Đánh giá: Sàn Coineal là gì? đăng ký sàn Coineal thế nào? có uy tín không? của nước nào?

Đã là một dân Trader chính hiệu chắc bạn cũng không còn quá xa lạ gì với cái tên Coineal nữa rồi đúng không? từ khi mới ra đời cho đến nay, Coineal luôn được cộng đồng Trader đánh giá cao và là tâm điểm của sự chú ý. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng Kiemtienblog.com tìm hiểu từ A đến Z về sàn Coineal này nhé!

Sàn Coineal là gì?

Hình ảnh về logo Coineal.com
Hình ảnh về logo Coineal.com

Sàn Coineal được hai quốc gia Hàn Quốc và Trung Quốc, những cường quốc về tiền điện tử cho ra mắt vào 23 tháng 4 năm 2024. Họ mong muốn sẽ tạo dựng nên một nền tảng thông minh hơn và an toàn hơn các sàn giao dịch đã được sinh ra trước đó. Sàn Coineal được ra mắt và có Token riêng là NEAL.

Được ra đời bởi sự nhào nặn của các nhà nghề về tiền điện tử, các chuyên gia hàng đầu về Blockchain và công nghệ thông tin đến từ Hàn và Trung. Đây chính là lý do khiến cho sự ra đời của Coineal hot đến như vậy.

Theo như thống kê từ CoinMaketCap thì Coineal luôn nằm trong top những sàn giao dịch sở hữu khối lượng giao dịch lớn nhất toàn cầu. Bởi mục đích ra đời của Coineal là giảm tối đa các quy trình và chi phí cho người giao dịch. Hơn nữa, các thông tin người dùng sẽ được phân cấp và bảo mật tối đa để tránh việc đánh cắp thông tin.

Để giao dịch trên sàn, người dùng phải có Token. Những Token này được mua và bán công khai hoặc khai thác từ nền tảng POW.

Top 5 sàn trade coin uy tín nhất hiện nay 2024

Phí giao dịch tại sàn Coineal

Với mục tiêu đơn giản hóa tất cả các quy trình và chi phí cho người sử dụng, Coineal được cho là những sàn giao dịch có chi phí duy trì tài khoản thấp nhất.

Các loại phí giao dịch chính trong nền tảng Coineal gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

 • Phí nạp tiền tại sàn Coineal là miễn phí
 • Phí giao dịch: Trên sàn Coineal mức phí giao dịch các cặp thị trường cho cả maker và taker đều là 0.2%
 • Phí rút tiền tuỳ thuộc vào loại coin rút và thường sàn sẽ ghi thông tin lượng phí mỗi khi bạn thực hiện lệnh rút tiền

Các tính năng ưu việt của sàn Coineal

Là “đứa con lai” của Hàn và Trung, Coineal mang trong mình rất nhiều tính năng ưu việt khác với sàn giao dịch khác. Cùng kiemtienblog.com nhé!

Thứ nhất, sàn giao dịch Coineal có phạm vi giao dịch trên toàn cầu

Không chỉ có văn phòng đại diện tại các nước “mẹ đẻ” là Hàn Quốc và Trung Quốc, Coineal ấp ủ ước mơ trở thành sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới vượt qua sàn Binance hiện tại. Vì thế sàn Coineal đã lên kế hoạch mở văn phòng đại diện ở nhiều nơi như Singrapore, Nga, Nhật Bản và Mĩ.

Coineal đặt mục tiêu và để duy trì tính cạnh tranh trên quy mô toàn cầu bằng phương pháp xây dựng và phát triển một doanh nghiệp khổng lồ.

Thứ hai, tính năng an toàn và bảo mật rất cao mà sàn Coineal mang đến

Coineal đã xây dựng một hệ thống quản lý rủi ro chất lượng, sử dụng kiến ​​trúc phân tán và hệ thống chống DDOS mạnh mẽ.

Đây chính là kinh nghiệm được đúc kết từ những chuyên gia bảo mật hàng đầu đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc.

Thứ ba, sàn Coineal sở hữu Token riêng mang tên NEAL

NEAL là tiền điện tử do Coineal phát hành và được rất nhiều Trader chuyên nghiệp đánh giá là rất có tiềm năng. Chính vì thế, khi phát hành Token này, họ đã bán hết trong vòng chưa đến nửa tiếng đồng hồ. Với sự bùng nổ của công nghệ Blockchain, NEAL được thừa hưởng những tính năng ưu việt của đồng Etheraum.

Điểm đặc biệt là, người sở hữu những Token này sẽ được giảm phí giao dịch và có thể nhận được cổ tức khi khóa Token của mình.

Thứ tư, bạn có thể giao dịch tại sàn Coineal bất kỳ lúc nào bằng bất kỳ thiết bị nào

Sàn Coineal cho phép người dùng truy cập vào nền tảng trao đổi thông qua iOS, Android, trên Web và PC.

Sàn cũng hỗ trợ sẵn nhiều loại ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn và tiếng Nhật. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về giao dịch, nhóm dịch vụ khách hàng của Coineal sẽ luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.

Thứ năm, sàn Coineal cho phép bạn giao dịch nhiều loại Token và đa dạng các đồng tiền điện tử

Sàn giao dịch Coineal cung cấp khoảng 58 cặp giao dịch tiền điện tử. Kể từ 4/2018, sàn giao dịch cung cấp các cặp như ETH/BTC, MT/BTC, BTC/USDT, ETH/USDT và MT/ETH.

Không chỉ hỗ trợ các đồng coin phổ biến, Coineal còn hỗ trợ cho những “coin rác” mà những sàn lớn không có. Theo cập nhật ngày 16/03/2019, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của sàn là hơn 621 triệu USD, tương đương với 158.355 BTC.

Thứ sáu, Coineal chia sẻ lợi nhuận cho cộng đồng

Coineal sẽ trích một phần lợi nhuận của mình để chia sẻ cho cộng đồng trên sàn như một phần thưởng cho những thành phần hoạt động tích cực. Mỗi một cộng đồng, Coineal sẽ thiết lập một nút riêng và có những khoản lợi nhuận chia sẻ khác nhau. tùy thuộc vào đồng tiền nào được cộng đồng đó xác minh và giao dịch.

Ngoài ra, tính năng nạp coin với tốc độ chóng mặt cũng là một điểm ưu việt của sàn Coineal, hơn nữa còn hoàn toàn miễn phí nhé. Và để thực hiện tính năng này, các nhà thiết kế đã cho phép người dùng có thể trading các coin thông qua các Apps trên smartphone.

Bên cạnh các ưu điểm thì sàn Coineal vẫn có những hạn chế

 • Thông tin về công ty và đội ngũ đứng sau không rõ ràng
 • Chưa có giao dịch margin
 • Chưa có giao dịch với Fiat như VNĐ, USD
 • Phí rút tiền cao, với BTC là 0.002
 • Lượng rút tiền tối thiểu cao, với BTC là 0.05

Với những ưu và nhược điểm như thế thì sàn Coineal có đáng tin không?

Đến thời điểm hiện tại, sàn Coineal chưa từng xảy ra bất kỳ scandal nào. Việc trở thành mục tiêu của các hacker là điều không thể nào nói trước của các sàn giao dịch điện tử, kể cả các sàn lớn như Binance, Bittrex hay Huobi Global. Và ngay cả sàn giao dịch Coineal cũng vậy.

Nhưng, đến thời điểm hiện tại, Coineal vẫn nằm trong “vùng an toàn”. Việc xảy ra những vấn đề lỗi như không rút được tiền, không giao dịch được hay không đăng ký, đăng nhập được là lỗi rất cơ bản và bình thường, Coineal sẽ hỗ trợ để giúp giải quyết các vấn đề trong 24 giờ.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Coineal

Coineal hiện tại cho phép người dùng đăng ký bằng cả hai hình thức là email và số điện thoại. Tuy là tiện nhưng tôi khuyên bạn nên đăng ký tài khoản bằng email để tránh lỗi nghẽn mạng hoặc đánh rơi điện thoại.

Các bước đăng ký tài khoản trên sàn Coineal

Bước 1: Truy cập vào https://www.coineal.com/register, điền thông tin vào.

Bước 2: Bạn hãy điền đầy đủ thông tin và chọn nhận code. Sau đó, bạn hãy vào mail để nhận code nhé! (Có thể nằm trong mục spam đấy, bạn đừng bỏ qua).

Nếu bạn đăng ký bằng số điện thoại, bạn hãy nhập chính xác số điện thoại bạn muốn đăng kí vào ô đầu tiên, chú ý chọn mã quốc gia, Việt Nam sẽ là +84. Sau đó nhấn “Send Code” và đợi hệ thống gửi mã code về điện thoại của bạn. Nhập code bạn nhận được vào ô số 2. Vậy là hoàn tất bước này.

Bước 3: Nhập password ở 2 ô tiếp theo, ô cuối cùng có thể bỏ trống. Sau đó tích vào “I have read and agree to” và ấn loading là xong. Khi hiện như thông báo ở hình bên dưới là đã xong việc đăng ký tài khoản trên sàn Coineal.

Hướng dẫn cách bảo mật tài khoản trên Coineal

Sàn giao dịch Coineal cung cấp cho người dùng 2 tính năng bảo mật chính là bảo mật hai lớp (2FA) và xác minh SĐT. Đây là 2 tính năng cơ bản và quan trọng mà người dùng nên cài đặt để đảm bảo tài sản luôn được an toàn.

Cách xác minh SĐT trên sàn Coineal

Vào tài khoản của bạn và chọn “Account”, bên dưới phần “Security Settings”, chọn “Mobile” và chọn “Bind Mobile Phone“.

Click chọn “+84” và nhập SĐT sau đó bấm “Send Code” để nhận mã qua SMS, lấy mã mà sàn Coineal gửi qua tin nhắn điện thoại nhập vào và chọn “Confirm binding”.

Cách bật bảo mật 2FA trên sàn Coineal

Trước tiên bạn cần tải về điện thoại ứng dụng Google Authenticator.

Cũng tại phần “Security Settings” chọn “Googld 2FA” chọn “Enable google authenticator“.

Đầu tiên bạn hãy lưu lại “mã backup” ngay bên cạnh ô QR-code, đây sẽ là mã khôi phục 2FA trong trường hợp bạn bị mất điện thoại. Tiếp đến mở ứng dụng Google Authentacator trên điện thoại lên để quét mã vạch

Sau đó bạn nhập mật khẩu vào ô “Password” và nhập mã 2FA vào ô “Googld 2FA” rồi chọn “Enable google authenticator“.

Cách xác minh KYC trên sàn Coineal

Tuy việc xác minh tên thật là không bắt buộc trên sàn Coineal, nhưng khi không xác thực tên thật thì tài khoản của bạn sẽ bị giới hạn số tiền rút trong ngày là 2 BTC mà thôi. Để nâng hạn mức này lên 50 BTC thì bạn cần verify tài khoản. Và tất nhiên, khi gặp những vấn đề thì bạn cũng sẽ được hỗ trợ tốt hơn.

Việc xác thực tài khoản trên Coineal cũng đơn giản, bạn cần chuẩn bị 3 ảnh chụp sau:

 • Ảnh chụp mặt trước CMND hoặc hộ chiếu
 • Ảnh chụp mặt sau CMND hoặc hộ chiếu
 • Ảnh chụp có khuôn mặt của bạn, trên tay cầm 1 tờ giấy trắng có ghi “chữ ký” + “Coineal” + “Ngày/tháng/năm hiện tại” và CMND hoặc hộ chiếu.

Sau đó, bạn vào phần “Account” chuyển sang mục “Personal Information”, chọn “Identification” và bấm “Submit“.

Nhập các thông tin cá nhân như sau:

 • Basic Info:
 • Nationality: Chọn “VIET NAM”
 • ID Document Type: Chọn “Identity Card”
 • Family Name: Tên của bạn
 • Given Name: Họ của bạn
 • ID Document Number: Số CMND hoặc hộ chiếu

ID Document upload: tải lên lần lượt 3 ảnh đã chuẩn bị ở trên.

Cuối cùng chọn “Submit“

Thông thường, bạn sẽ mất từ 1 đến 3 ngày để Coineal xem xét và duyệt yêu cầu của bạn. Khi bạn kiểm tra nếu tài khoản có từ “Passed” là được.

Trên đây là tất cả những điều bạn cần biết về sàn Coineal cũng như cách đăng ký tài khoản trên Coineal. Hy vọng trên đây sẽ giải quyết được những vấn đề mà bạn đang quan tâm. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ bạn ngay nhé! Chúc bạn thành công!

Đánh giá về bài viết

Viết một bình luận