Kiếm tiền online

Shareasale là gì? Cách kiếm tiền online hiệu quả với Shareasale

Hiện nay, với việc phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin hiện đại thì các công việc kiếm tiền online hầu như đang “chiếm lĩnh” một phần nào đó trên thị trường. Đây là một công việc thích hợp với những đối tượng biết đôi chút về các công cụ Internet, có kỹ năng bán hàng trực tuyến và kỹ năng thuyết phục khách hàng tốt. Đây được đánh giá là một trong những công việc có tốc độ phát triển và lan rộng nhất hiện nay, đặc biệt là kiếm tiền online với shareasale. Vậy shareasale là gì, kiếm tiền như thế nào với nó, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu shareasale qua bài viết dưới đây nhé!

Shareasale là gì?

Shareasale là một mạng lưới kiếm tiền online phổ biến hiện nay và được rất nhiều người ưa thích bởi chính những ưu điểm hiện đại của chúng. Shareasale có trụ sở được đặt tại Chicago, Mỹ, thành lập vào năm 2000 và hoạt động dựa trên việc chi trả doanh số bán hàng cho các nhân viên quảng cáo của mình. Với hơn 2500 nhà cung cấp trong mạng lưới của mình, và đa phần là những nhà cung cấp có tên tuổi trong ngành nên việc sản phẩm trong Shareasale được rất nhiều khách hàng tin dùng, chính vì thế công việc tiếp thị quảng cáo của bạn cũng trở nên đơn giản và dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn.

Shareasale là một mạng lưới kiếm tiền online hiệu quả nhất hiện nay
Shareasale là một mạng lưới kiếm tiền online hiệu quả nhất hiện nay

Nếu bạn yêu thích những công việc online thì kiếm tiền online với Shareasale là một môi trường lý tưởng và không thể bỏ qua. Với gần 20 năm trên thị trường cũng như các nhà cung cấp tên tuổi thì Shareasale được đánh giá rất an toàn, tiện lợi. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng khi thực hiện các công việc tiếp thị của mình và thoải mái trong việc phân bố thời gian của bản thân mình cho những công việc khác. Đây là một “nghề tay trái” đáng để bạn thử.

Cách đăng ký tài khoản Shareasale

Với ưu điểm là một trong những mạng lưới đơn giản và tiện lợi nhất trong số những mạng lưới kiếm tiền online thì Shareasale được nhiều người tin dùng bởi chính việc đăng ký đơn giản cũng như bạn hoàn toàn không phải đóng bất kỳ một khoản chi phí nào trong suốt quá trình làm việc. Việc của bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin về cá nhân, quốc tịch, email, sau đó đợi phản hồi từ shareasale, thế là bạn đã có thể trở thành một cộng tác viên quảng cáo của Shareasale và kiếm tiền online với shareasale.

Ở Shareasale, bạn có thể lựa chọn các mảng để quảng cáo phù hợp với lĩnh vực mà mình yêu thích. Với đa dạng các mảng, bạn có thể lựa chọn và thay đổi liên tục mà không mắc phải bất kỳ một ràng buộc nào cả. Bạn có thể chọn được cho mình rất nhiều các hình thức quảng bá khác nhau như các poster, biểu ngữ, các video quảng cáo,…để thu hút các khách hàng, đặc biệt là các khách hàng sử dụng mạng xã hội. Sau khi đã chọn lựa được các dòng sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo, bạn chỉ cần copy các địa chỉ liên kết đó để dán vào nơi mà bạn muốn quảng cáo, sau đó chỉ cần chờ đợi khách hàng mua hàng trên link mà bạn đã đăng và chờ đợi nhận tiền hoa hồng từ Shareasale.

Các cách kiếm tiền online hiệu quả với shareasale

Với rất nhiều những mạng lưới bán hàng online hiện nay thì việc làm thế nào để cho những đường link của mình được nhiều người biết đến cũng như click vào mua là một trong những câu hỏi được đặt ra khá nhiều, đặc biệt là với công việc kiếm tiền với shareasale. Hiện nay, các mạng xã hội được rất nhiều người sử dụng, chỉ tính riêng Facebook thì đã có hơn 1 tỷ lượt tải về và con số sử dụng nó cũng không thua kém gì con số 1 tỷ. Chính vì thế, đây có thể được xem là công cụ tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhất hiện nay, các hội, nhóm, trang,…với nhiều đối tượng khác nhau có lẽ là nơi thích hợp để bạn quảng cáo.

Facebook là một trong những công cụ giúp bạn quảng cáo tốt nhất thế giới
Facebook là một trong những công cụ giúp bạn quảng cáo tốt nhất thế giới

Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn các hội, nhóm phù hợp với dòng sản phẩm mà mình muốn quảng cáo để khách hàng tiếp cận được nhiều hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kèm thêm một số bài viết, mô tả ngắn để dẫn dắt cũng như thu hút sự chú ý từ khách hàng. Ngoài cách quảng cáo trên Facebook thì bạn cũng có thể lựa chọn cách quảng cáo trên những công cụ khác cũng khá phổ biến hiện nay như Zalo, Google, các website, vlog,…

Trên đây là những chia sẻ cũng như gợi ý cho bạn công việc kiếm tiền với Shareasale một cách hiệu quả, chúc các bạn thành công!

Đánh giá về bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button