Kiến thức

Thẻ Mastercard là gì? Cách làm thẻ mastercard online

Mastercard đã phổ biến ra toàn thế giới hầu như ngân hàng nào cũng hỗ trợ sử dụng loại thẻ này chính vì sự thắc mắc rất nhiều từ các bạn nên hôm nay Kiếm Tiền Blog sẽ giới thiệu đến các bạn qua bài viết Thẻ Mastercard là gì? và sẽ hướng dẫ các bạn cách làm thẻ mastercard online.

Thẻ Mastercard là gì ?

Thẻ MasterCard là sản phẩm của công ty MasterCard  là một một công ty đa quốc gia có trụ sở chính thức tại New York, Hoa Kỳ hiện nay thẻ này có 3 loại thẻ thường được sử dụng là debit (thẻ ghi nợ),  credit(thẻ tín dụng) và prepaid (thẻ trả trước).

Nhiều người thường nhầm lẫn thẻ Mastercard là thẻ Visa nhưng chúng hoàn toàn khác nhau nhưng hầu như phương thức thanh toán của 2 loại thẻ này có nhiều điểm chung giống nhau. Và cả 2 đều có thể thanh toán online và offline.

Cách làm thẻ mastercard online

Thật ra nếu được các bạn nên đến ngân hàng làm tầm 15-30 phút là bạn có một thẻ visa mang về luôn không cần phải đăng ký online mất khá nhiều công đoạn và ít có sự lựa chọn. Tuy nhiên nếu không có nhiều thời gian thì việc đăng ký online cũng là sự lựa chọn khá là tuyệt vời cho các bạn có ít thời gian nào chúng ta cùng tìm hiểu các bước để đăng ký thẻ master card online ngay tại nhà nhé.

Ok bài này sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản TPBank nhé.

TPBank là ngân hàng thương mại cổ phần Tiền Phong Bank là một ngân hàng được thành lập năm 2008 với các cổ đông chính là Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Tập đoàn Công nghệ FPT, Công ty Tài chính quốc tế (IFC), Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare) và Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd.,Singapore.

Bước 1:

motheonline Thẻ Mastercard là gì? Cách làm thẻ mastercard online

Truy cập vào https://card.vtcpay.vn/ sau đó click vào nút “MỞ THẺ NGAY” để tiến hành đăng ký nhưng các bạn nên đọc xem thử thẻ này có gì hấp dẫn nhé.

Bước 2: điền đầy đủ thông tin vào Form motheonline2 Thẻ Mastercard là gì? Cách làm thẻ mastercard online

Vâng vậy là bạn đăng ký xong nhưng phải kích hoạt tài khoản theo như video.

Ngoài ra nếu bạn sử dụng tài khoản Viettel thì có thể dùng ứng dụng Bankplus để đăng ký mở tài khoản Mastercard online do Viettel cung cấp.

Lợi ích của thẻ Mastercard

Có thể nói thẻ Mastercard mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng ví dụ như giúp bạn đi mọi nơi trên thế giới mà không cần giữ ngoại tệ trong người bạn có thể rút tiền tệ của từng quốc gia khác nhau nơi mà bạn đến, bạn cũng có thể thanh toán khi mua bán hàng online đang rất thịnh hành hiện nay trên thị trường hiện nay. Ngoài ra bạn cũng có thể mua hàng quốc tế và ship về Việt Nam nhờ việc thanh toán qua thẻ Mastercard có thể nói internet ngày nay đã trở thành vạn vật kết nối dù bạn ở bất cứ đâu trên thế giới nhưng vẫn có thể kết nối, mua bán và trao đổi với nhau qua internet.

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button