Công nghệ

Skrill là gì? Cách rút tiền, chuyển tiền từ ví Skrill về Ngân hàng

Nhờ sự tác động của công nghệ ví điện tử trở thành một cái tên thường được nhắc tới. Ngoài các loại ví điện tử hay được nói đến như Momo, Moca, Zalopay… Skrill là một cái tên khá nổi tiếng tại các nước châu Âu và trở thành một loại ví điện tử không thể thiếu nếu giao dịch trên các trang thương mại điện tử nước ngoài. Qua bài viết này hãy cùng Kiếm Tiền Blog tìm hiểu về ví điện tử Skrill nhé.

Skrill là gì?

Skrill ( còn được gọi là Moneybookers) là nền tảng cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến (còn được gọi là ví điện tử) cho phép người dùng sử dụng để gửi hay nhận tiền online. Đây cũng còn là một cách thanh toán online dễ dàng.

Skrill là dịch vụ được cung cấp bởi công ty Skrill Limited đến từ Vương quốc Anh. Đây là một doanh nghiệp chuyên về các dịch vụ thanh toán quốc tế, giúp bạn chuyển và nhận tiền thông qua internet. Skrill tạo lợi thế cạnh tranh là phí chuyển tiền quốc tế thấp.

Ký sự xuất hiện của hàng loạt dịch vụ thanh toán trực tuyến, Skrill vẫn tỏ ra là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Sở hữu hơn 70 triệu người dùng, hỗ trợ đến hơn 40 loại tiền khác nhau như USD, EUR…cùng với việc cung cấp hơn 100 tùy chọn thanh toán như thẻ visa, mastercard, thẻ tín dụng, giao dịch ngang hàng… Skrill ngày càng được đánh giá cao và số người đăng ký sử dụng ngày càng lớn.

Tại sao nên dùng ví Skrill

Sở hữu ví điện tử Skrill giúp bạn như đang sở hữu một tài khoản trên ngân hàng online vậy. Với Skrill bạn có thể mua hàng và thanh toán trực tuyến trên các nền tảng chấp nhận thanh toán bằng ví điện tử Skrill.

Sở hữu ví Skrill giúp bạn có thể chuyển tiền hay nhận tiền cho người dùng cũng có tài khoản Skrill.

Bạn cũng có thể nhanh chóng chuyển tiền từ thẻ tín dụng vào ví tiền Skrill hoặc ngược lại khi muốn chuyển tiền từ ví Skrill về thẻ visa nhanh chóng với mức phí chuyển tiền thấp nhất trong các dịch vụ chuyển tiền tương tự.

Với việc mở rộng và hợp tác với nhiều lĩnh vực khác nhau Skrill giúp bạn có thể nạp hoặc rút tiền cho các dịch vụ khác bằng tài khoản Skrill việc thanh toán này được thực hiện đơn giản bằng email và mật khẩu của bạn. Thậm chí bạn không cần phải nhập các thông tin về thẻ cho những lần thanh toán, bạn cũng đừng lo lắng về tính bảo mật bởi để tránh lừa gạt hay bị đánh cắp thông tin Skrill bảo mật các thông tin này rất tốt.

word image 2 Skrill là gì? Cách rút tiền, chuyển tiền từ ví Skrill về Ngân hàng

Giao diện thân thiện của Skrill

Cách đăng ký tài khoản Skrill

Trước hết hãy truy cập vào trang web Skrill.com, sau đó click vào phần “Register” hoặc “Open a free account” để lập một tài khoản miễn phí.

Tiếp theo hãy điền đầy đủ thông tin tài khoản bao gồm email (là email bạn vẫn thường sử dụng), mật khẩu (hãy lưu ý mật khẩu phải đáp ứng các điều kiện sau: phải có tối thiểu là 8 kí tự và có ít nhất một ký tự là chữ cái. Mật khẩu cũng cần có ít nhất một ký tự không phải là chữ cái, có thể là số hoặc các kí tự đặc biệt). Sau đó hãy nhập lại mật khẩu trên một lần nữa để xác nhận mật khẩu rồi chọn nút Next.

Bước 3: ở bước này bạn hãy điền các thông tin cá nhân của mình như Tên, họ, ngày, tháng, năm sinh và tiếp tục chọn phím Next.

Bước 4: đây là bước chọn quốc gia bạn đang sống và loại tiền tệ bạn đang sử dụng. Tất nhiên chúng ta sẽ lựa chọn quốc gia đang sống là Việt Nam và loại tiền ngoại tệ bạn nên lựa chọn USD bởi vì vnđ chưa được tiền hỗ trợ

Bước 5: Ở bước này hãy nhập thông tin nơi sinh sống của bạn và Postal code. Hãy điền thông tin địa chỉ giống như chứng minh thư của bạn để việc xác nhận dễ dàng hơn. Địa chỉ 1 bắt buộc phải nhập, bạn có thể bỏ qua địa chỉ 2. Postal code là mã bưu điện nơi bạn đang sống. Sau đó lại chọn Next.

Bước 6: Bạn hãy nhập số điện thoại của mình vào theo cứ pháp: +84 9×××××××× (bỏ qua số 0). Hãy xác nhận Captcha và tích vào I’m nốt a robot rồi Send me information và nhấn Open Account.

Bước 7: Xác nhận tài khoản bằng Email

Hãy kiểm tra phần hộp thư đến hoặc Spam để kiểm tra email. Click vào link và kích hoạt tài khoản.

Như vậy là bạn đã hoàn tất các bước đăng ký tài khoản Skrill rồi đó.

Cách xác minh tài khoản Skrill

Sau khi đăng ký xong tài khoản Skrill sẽ không yêu cầu bạn xác thực. Tuy nhiên Skill sẽ hạn chế một vài tính năng. Ví dụ bạn sẽ chỉ có thể giao dịch 1000EUR/tháng và tối đa là 2500 EUR trong vòng 90 ngày. Do vậy để gia tăng hạn mức sử dụng bạn cần phải xác minh tài khoản của mình.

Trước tiên bạn phải xác thực thẻ Credit hoặc Debit card để nạp tiền vào ví qua thẻ.

Tại Việt Nam có hai hình thức để bạn có thể nạp tiền vào Skrill là nạp tiền qua thẻ Visa hoặc MasterCard với mức phí 1.9%. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm mua Skrill bằng USD của những người bán trên mạng.

Hãy truy cập vào tài khoản của bạn sau đó chọn vào vào “Cards and Bank account” sau đó chọn “add Credit or debit card” tiếp theo Hãy điền thông tin thẻ vào form hiển thị trên màn hình.

Bước 3: Sau khi điền các thông tin của thẻ Skrill sẽ hỏi bạn có muốn skrill nạp vào một số bất kì từ 1.01 đến 2.99 USD để xác định đây là thẻ của bạn hay không. Để tiếp tục hãy chọn “Debit amount and verify”

Sau khi hoàn thành bước này Skrill sẽ thông báo cho bạn việc kiểm tra sao kê tài khoản Visa trong vòng 1 đến 3 ngày để biết con số chính xác và hệ thống đã nạp vào.

Bước 4: sau khi đã xác định được số tiền hệ thống đã nạp vào tài khoản của mình, bạn hãy chọn vào phần Finish Verification ở đây sẽ hiện ra một cửa sổ, Bạn hãy nhập số tiền được nên nạp vào và chọn Submit là xong.

word image 3 Skrill là gì? Cách rút tiền, chuyển tiền từ ví Skrill về Ngân hàng

Skrill tích hợp với thẻ Visa và Mastercard

Sau khi xác nhận được tài khoản Bạn cần xác nhận xác nhận thông tin cá nhân Verify Identity của mình để có thể sử dụng đầy đủ chức năng trên phí Skrill.

Hãy cung cấp một số giấy tờ xong sau: mặt trước và mặt sau của passport. Mặt trước và mặt sau của chứng minh nhân dân. Hình khuôn mặt ảnh tự chụp kiểu Selfie.

Để chứng minh cư trú hãy chụp hoặc scan màu các hóa đơn tiền điện, tiền nước hoặc các giấy tờ ngân hàng được cấp trong vòng 3 tháng gần nhất. Trên đó cần thể hiện rõ địa chỉ của bạn và địa chỉ này cần trùng khớp với địa chỉ bạn đã khai tài khoản ban đầu.

Cách làm như sau hãy truy cập vào tài khoản skrill của bạn, chọn vào “Verify Your Account” tại mục Account Overview.

Trước hết hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận danh tính cá nhân “Verify Your ID”, hệ thống của Skrill sẽ yêu cầu bạn kích hoạt webcam để chụp lại hình của giấy tờ.

Bước 3: Hãy chọn các loại giấy tờ cá nhân như hộ chiếu hoặc thẻ căn cước (CMND) – Identity Card để xác minh. Bạn cần chọn đất nước (country) là Việt Nam

Khi các loại giấy tờ được gửi đến hệ thống thành công, trạng thái “Verify Your ID” và “Verify Your Ownership” sẽ được chuyển sang chữ “IN REVIEW” nghĩa là hệ thống đang được xem xét. Bạn sẽ nhận được email thông báo khi quá trình xem xét hoàn tất.

Hướng dẫn cách nạp và rút tiền từ ví Skrill về Bank

Để nạp tiền hãy truy cập vào tài khoản chọn nút upload để nạp tiền. Hãy chọn thể bạn muốn nạp tiền và nhấn chọn Continue.

Tại giao diện này, hãy điền số tiền muốn nạp, chọn non-gambling và điền vào hệ thống 3 số bảo mật ở mặt sau của thẻ.

Sau khi nạp tiền thành công hệ thống sẽ hiện thông báo giao dịch đã hoàn tất.

Để rút tiền từ ví Skrill bạn có nhiều cách thức rút tiền khác nhau, trong khuôn khổ bài viết này Kiếm tiền Blog sẽ giới thiệu các bạn cách rút tiền từ ví điện tử Skrill với tài khoản ngân hàng.

Hãy truy cập vào tài khoản của bạn và đăng ký tài khoản ngân hàng của bạn với Skrill. Hãy click vào Cards and Bank Accounts, rồi click vào Add Bank Account. Điền thông tin theo mẫu gồm quốc gia, Swift (Tên giao dịch quốc tế của ngân hàng) và số tài khoản (amount number). Sau khi bạn hoàn tất, sẽ có dòng Bank Account Number hiện lên

Sau khi hoàn tất đăng ký thông tin tài khoản ngân hàng ở trên, bạn click vào tab Account Overview sau đó click chọn Withdraw. Hãy chọn tài khoản ngân hàng muốn chuyển về, điền số tiền, sau đó nhấn nút Continue.

Cuối cùng là điền thông tin về ngày/tháng/năm sinh nhật của bạn để xác nhận giao dịch, sau đó nhấn vào nút “Withdraw money” để thực hiện. Tiền sẽ vào tài khoản của bạn từ 2-5 ngày làm việc.

Trên đây Kiếm tiền Blog đã hướng dẫn các bạn chi tiết về Skrill là gì và cách lập tài khoản, xác nhận tài khoản, nạp tiền và rút tiền trong Skrill. Hy vọng bạn sẽ giao dịch thuận tiện hơn với Skrill.

3.7/5 - (3 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button
5706204