Tiền điện tửSàn giao dịch

Đánh giá: sàn Kucoin là gì? cách đăng ký sàn Kucoin, xác minh và mua bán A-Z

Tiền ảo là một trong các xu hướng đầu tư hiện nay, khi mà xã hội ngày càng phát triển, nền công nghiệp công nghệ nổ ra, cùng với đó là những phương thức kiếm tiền qua mạng internet ra đời nhiều hơn. Hiện nay, có hàng trăm các sàn giao dịch tiền ảo khác nhau do rất nhiều các công ty trên thế giới sáng lập ra. Sàn giao dịch Kucoin là một trong các sàn giao dịch như vậy, sau đây là một vài thông tin về sàn tiền ảo này. Mời bạn cùng đón đọc.

Sàn Kucoin là gì?

Sàn Kucoin là sàn giao dịch tiền ảo khá lớn hiện nay, được xem là một trong những sàn có uy tín hàng đầu trên thế giới. Đặc điểm để sàn giao dịch này khác với các sàn khác là khả năng stake coin trên sàn hay nói cách khác bạn sẽ có thể giữ được một lượng coin trong tài khoản của mình ở trên sàn và không làm gì những có thể sinh lời từ các coin này.

Mỗi sàn sẽ có một đồng riêng đại diện cho nó, tương tự như vậy Kucoin có có đồng kucoin viết tắt là KCS. Điểm đặc biệt là sàn này chắc chắn uy tín và tiềm năng đầu tư rất lớn do sàn không giao dịch các đồng coin rác. Nên việc giao dịch của bạn sẽ không có chuyện bị lừa đảo, lỗ hay mất giá gì cả.

Tuy mới ra đời cách đây không lâu, những sàn giao dịch Kucoin khá được ưa chuộng nhờ hình thức chia lợi nhuận đến 90%, trong đó, việc giữ coin trên sàn bạn có thể hưởng giá trị lợi nhuận lên đến 50%.

Video hướng dẫn nguồn News Bitcoin

Hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin và giao dịch mua bán trên sàn Kucoin

Đăng ký sàn giao dịch Kucoin

Nói chung, việc đăng ký trên các sàn giao dịch tiền ảo tương đối giống nhau, việc đầu tiên là bạn truy cập vào trang chủ của website để đăng ký, như sàn Kucoin sẽ là https://www.kucoin.com/ucenter/signup bạn nhấp vào nút “ Sign Up” ở góc trái màn hình để tiến hành đăng ký. Một cửa sổ đăng ký hiện ra yêu cầu bạn nhập các thông tin cần thiết cho tài khoản như: email, password (mật khẩu), bạn chọn đồng ý các điều khoản và nhấn “Next” để hoàn tất.

word image 18 Đánh giá: sàn Kucoin là gì? cách đăng ký sàn Kucoin, xác minh và mua bán A-Z

Khung nhập thông tin đăng ký tài khoản trên sàn Kucoin

Một email kích hoạt được gửi về tài khoản của bạn, bạn kiểm tra hộp thư đến hoặc một số trường hợp các email này bị lạc vào thư mục spam, cuối cùng bạn xem email, click vào đường link kích hoạt để kết thúc quá trình đăng ký. Như vậy là bạn đã có một tài khoản để giao dịch trên Kucoin.

word image 19 Đánh giá: sàn Kucoin là gì? cách đăng ký sàn Kucoin, xác minh và mua bán A-Z

Email kích hoạt tài khoản được gửi đến bạn

Top 5 sàn trade coin uy tín nhất hiện nay 2023

Hướng dẫn giao dịch mua bán trên sàn giao dịch Kucoin

Trên màn hình giao diện, bạn chọn menu “ Markets” để tiền hành mua bán coin trên sàn.

word image 20 Đánh giá: sàn Kucoin là gì? cách đăng ký sàn Kucoin, xác minh và mua bán A-Z

Giao diện mua bán coin trên sàn giao dịch Kucoin – 1

Trên giao diện hệ thống sẽ hiển thị ra các loại tiền ảo (coin) mà bạn muốn mua/bán (trade), bạn chọn loại tiền ảo nào thì click vào nút “ Buy/Sell”để mua hoặc bán coin ở hàng tiền ảo đó. Một cửa sổ mới hiện ra một biểu đồ thể hiện mức độ biến động tăng giảm của loại coin này. Phía phải màn hình là các mã lệnh để bạn mua hoặc bán coin với hai cột Buy KCS và Sell KCS/

word image 21 Đánh giá: sàn Kucoin là gì? cách đăng ký sàn Kucoin, xác minh và mua bán A-Z

Giao diện mua bán coin trên sàn giao dịch Kucoin – 2

Để mua coin bạn làm việc trên khung Buy KCS, trong ví dụ dưới đây, ta tiền hành mua KCS với số lượng 100, mức giá là 0.000249 BTC/1 coin. Bạn nhập 100 vào ô Amount và 0.000249 vào ô Price. Sau đó nhấp vào nút Buy để kết thúc lệnh mua. Sau khi mua bạn nhớ xem tài khoản xem mình đã được cộng coin chưa nhé. Bạn thực hiện giao dịch bán coin cũng tương tự như giao dịch mua. Chỉ khác là bạn thao tác trên cột Sell KCS và nhấp nút Sell để kết thúc giao dịch bán.

Lời kết: Dù bất cứ sàn giao dịch tiền ảo nào đều có những rủi ro nhất định của nó, bạn cần cân nhắc kỹ để đưa ra những quyết định mua bán hợp lý để thu lợi nhuận. Trong bài chỉ cung cấp cho bạn những thông tin hướng dẫn cơ bản nhất để bạn thao tác trên sàn giao dịch Kucoin, các nội dung chi tiết hơn mời bạn đón đọc ở các bài viết sau nhé.

Đánh giá về bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button