Sàn giao dịch

Đánh giá: sàn Poloniex là gì? Hướng dẫn đăng ký sàn Poloniex và xác minh

Nhìn chung, Poloniex là sàn giao dịch tiền ảo khá ổn định và an toàn hiện nay so với mặt bằng chung của các sàn giao dịch. Ra đời từ năm 2023, đây được xem là một trong các sàn giao dịch được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Qua bài viết dưới đây, mình xin được điểm qua một số thông tin của sàn giao dịch Poloniex cũng như hướng dẫn đăng ký và xác minh bảo mật tài khoản trên sàn.

Sàn Poloniex là gì?

Sàn Poloniex là sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất nhì hiện nay với độ ổn định cực cao và khả năng sinh lời lớn. Các đồng giao dịch đều là các đồng có giá trị và có uy tín nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào đây.

Poloniex được xem là đối thủ cạnh tranh của rất nhiều các sàn giao dịch đứng top đầu trên thế giới hiện nay như Bittrex, Kucoin, Binance,..với mức độ an toàn tuyệt đối nhờ hệ thống bảo mật có một không hai.

Các đồng tiền ảo giao dịch trên sàn gồm đồng Bitcoin, Ether, Bitcoin Cash, Litecoin và một số đồng phái sinh có giá trị khác. Để giao dịch trên sàn giao dịch Poloniex bạn phải tiến hành đăng ký và xác minh tài khoản. Vì có mức độ bảo mật cực kỳ cao nên các thao tác này cũng khá phức tạp và rườm rà.

poloniex 1 1200x675 Đánh giá: sàn Poloniex là gì? Hướng dẫn đăng ký sàn Poloniex và xác minh

Hướng dẫn đăng ký sàn Poloniex và xác minh

Đăng ký và xác minh tài khoản sàn giao dịch Poloniex

Bất cứ khi đăng ký một sàn giao dịch nào, bạn cũng phải truy cập và trang web của sàn. Đối với Poloniex cũng vậy, bạn truy cập vào link https://poloniex.com/ để đăng ký. Trên giao diện trang web, bạn chọn nút “Sign Up” một cửa sổ nhập thông tin hiện ra yêu cầu bạn điền các thông tin cần thiết để tạo tài khoản.

word image 22 Đánh giá: sàn Poloniex là gì? Hướng dẫn đăng ký sàn Poloniex và xác minh

Giao diện của Poloniex

word image 23 Đánh giá: sàn Poloniex là gì? Hướng dẫn đăng ký sàn Poloniex và xác minh

Khung thông tin đăng nhập phần Register

Bạn phải hoàn thành 5 bước gồm : Register, Activate, Profile, Identity, Complete. Khi hoàn thành đủ toàn bộ 5 bước trên là bạn đã đăng ký thành công tài khoản trên sàn Poloniex, đây là giao diện mới nhất hiện nay nên so với các bước đăng nhập giao diện cũ đã tiết chế và giảm bớt rất nhiều các bước.

Đầu tiên ở bước Register bạn tiến hành nhập tất cả các thông tin cần thiết gồm: Tên, ngày sinh, quốc gia, địa chỉ email và password vào từng ô trống, đồng ý với các điều khoản của trang, nhập capcha xác minh không phải robot và click chuột vào nút ”Register” để chuyển qua bước Activate

word image 24 Đánh giá: sàn Poloniex là gì? Hướng dẫn đăng ký sàn Poloniex và xác minh

Một email kích hoạt được gửi đến tài khoản của bạn, bạn cần truy cập vào email, tìm trong hộp thư đến hoặc đôi khi là phần spam. Trong email sẽ có một đường link để kích hoạt tài khoản. Khi bạn click vào đường link, hệ thống tự động mở ra một cửa sổ khác.

word image 25 Đánh giá: sàn Poloniex là gì? Hướng dẫn đăng ký sàn Poloniex và xác minh

Khung xác nhận đăng ký phần Active

word image 26 Đánh giá: sàn Poloniex là gì? Hướng dẫn đăng ký sàn Poloniex và xác minh

Email kích hoạt tài khoản phần Active

Cửa sổ này, yêu cầu bạn điền lại địa chỉ email và mật khẩu bạn nhập trong phần Register. Bạn click vào ô xác minh không phải là người máy sau đó nhấp vào ô “ Sign In” để chuyển sang một bước khác.

word image 27 Đánh giá: sàn Poloniex là gì? Hướng dẫn đăng ký sàn Poloniex và xác minh

Khung thông tin đăng nhập phần Active

Như vậy bạn đã có tài khoản giao dịch trên sàn giao dịch Poloniex, tiếp theo đó là xác minh tài khoản. Sau khi hoàn thành bước Active, hệ thống sẽ tự động chuyển qua giao diện đăng nhập cho bạn. Bạn nhập email và mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống.

word image 28 Đánh giá: sàn Poloniex là gì? Hướng dẫn đăng ký sàn Poloniex và xác minh

Đăng nhập tài khoản Poloniex

Các bước đăng nhập cũng tương tự như bước thứ hai của phần Active, email là email bạn đăng ký và mật khẩu là mật khẩu bạn dùng ở phần Register chứ không phải là mật khẩu email nhé. Bạn click vào xác nhận không phải là robot và nhấp vào nút “Sign In” để vào hệ thống. Cửa sổ của bước Profile sẽ hiển thị ra ngay lúc đó hoặc mất tầm 5s sau.

Khung xác minh phần Profile

Tại cửa sổ này, bạn cần điền chính xác địa chỉ của mình như tên đường ( street address, city,..) mã bưu điện (postal code), số điện thoại (phone number). Sau đó nhấp vào Sumit để chuyển sang bước Identity. Một cửa sổ mới hiện ra yêu cầu bạn cung cấp thông tin xác minh tài khoản. Bạn nhấn Start để bắt đầu.

word image 30 Đánh giá: sàn Poloniex là gì? Hướng dẫn đăng ký sàn Poloniex và xác minh

Khung xác minh phần Identity -1

Khung xác minh phần Identity -2

Có hai hình thức xác minh tài khoản là bạn có thể chọn xác minh bằng hộ chiếu (passport) hoặc bằng chứng minh nhân dân (Identity card). Bạn cần chuẩn bị sẵn hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân để chụp ảnh và gửi lên hệ thống bằng cách click vào mục “ Upload file from device” hoặc chụp hình trực tiếp nếu máy tính có webcam bằng cách click vào dòng “ Capture image with your device camera”

Khung xác minh phần Identity -3

Sau khi hoàn thành xong bước Identity bạn được chuyển qua bước Complete và hoàn thành việc đăng ký. Như vậy là chúng ta đã đăng ký và xác minh xong một tài khoản trên Poloniex, cũng không quá là khó hiểu phải không nào ?

word image 31 Đánh giá: sàn Poloniex là gì? Hướng dẫn đăng ký sàn Poloniex và xác minh

Giao diện xác minh hoàn tất

Lời kết: Hy vọng rằng, những chia sẻ của tôi qua bài viết dưới đây sẽ giúp ích một phần nào cho bạn trong việc lựa chọn sàn giao dịch và đăng ký tài khoản cho mình. Bất cứ sàn giao dịch ảo nào cũng có những lý do riêng, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Đánh giá về bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button