Shopify là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với Shopify hiệu quả nhất 2024

 Với xu hướng tận dụng tối ưu ngành công nghệ số như hiện nay, việc sở hữu một trang web để giao dịch online chuyên nghiệp, kết nối với khách hàng dễ dàng luôn là điều mà bất kỳ chủ sở hữu nào cũng muốn hướng tới. Một số ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất là Facebook, Instagram,… Tuy nhiên, muốn nâng thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới, Shopify chính là lựa chọn hàng đầu. Trong bài viết này, Kiếm Tiền Blog sẽ giúp bạn tìm hiểu về Shopify là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với Shopify hiệu quả nhất.

Shopify là gì?

Đây là nền tảng được biết đến có thể giúp bạn tạo được một website thương mại điện tử, được tích hợp các tính năng hỗ trợ tối ưu cho các hoạt động kinh doanh của bạn như: thanh toán, gửi email chăm sóc khách hàng, quản lý đơn hàng,… Không chỉ có vậy, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những công cụ hỗ trợ đắc lực khác SEO, thống kê hiệu quả bán hàng, đăng tải sản phẩm,…

Shopify là sản phẩm do Tobias Lutke sáng lập, bắt đầu ra mắt vào năm 2006. Vào thời điểm tháng 3 năm 2024, theo số liệu thống kê cho thấy, đã có hơn 800.000 trang web đang sử dụng Shopify. Đây cũng là bước đệm, hứa hẹn rằng Shopify sẽ tăng tốc một cách nhanh chóng, và sớm cán mốc 1 triệu người dùng.

Tại sao nên lựa chọn kiếm tiền trên Shopify

Nếu như các nền tảng khác cùng phân khúc như Magento, OpenCart, đồi hỏi chủ sở hữu phải có nguồn kiến thức cơ bản về website,… mới có thể bắt đầu sử dụng được. Nhưng với Shopify thì không như vậy. Nền tảng này được thiết kế dành cho cả những người mới làm quen với thương mại điện tử hoặc website. Dưới đây là một số điểm tuyệt vời khi bạn sử dụng Shopify để kiếm nguồn lợi nhuận từ online:

  • Thị trường vô cùng rộng lớn: Việc sở hữu một trang web đồng nghĩa với việc bạn có thể tiếp cận với một lượng lớn khách hàng mục tiêu và ngoài mục tiêu. Shopify là ứng dụng trên toàn cầu, với lượng người dùng khổng lồ. Chính vì vậy, đây là cơ hội tốt giúp bạn phát triển doanh nghiệp, cải thiện chỗ đứng vững chắc trên thị trường, cũng như mở rộng tên tuổi. Thông qua Shopify, bạn sẽ có một lượng khách hàng thường xuyên, ổn định.
  • Hỗ trợ tối đa cho quảng cáo: Việc chạy quảng cáo như Facebook Ads hay Google Ads dường như đã quá quen thuộc. Nhưng đừng lo lắng, Shopify sẽ hỗ trợ tối đa cho việc tạo ra các chiến dịch quảng cáo, giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất.
  • Giao diện thiết kế đẹp, chuyên nghiệp: Shopify được thiết kế với giao diện chuẩn e-commerce. Đây cũng là điểm nhấn, tạo thiện cảm đầu tiên đến khách hàng, giúp thương hiệu doanh nghiệp của bạn nổi bật, ấn tượng, không hề thua kém bất kỳ trang web hàng đầu thế giới nào.
  • Dẫn đầu xu hướng thương mại điện tử: Đây là một trong những dự báo sẽ bùng nổ trong một tương lai không xa, Shopify chính là nền móng thành công giúp bạn đón đầu làn sóng thương mại điện tử, tạo ra những lợi thế cạnh tranh lớn đối với đối thủ.
  • Hỗ trợ 24/7: Shopify luôn trang bị một đội ngũ được đào tạo bài bản, kiến thức chuyên sâu, sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Không chỉ có thể, với sự góp mặt của Meowcart, dịch vụ chăm sóc khách hàng của Shopify phải nói là thực sự tuyệt vời.

Hướng dẫn kiếm tiền với Shopify hiệu quả nhất 2024

Để giúp bạn đọc hiểu thêm về nền tảng Shopify, cũng như cách sử dụng sao cho mang lại hiệu quả, Kiếm Tiền Blog đưa cho bạn một vài hướng dẫn như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang chủ của Shopify là Shopify.com, chọn đăng ký dùng thử trong vòng 14 ngày, sau đó ấn Sign up.
  • Bước 2: Ở phần Siign up người dùng phải điền đầy đủ, chính xác một số thông tin cần thiết như email, password, tên Store. Lưu ý rằng, với tên Store bạn hoàn toàn có thể thay đổi, nên bạn hoàn toàn có thể điền tên một store bất kỳ.
  • Bước 3: Hoàn tất thông tin cá nhân. Một số thông tin mà Shopify yêu cầu như First Name, Last Name, Address, Postal Code, Phone number,… Hầu hết các thông tin này vô cùng đơn giản và không có gì phức tạp cả.
  • Bước 4: Hoàn tất mọi thủ tục đăng ký, bạn có thể sử dụng Shopify miễn phí. Để thêm sản phẩm, bạn chọn Add your first product là bạn có thể tải lên một sản phẩm đầu tiên. Trong quá trình sử dụng, bạn muốn thay đổi giao diện của ứng dụng, hãy ấn chọn Edit the look and feel of your online store để chỉnh sửa bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, một tính năng tuyệt vời khác của Shopify chính là bạn có thể giúp cho khách hàng dễ nhớ về trang web của bạn, bằng cách chọn Strengthen your brand with a custom domain.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Kiếm Tiền Blog về Shopify, cũng như giải đáp một số câu hỏi liên quan như Shopify là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với shopify hiệu quả nhất. Hy vọng rằng, thông qua bài viết này, bạn đọc có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển doanh nghiệp của mình bằng nền tảng Shopify. Ngoài ra, việc sử dụng Shopify hiệu quả cần được tìm hiểu và trải nghiệm nhiều hơn nữa. Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi và đón đọc.

Đánh giá về bài viết

Viết một bình luận