Sàn giao dịch

Đánh giá: sàn Livecoin là gì? Hướng dẫn cách tạo, mua bán và xác minh trên sàn Livecoin

Hiện nay, công nghệ blockchain phát triển, đồng tiền ảo cũng như những sàn phục vụ một thị trường đồng tiền ảo này phát triển rầm rộ. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn sàn giao dịch Livecoin. Tương tự như Bittrex hay Poloniex thì sàn Livecoin với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử đã đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Vậy sàn Livecoin là gì?

Có thể nói sàn Livecoin là một sàn giao dịch tiền điện tử và là một trong những sàn tiền ảo tốt hàng đầu tại thế giới? Nó là một sàn giao dịch toàn cầu bởi không tập trung vào thị trường của một quốc gia cụ thể.

Đây là một sàn mua bán tiền ảo uy tín cũng như có khối lượng giao dịch khá lớn. Với việc các đồng tiền kỹ thuật số trao đổi mua bán trở nên rầm rộ, phổ biến cũng như sự xuất hiện của các sàn giao dịch. Thì bạn cần nghĩ đến rủi ro tài chính cũng như những rắc rối mà trong ngành này đưa lại. Tuy nhiên, mạo hiểm và đồng thời có tài thao lược biết phân tích, đầu tư hợp lý thì đây hẳn là sân chơi rất đáng để bạn chú ý.

Top 5 sàn trade coin uy tín nhất hiện nay 2024

Ưu điểm của sàn Livecoin

Không chỉ hỗ trợ việc mua bán rất tiện lợi sàn Livecoin có chế độ bảo mật tốt và tốc độ giao dịch nhanh, tính thanh khoản cao và chi phí hợp lý.

Bên cạnh đó, bạn có thực hiện mua bán các giao dịch tiền ảo bằng nạp/rút trực tiếp các USD, EUR, RUR thông qua thẻ Visa hay Mastercard. Đặc biệt, nó rất dễ sử dụng lại có tính bảo mật cao.

Ngoài ra, nó hỗ trợ đa ngôn ngữ, hỗ trợ khách hàng tối đa và cung cấp dịch vụ giao dịch nhiều đồng như: Bitcoin, Ethereum, Dash, Litecoin. và phí dịch vụ rất thấp thậm chí miễn phí.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản trên sàn Livecoin

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào link sau: https://www.livecoin.net/

word image 36 Đánh giá: sàn Livecoin là gì? Hướng dẫn cách tạo, mua bán và xác minh trên sàn Livecoin và click vào mục “Open a Trade Account” như hình trên.

Bước 2: Điền đầy đủ chính xác các thông tin các nhân của bạn để đăng ký gồm:

  • Username: Nhập tên đăng nhập của bạn
  • Password: Nhập mật khẩu hơn 12 ký tự, có ít nhất 1 số, 1 chữ thường, 1 chữ viết hoa cần có độ bảo mật cao và không ai biết để đảm bảo tiền của bạn không bị rút.
  • Repeat your password: xác nhận lại mật khẩu
  • Email:
  • Referral code: Ở mục này bạn quay ra check hộp thư đến email nhé, Livecoin nó sẽ gửi mã code theo email bạn đã đăng ký. Sau đó, bạn copy toàn bộ phần số in đậm trong email và dán vào ô Confirmation Code,để xác nhận tài khoản, nhấn “Confirm”.

Bước 3: Tích vào điều khoản: I have read and agree to the…

Nhập xong xuôi thì bạn nhấn vào “Continue”.

Bước 4:

Bây giờ bạn có thể nhập vào Email và Password rồi nhấn “Sign in” để đăng nhập vào hệ thống sàn giao dịch Livecoin

Bước 5: Bạn sẽ nhận được yêu cầu thiết lập mã pin hay cài đặt mã PIN: đây là bước khá quan trọng, bạn nhập vào một mã PIN 4 số bất kỳ. Đồng thời, hệ thống Livecoin sẽ yêu cầu bạn nhập lại mã PIN 1 lần nữa

Cuối cùng click vào ô “I have Read, understood and agree, Set PIN.” hoặc continue Vậy là khá đơn giản, nhanh gọn để tạo tài khoản trên sàn Livecoin.

Hướng dẫn xác nhận bảo mật trên sàn Livecoin

Xác nhận bảo mật hay còn gọi là bảo mật 2FA (Authy) cho tài khoản Livecoin. Có thể khẳng định đây là bước quan trọng nhằm bảo vệ tối đa tài khoản để duy nhất chỉ bạn có thể nắm cũng như đăng nhập tài khoản, kiếm tiền.

Bất cứ tài khoản nào ở sàn giao dịch nào cũng cần bật bảo mật Authy. Để xác nhận và đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần nhập username và password. Rồi Điện thoại sẽ báo về một dãy số 6 số ngẫu nhiên, bạn nhập trên ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại để đăng nhập. Tại giao diện màn hình như sau :

word image 37 Đánh giá: sàn Livecoin là gì? Hướng dẫn cách tạo, mua bán và xác minh trên sàn Livecoin

Tại màn hình của giao diện tài khoản Livecoin bạn vào Account -> Security

Bước 2: Chọn “Level 2 advanced”. Nhấn “Change security level

Bạn ghi lại cái mã Secret code để phòng sau này khôi phục trong trường hợp mất điện thoại hoặc mất ứng dụng.

Sau đó vào CH Play(Android) hoặc vào Appstore (IOS) để tải ứng dụng Google Authenticator.

Bước 3: Quét mã QR trên ứng dụng này chọn “Continue

Quay ra check mail từ Livecoin. Copy cái dãy số đó rồi paste vào ô đầu tiên trang cửa sổ INSTALLATION OF NEW TOKEN.

Nhập mã PIN của bạn (mã PIN tạo ở bước trên) rồi tiếp đến nhập 6 số ở ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại mà lúc nãy bạn ghi lại

Bước 4: Cuối cùng xác nhận bằng cách nhấn “Continue

Hãy có những trải nghiệm lý thú với sàn Livecoin nhé.

Đánh giá về bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button