Đầu tư ICOPhân tích

Simmitri coin là gì ? Phân tích dự án ico SIM 2023 có nên đầu tư hay không

Tiết kiệm năng lượng tương tự được xây dựng cho tương lai. Sinh ra trong một công ty, tầng lớp năng lượng mặt trời hiện được gọi là Simmitri (simmitri.com), với nhiệm vụ khôi phục lại “cân bằng quyền lực” và tiếp tục trong thế kỷ 21. Nền kinh tế cầu Token SIM được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) được truyền qua Internet của mọi thứ (iot) và công nghệ blockchain đã được chứng minh.

Token SIM được tạo từ bên trong “các góc” trong nguyên nhân của chúng tôi nhằm cân bằng quyền lực giữa người tiêu dùng, phát triển, đổi mới và tiện ích. Mỗi thiết bị đóng vai trò như một nút trong mạng của chúng tôi – chúng tôi gọi là những thứ năng lượng – trong khi SIM cung cấp tiền tệ để bù cho người dùng dựa trên năng suất tăng lên.

Những nỗ lực tiết kiệm năng lượng trong các tòa nhà, tạo ra một số giờ “Negawatts” để chuyển đổi đầu ra tự động của Token SIM có thể được sử dụng vì lợi ích kinh tế của bạn. Bạn có thể lập trình các góc để cảnh báo để điều khiển thủ công hoặc phần mềm tích hợp AI có thể tự động quyết định bạn cần tiết kiệm năng lượng trong khi bạn tập trung vào những điều tốt nhất trong cuộc sống.
Trong mọi trường hợp, SIM cung cấp khuyến khích người tiêu dùng và bán chuyên nghiệp để giảm tiêu thụ năng lượng, gửi thư cá nhân, cho tất cả những ai cần và làm sáng đường mòn, tất cả chúng ta đều bị chà đạp về bản chất của mẹ. 1.2 bối cảnh những gì bắt đầu như một công ty gia đình thành lập năm 1995, Simmitri bắt đầu bằng cách phục vụ cộng đồng địa phương cho chất lượng của họ lợp, xây dựng và dịch vụ điện. Nó là một thiết bị thợ điện Thạc sĩ của tập đoàn vật liệu GAF ưu tú, nó là một quá trình tự nhiên để tách năng lượng mặt trời. Kinh doanh năng lượng mặt trời Simmitri đã phát triển hơn trong việc phục vụ hiệu quả năng lượng, tập trung vào khách hàng doanh nghiệp. Phục vụ hơn 4.000 khách hàng ở Trung California, chúng tôi đã cài đặt, bảo trì và tạo điều kiện cho năng lượng cho hàng nghìn lượt tải xuống.
image Simmitri coin là gì ? Phân tích dự án ico SIM 2023 có nên đầu tư hay không
Dịch vụ khách hàng và thu thập dữ liệu luôn là một thương hiệu và là một phần của quá trình tăng trưởng kinh doanh. Khi chúng tôi đã phỏng vấn khách hàng của mình, chúng tôi sẽ tìm hiểu về các vấn đề có thể liên quan đến tất cả các khía cạnh hàng ngày về hiệu quả năng lượng. Thu thập dữ liệu từ Simmrijn đến trí tuệ nhân tạo Simmitri như một dịch vụ mới. Khi phân tích dữ liệu, hành vi của người dùng từ các điểm dữ liệu, dự báo và năng lượng khác như; thời gian, thời tiết, địa điểm, nhà cung cấp và nhiều dữ liệu khác, dữ liệu bắt đầu cho chúng ta thấy các phương pháp hay nhất để bảo tồn hoặc tạo ra năng lượng. Nó cung cấp phân tích năng lượng toàn diện cho phép khách hàng (người tham gia) có một hệ thống các phần thưởng lớn nhất.

Trong quý 3 năm 2023, Simmitri đã thuê một nhóm các hợp đồng tích hợp phát triển thời gian cốt lõi vừa thông minh vừa thông minh. Nhiều kinh nghiệm về thị trường năng lượng tái tạo đã giúp chúng ta vượt qua sự cạnh tranh trong thế giới mới và thú vị về điểm đánh dấu năng lượng. Chúng tôi tin rằng tốt hơn là nên có nền tảng dựa trên năng lượng trước khi kết hợp công nghệ của blockchain, blockchain và không chạy trong sự kết hợp năng lượng.

Phân tích thị trường
image Simmitri coin là gì ? Phân tích dự án ico SIM 2023 có nên đầu tư hay không
Thị trường các sản phẩm mạng thông minh là hệ thống quản lý năng lượng (BEMS) của chúng tôi. Công nghệ 1 nó có thể được sử dụng như là những thân cây và BEMS được coi là hai phân khúc thị trường hoàn toàn khác nhau: 1) những vết sẹo trên nhà và 2) BEMS cho các tòa nhà thương mại. Mặc dù phân khúc thị trường này có thể được xem xét, chúng tôi là một công ty xem chúng như một thị trường, chỉ có hai loại khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi phục vụ nhiều hơn là chủ nhà hoặc chủ sở hữu bất động sản thương mại và mời thêm nhiều người tham gia vào việc tham gia năng lượng sạch như được chỉ ra trong nền kinh tế của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu chúng tôi có những phát biểu mới nhất về vị trí thực tế của thiết bị, nó có thể được đặt trong nhà hoặc văn phòng.
Nói chung, cho dù sản phẩm / dịch vụ có thể được gọi là sẹo hay BEMS, cả hai đều có cùng mục tiêu, cuối cùng là một hệ thống quản lý và kiểm soát năng lượng tiêu thụ hiệu quả hơn. Sẹo ban đầu được đưa ra thị trường như là một tiện ích hệ thống được cài đặt, nhưng bây giờ sáp nhập vào một loạt các nhà thông minh. Nhà cung cấp cung cấp sản phẩm và dịch vụ danh sách các dịch vụ của Podol, gia đình chắc chắn tồn tại đến. Tại triển lãm điện tử tiêu dùng (CES) 2 từ ngày 1 tháng 1 năm 2023 để xem, hầu hết các chương trình đều ý thức được “ngôi nhà thông minh” với nó. Công ty đã bắt gặp rằng một trong những người chiến thắng cuộc đua giành chiến thắng trong ngôi nhà thông minh của ngành công nghiệp mới chỉ bắt đầu, đặc biệt là với trí thông minh nhân tạo.
image Simmitri coin là gì ? Phân tích dự án ico SIM 2023 có nên đầu tư hay không
thị trường hàng đầu AI (Google AI, Amazon, Alexa, Apple Siri, vv) được coi là nhiều hơn ngành công nghiệp giải trí, tự động hóa học tập, quản lý năng lượng tại thời điểm này. đặt trên chúng để chạy nhiệt, ánh sáng, và sớm. Thời gian sẽ cho thấy những người khổng lồ về đánh giá công nghệ tham gia vào không gian hoặc thậm chí là không gian BEMS trong những năm tới, tuy nhiên vẫn còn một số khác biệt cơ bản giữa thiết bị Alexa và thiết bị Simmitri có thể làm gì, được mô tả sau trong tài liệu này.

Theo Research Navigant, doanh thu toàn cầu của thiết bị, sẹo dự kiến ​​sẽ tăng lên 7,8 tỷ USD vào năm 2025. BOOM hiện tại khó tính toán, điều gì với tất cả các nhà cung cấp và giải pháp phần mềm khác, tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều giải pháp quản lý khác nhau năng lượng trong các tòa nhà, nhà kho, công viên, vv được biết, tuy nhiên, là nhà lãnh đạo của thị trường BEMS, với một danh mục năng lượng lớn và đa dạng như thị trường hiện tại của công ty.

Trong một thị trường cạnh tranh, chẳng hạn như hems và BEMS, các nhà đổi mới phải tìm kiếm sự chấp nhận thông qua sự hủy diệt của Liên minh hoặc một dịch vụ miễn phí. Công nghệ Simmitri không giải quyết được những vấn đề chính gặp phải trong vấn đề “mạng thông minh” ngày nay, và chúng tôi hy vọng được chấp nhận trong nền kinh tế, mạng thông minh cung cấp giá trị độc đáo (UVP) của chúng tôi. rất nhiều mà thường phân biệt Simmitri ngoài các đối thủ cạnh tranh trong không gian này.
image Simmitri coin là gì ? Phân tích dự án ico SIM 2023 có nên đầu tư hay không
Đầu tư hiện đại hóa lưới điện
Tiện ích, sửa chữa nhà cửa và người tiêu dùng nhận thức được cơ sở hạ tầng mạng của chúng tôi. Có từ các chương trình của chính phủ, Hoa Kỳ đã trở thành một khuynh hướng thống trị không chỉ để khuyến khích và giảm thuế, mà còn hỗ trợ kích thích nền kinh tế để giải quyết gánh nặng hiện đại hóa lưới và thực hiện những sáng kiến ​​mới. độ tin cậy và tính bền vững. 3,4 tỷ đô la trong việc quản lý phân phối điện và độ tin cậy năng lượng (OE) trong những năm gần đây để giúp ngành công nghiệp nói chung, độ tin cậy của hệ thống điện và hiệu quả phát triển Simmitri. Ngoài ra, Bộ Năng lượng (Doe) đã tham gia phong trào vào năm 2023 với sáng kiến ​​hiện đại hóa mạng lưới (GMI),

Đầu tư vào năng lượng Blockchain +
Năm ngoái: $ 324MM đã được đầu tư vào dự án blockchain trong Mỹ và hơn 40 dự án quốc tế. Simmitri là duy nhất trong nhóm này blockchain AI-works sáng tạo trong việc giải quyết năng lượng của chúng ta. Nói nó chỉ là một ít tiền năng lượng mở đường cho đầu tư vào nền tảng trên sàn giao dịch. Thông báo token SIM sẽ nằm trong số này.

Theo truyền thống, nó luôn luôn là “đằng sau bức màn mô hình”, trong đó người tiêu dùng chỉ đơn giản tin rằng ánh sáng sẽ ở lại trên màn hình và không có gì để làm với lưới tổng thể, hãy để một mình tương tác bên trong nó. Bây giờ người tiêu dùng đang hoạt động, và mua các sản phẩm PODOL mà họ sẽ có thể giao tiếp, cũng như các dịch vụ của riêng họ, nhiều hàng xóm và áo liền quần lưới hiệu quả hơn.

Một yếu tố lớn của XC được xem xét trong sự phát triển của thị trường lưới điện thông minh là nhu cầu phân tán năng lượng (der). Ders đã được giới thiệu trong những năm gần đây việc áp dụng năng lượng mặt trời và lưu trữ ngày càng trở nên phổ biến hơn trong thị trường bất động sản dân cư. Bây giờ, lưới điện thông minh có thể phụ thuộc vào một tỷ lệ nhỏ (khoảng 10%) người tiêu dùng để tạo ra năng lượng của riêng họ. Vào lưới. Sử dụng chủ sở hữu căn hộ và chủ sở hữu tài sản để tạo ra sức mạnh của nó đã là một thay đổi đáng kể trong cuộc trò chuyện về cách mạng thông minh sẽ hoạt động.
image Simmitri coin là gì ? Phân tích dự án ico SIM 2023 có nên đầu tư hay không
Cùng với khả năng phát điện ở cấp dân cư hoặc địa phương, đi vào câu hỏi ai có quyền cấp giấy chứng nhận năng lượng tái tạo (SBE) và cách thức tương tác với nền kinh tế lưới điện như một chủ nhà hoặc công ty. Mặc dù rất khó để xác định các con số thị trường cho RES, chúng tôi coi đây là một khoảng cách trên thị trường, tất nhiên, sẽ góp phần đổi mới theo hướng này.

Vấn đề của các mạng năng lượng thông minh
Người tiêu dùng không nên là thợ điện. Đối với hầu hết người tiêu dùng không hiểu làm thế nào để truyền tải điện và phân phối điện trong nhà. Do đó, khi vấn đề phát sinh, người tiêu dùng năng lượng của phần còn lại sẽ đưa ra giả định tốt hơn về việc loại bỏ và giải quyết vấn đề. Ngoài ra, người tiêu dùng còn lại để hiểu hóa đơn tiền điện của họ và cố gắng quản lý nó.
Khi dân số và thiết bị điện tử đang tăng theo cấp số nhân, nhu cầu về năng lượng là cả hai. Các công trình hạ tầng đã bị căng thẳng và lỗi thời, chúng trở nên kém tin cậy hơn khi nhu cầu tiếp tục tăng. Ngoài ra, có một nhu cầu thời gian cho việc sử dụng mất cân bằng năng lượng, điều này làm phức tạp thêm vấn đề (ví dụ: đường cong của vịt). Điều này dẫn đến căng thẳng lưới và giá năng lượng cao là không ổn định.
Nhà ở và các tiện ích và chính phủ đã nỗ lực để khuyến khích mọi người giảm nhu cầu năng lượng nói chung bằng cách chuyển đổi việc sử dụng năng lượng cho các phần khác nhau trong ngày. Vấn đề là chương trình đòi hỏi nguồn lực đáng kể để quản lý. Các chương trình này yêu cầu mọi người được mời tham gia đánh giá, một tính toán được cung cấp bởi một mức độ cao của thiết bị các biện pháp kiểm soát hiệu quả hơn để tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí và xử lý. Ngoài ra, các chương trình này chỉ đảm bảo rằng hành vi trên tòa nhà bị chiếm đóng, đó là chìa khóa để giải quyết các vấn đề cần. Không may,
image Simmitri coin là gì ? Phân tích dự án ico SIM 2023 có nên đầu tư hay không
Giải pháp mạng Simmitri
“Emory Lovins.
Khi chúng tôi giới thiệu Simmitri, chúng tôi thực sự giới thiệu một mô hình mạng năng lượng mới. ”Thị trường năng lượng hiện tại là sự chuyển đổi từ một mạng tập trung sang một mạng lưới phân tán và thậm chí phân phối một phần Chúng tôi muốn có một cách tiếp cận tiến bộ hơn nữa.
Khi nhóm Simmitri giải quyết các ý tưởng về cách tạo ra một mạng lưới tự cung tự cấp, chúng ta lấy cảm hứng từ bản chất mẹ. Tất cả chúng sinh là một dạng sống, tự cung tự cấp, sống trong một hệ thống phụ thuộc lẫn nhau. Sự cân bằng giữa sự phụ thuộc lẫn nhau và tự cung tự cấp này cho phép thế giới tự nhiên phát triển mạnh mẽ trong mọi sự đa dạng của nó. Simmitri đã tích hợp các nguyên tắc cân bằng này vào mạng của bạn bằng cách tạo ra một phiên bản của mạng lưới phân phối tự cung tự cấp tương lai vừa có khả năng tham gia vào mạng lưới phân cấp, có lợi thế của cả hai.

Tài nguyên phân tán năng lượng (der))

Tài nguyên phân tán năng lượng (der) là một tài nguyên, hoặc một bộ điều khiển có thể được kết nối trực tiếp với một hệ thống phân phối địa phương hoặc được kết nối từ một nhà kho với một hệ thống phân phối địa phương. Vào thời điểm cao điểm tiêu thụ năng lượng, và khi lưới điện 19 được nhấn mạnh, tiện ích đã gửi đám mây Simmitri các yêu cầu chung của khách hàng để giảm nhu cầu khi sáng kiến ​​cần đáp ứng. Thể hiện trong hình 4-1, đám mây Simmitri sẽ ping tất cả các góc (a) của khách hàng để bắt đầu chế độ cài đặt tiết kiệm năng lượng. Ưu điểm (b) để tạo ra các electron chuyển năng lượng trở lại mạng lưới nếu khách hàng có một “SimStation” kết hợp với năng lượng mặt trời. Toàn bộ quá trình này được tự động hóa bởi giao diện SIM có nghĩa là để làm cho nó dễ dàng cho khách hàng tham gia vào nền kinh tế của các mạng thông minh trong này ..
Simmitri cung cấp kinh phí cho chương trình tiết kiệm năng lượng và tiện ích hiện hành của chính phủ về sự mất cân đối giữa nhu cầu cao điểm và năng lượng tái tạo.
Hoạt động như một cổng nối giữa nhà cung cấp dịch vụ và thiết bị tiện ích của người dùng nhận được yêu cầu từ nhà cung cấp dịch vụ để giảm tiêu thụ và tự động tiết kiệm năng lượng dựa trên việc sử dụng không cần thiết vào thời điểm đó. Bộ nhớ sau đó được ghi vào cơ sở dữ liệu Simi ở đâu, khi và khi các nút trong mạng trở nên tiết kiệm năng lượng hơn. Điều này sẽ bắt đầu lập trình “cảnh” để tìm hiểu thông qua hành vi của con người và được khởi xướng bởi các nhu cầu của mạng tiện ích. Quản lý năng lượng tại nhà (hems)

Cải cách thị trường gia đình của hệ thống quản lý năng lượng gia đình (rumen) đã phát triển khá nhiều sản phẩm, tiện ích và hệ thống cho khách hàng của chúng tôi. Tuy nhiên, có một số vấn đề được lặp lại trong truyền thống lưới điện trong nhiều thập niên được coi là các bản vá lỗi trên các bản vá lỗi. Tạo ra các giải pháp sẹo cho các mạng thông minh, có vẻ như, bây giờ là kỹ thuật số chắp vá. Hiện có hơn 600 công ty với nhiều sản phẩm sẹo giúp tiết kiệm năng lượng, tất cả đều cung cấp giải pháp cho phần cứng / phần mềm của đối tác trong việc tạo ra hoặc quản lý hiệu quả năng lượng. Ngoài ra, tất cả đều yêu cầu 21 quay trên dữ liệu được thu thập.
Mặc dù chúng tôi đồng ý rằng có một tiêu chuẩn trong “ngôi nhà thông minh”, mới và được cải thiện. Bởi vì hầu hết các công ty tạo ra sản phẩm quản lý năng lượng đầy đủ tiện ích hoặc đã gặp khách hàng hoàn toàn, chúng tôi tin rằng các sản phẩm cần phải giao tiếp với cả hai để giúp tạo ra một tiêu chuẩn.
Trong nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng cách duy nhất để tăng cường sự tương tác của khách hàng / tiện ích / sáng tạo và hiệu quả năng lượng từ các tòa nhà điển hình (như người dùng) là nâng cấp bảng tải điện thoại của bạn và mở nó trong thế kỷ 21. Trong công việc này, Simmitri về cơ bản bắt đầu tạo ra sản phẩm, sẹo (hoặc BEMS) của riêng nó, gọi nó là “góc”. Windows thông minh là khả năng sử dụng dữ liệu cho các bên thứ ba để tích hợp thông qua giao diện lập trình ứng dụng (API) để phân tích và chuẩn bị cho năng lượng gia đình thông minh. Cloud Exchange Simmitry
Khi Simmitri điều tra cách công nghệ có thể hữu ích, nhu cầu của khách hàng và các vết sẹo dịch vụ, chúng tôi cũng biết rằng việc mở rộng thu thập dữ liệu có thể cực kỳ hữu ích để giải quyết một loạt các dịch vụ bổ sung. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể sử dụng dữ liệu này để kết hợp nhiều dịch vụ; ưu đãi, bù đắp của chính phủ và chứng nhận năng lượng tái tạo carbon (recs), tất cả đều có thể được bán.
Simmitri được đặt ra để tạo thuận lợi cho nền kinh tế bảo tồn, tạo và yêu cầu giao tiếp hiệu quả. Xu hướng thị trường của tăng năng lượng là một mô hình ngang hàng, phi tập trung, trong khi người tiêu dùng có thể tham gia vào nền kinh tế thương mại để đáp ứng nhu cầu năng lượng của họ. Như chúng ta định nghĩa các dự án, RECs và hạn ngạch carbon, lợi thế của Simmitri sẽ là giải pháp của một hệ thống tin cậy không đáng tin cậy hơn mà blockchain có thể giải quyết được.
image Simmitri coin là gì ? Phân tích dự án ico SIM 2023 có nên đầu tư hay không
Giải pháp công nghệ đề xuất
Thiết bị Simmitri
Simmitri sử dụng ba giải pháp bảo mật phần cứng trong nền kinh tế này. Hãy bắt đầu với bảng điều khiển tải điện “góc”, chạy một vòng năng lượng mỗi mạch và điểm tuyên truyền. Ổ cắm thông minh “SimSocket” và sau đó gửi phản hồi bằng các góc. Điều này là để tạo ra một mạng lưới để theo dõi và tùy thuộc vào tự động hóa. Sức mạnh của một trạm Simmitri, hoặc trạm năng lượng siêu “SimStation” được thêm vào để cho phép bạn tạo ra một electron và gửi nó trở lại mạng. Dưới đây là giảm giá, sản phẩm và lưới được sử dụng phổ biến nhất.

Roadmap
Quý 1 năm 2023
Thiết kế, kỹ thuật và thông số kỹ thuật dây chuyền sản xuất Chiến lược Simibox
Danh sách chính và số quy tắc cho chức năng SIM
Simmitri mã (SIM) áp dụng, phải được liệt kê trên trao đổi crytpocurrency (C)
Quý 2 năm 2023
Ví tiền của khách hàng (giám sát) đã hoàn tất việc nhận và chuyển khoản
kiểm tra sự tích hợp của blockchain và mạng, để thu thập dữ liệu từ API công cộng
Đặt đến ngày đáo hạn trên thị trường để phân tích và đối tác (phân tích)
Quý 3 năm 2023 nguyên mẫu trong công nghiệp Simibox V. 01
Chạy chương trình lồng ấp nhà thông minh của chương trình
mẫu thử nghiệm beta nhóm của thị trường địa phương
Quý 4 năm 2023
Tích hợp Simibox vào danh sách khách hàng hiện tại và đường ống dẫn
Phân tích dữ liệu chuyên sâu từ người thử nghiệm beta

Thông tin thêm về Simmitri trên:

Trang web: http://token.simmitri.com/
Sách trắng: https://token.simmitri.com/assets/pdf/SIM_White_Paper.pdf
Telegram: https://t.me/SimmitriToken
ANN Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3516185.0
Tiền thưởng: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3617712.0
Twitter: https://twitter.com/simmitrienergy
Facebook: https://web.facebook.com/SimmitriSolar/

Đánh giá về bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button