Altcoin news

Surf Air bổ sung Litecoin vào phương thức thanh toán

Trong tiến trình tránh triển của mình Surf Air bổ sung Litecoin (LTC) làm một trong những phương thức thanh toán của mình.

Surf Air là công ty gì ?

Surf Air là một công ty dịch vụ bay phân phối  khách hàng cho tất cả các chuyến bay. Hầu hết dịch vụ của Surf Air được cung cấp ở Mỹ (California và Texas), nhưng cũng có một số điểm đến châu Âu, bao gồm London-Anh, và Milan-Ý, và sẽ có nhiều thành phố châu Âu hơn trong tương lai.

Ngoài Litecoin, công ty Surf Air cũng cung cấp các phương thức thanh toán bằng tiền điện tử như Bitcoin (BTC)Ethereum (ETH), điều này giúp Surf Air trở thành một công ty thân thiện với người dùng tiền mật mã.

Giá Litecoin

Thật không may, thỏa thuận của Surf Air không giúp cho giá Litecoin tăng vào lúc này. Hiện tại, LTC đang bán với giá $ 118,35, trung bình nó xuống 1,06% trong 24 giờ qua.

Nguồn: CoinMarketCap
Nguồn: CoinMarketCap

Giá Litecoin đã được điều chỉnh ở tất cả các nơi vơi sự giảm mạnh vài lần dưới $ 120. Nhưng nhìn vào biểu đồ trên, LTC sẽ có sự tăng trưởng trở lại khá là mạnh mẽ. Chúng ta sẽ sớm thấy điều này.

Xem tỷ giá LTC hôm nay

Để xem tỷ giá tiền ảo của đồng LTC hôm nay mời các bạn truy cập vào https://kiemtienblog.com/ty-gia-tien-ao-hom-nay/ để xem chi tiết về giá cả được cập nhật realtime nhé các bạn.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button