển phần cứng và dịch vụ blockchain.

Theo CCN
5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button